ผู้โพส

0 จำนวน Like
228 จำนวน Point


วิธีใช้บัตรเครดิตให้ได้กำไรสูงสุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-09 เวลา 13:59:45
0       0       551      
Share
 

  หากเมื่อถึงช่วงเทศกาลหรือปีใหม่ทีไร หลายๆ คนก็คงนึกถึงการจับจ่ายใช้สอยสินค้า โดยคนที่มีคิวต้องซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับหลายๆ คนกำลังกลุ้มใจใช่ไหมว่าจะทำอย่างไรที่จะซื้อของขวัญให้ครบคนที่เรารู้จักโดยไม่เปลืองเงิน ยิ่งหากใช้บัตรเครดิตซื้อยิ่งดีมากขึ้นไปอีก เพราะว่าไม่ต้องพกเงินไปให้กลัวถูกปล้นนั่นเอง ด้วยความเห็นใจเราเลยอาสาพามาดูว่ามีทิปส์เด็ดๆ อะไรบ้างที่จะทำให้เรานั้นใช้บัตรได้แบบมีกำไรมากที่สุด โดยวันนี้ขอบอกเลยว่าบัตรเครดิตนั้นจัดเป็นตัวเลือกการใช้เงินที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว

รู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตใช้ลดราคาสินค้าได้

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิตนั้นใช้ลดราคาสินค้าได้ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มาบอกกันแล้ว เพราะว่าร้านต่างๆ ในปัจจุบันนิยมแข่งขันกันให้ขายได้ดีๆ จากเดิมหากว่ามีการสมัครสมาชิกของร้านค้านั้นๆ จะทำให้ได้ลดราคาแต่ทว่าเดียวนี้ แค่มีบัตรเครดิตก็สามารถลดราคาได้เช่นกันโดยต้องบอกเลยว่าการใช้เงินสดในการซื้ออาจจะไม่ได้ใช้ส่วนลดเท่ากับการใช้บัตเครดิต เห็นไหมว่าการมีบัตรเครดิตในสมัยนี้นั้นดีอย่างมากเลยทีเดียว

เราควรจ่ายให้ตรงเวลาตามที่ทางเจ้าของบัตรกำหนด

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่อยากให้หลายๆ คนได้ลองกันก็คือการจ่ายให้ตรงเวลานั่นเอง เพราะว่าเคล็ดลับของการที่เราจะใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่าก็คือการจ่ายตรงเวลา ไม่ใช่จ่ายแค่ขั้นต่ำอย่างเดียวเท่านั้น บางคนมีเงินก็จริง แต่กลับจ่ายแค่ขั้นต่ำ หรือบางทีก็จ่ายเลท โดยไม่รู้ว่านั่นเป็นกับดักของการเก็บดอกเบี้ย ซึ่งการจ่ายช้าไม่ได้เสียค่าดอกเบี้ยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่ายังต้องจ่ายค่าทวงหนี้อีกด้วย เราคงไม่อยากให้การที่มีคนมาโทรมาทวงหนี้เราเป็นเรื่องที่เราต้องจ่ายเงินหรอกจริงไหม

เอาบัตรเครดิตไปหมุนเงิน

อีกหนึ่งสิ่งที่บัตรเครดิตช่วยคุณได้ก็คือการเอาไปหมุนเงิน แค่เราเอาไปรูดบัตรซื้อของแพงๆ แล้วเอาไปขายต่อ หรือเอาไปซื้อกองทุน แค่นี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใดแล้ว เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากให้เกิดปัญหาเงินขาดมืออีกด้วย นอกจากนี้ก็อย่าลืมด้วยว่าหากเรานั้นเอาเงินไปจ่ายสินค้าแล้วเราก็ต้องเอาไปลงทุนในสิ่งที่ก่อให้เกิดรายได้ ไม่ใช่เป็นการลงทุนที่จมลงไปนั่นเอง เรียกได้ว่าแบบไหนที่ดีก็เอาแบบนั้นจะดีกว่า

จ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่านบัตรเครดิต

สำหรับใครที่อยากให้การจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องยาก ก็อยากแนะนำว่าให้เลือกจ่ายผ่านบัตรเครดิตจะดีที่สุด เพราะว่าเราจะได้รู้ว่ารายจ่ายของเราในแต่ละเดือนนั้นมีอะไรบ้าง และยังได้แต้มหรือคะแนนจากการที่เราจ่ายค่าน้ำค่าไฟอีกด้วย เป็นการหากำไรจากบัตรเครดิตนั่นเอง

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป เพราะว่าบัตรเครดิตจะว่าไปแล้วมีข้อดีมากกว่า บัตรเงินสด อย่างแท้จริง หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้การใช้เงินคุ้มค่าแนะนำให้เลือกการสมัครบัตรเครดิตจะดีที่สุด

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!