ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


สิทธิประโยชน์จากบัตรผ่อนสินค้า ที่ให้คุณได้มากกว่า ตอบโจทย์ครบใบเดียวจบ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-08 เวลา 19:28:28
0       1       701      
Share
 

สิทธิประโยชน์จากบัตรผ่อนสินค้า ที่ให้คุณได้มากกว่า ตอบโจทย์ครบใบเดียวจบ

                  ปัจจุบันมีรูปแบบของบัตรเครดิตมากมายจนเลือกไม่ถูก แต่สำหรับบัตรในรูปแบบที่เป็นได้ทั้งบัตรเงินด่วน และ บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว ในใบเดียว ซึ่งจะเป็นบัตรซึ่งสามารถชำระได้ในวงเงินที่น้อยกว่าบัตรเครดิต เลยอาจทำให้หลายคนใช้วงเงินในบัตรไปกับการกดเงินสดและการผ่อนสินค้าเพลินจนกระทบต่อกระเป๋าและเงินรายได้ต่อเดือนไปพอสมควร ซึ่งทางแก้ไขปัญหาก็คือการใช้ให้ถูกต้องและเข้าใจถึงหลักการง่าย ๆ ที่จะช่วยให้การใช้บัตรสำหรับผ่อนสินค้าไม่เป็นอะไรที่น่าเป็นห่วง มาดูกันว่ามีรายละเอียดที่น่าสนใจยังไงบ้าง

จ่ายให้ตรงกำหนดและจ่ายทบต้นเมื่อมีเงินเหลือพอ

                  การจ่ายชำระค่าบัตรต่าง ๆ ให้ตรงเวลาถือเป็นการรักษาเครดิตของผู้ถือบัตรที่มีความสำคัญ และยังเป็นการป้องกันค่าใช้จ่ายส่วนเพิ่มที่ไม่จำเป็นซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการติดตามทวงถาม โดยในเวลานี้ผู้ถือบัตรสามารถที่จะชำระค่าบัตรต่าง ๆ ผ่านทาง SCB easy บนสมาร์ทโฟนได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง และเพื่อเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายในรอบบิลถัดไป ผู้ถือบัตรสามารถที่จะชำระเงินทบเงินต้นได้ด้วย

อย่าใช้บัตรในลักษณะของการกดแต่เงินสด

                  ส่วนใหญ่แล้วบัตรที่สามารถผ่อนสินค้าได้ก็จะมีฟังก์ชันหรือทางเลือกให้ผู้ถือบัตรสามารถที่จะกดเงินสดตามจำนวนวงเงินในบัตรออกมาใช้ได้ จนหลายคนอาจใช้บัตรไปในลักษณะของบัตร เงินด่วนทันใจ จนไม่ได้สนใจคุณสมบัติหลักในการผ่อนสินค้าของบัตรเลย เท่ากับว่าเป็นการใช้บัตรผิดวัตถุประสงค์ สิทธิประโยชน์ที่ควรจะได้รับก็จะไม่ได้ พร้อมกับการรับภาระในส่วนของค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมที่ไม่คุ้มเข้ามาแทนที่ ทางที่ดีควรใช้บัตรให้ตรงกับวัตถุประสงค์จะดีที่สุด

ใช้ผ่อนของชิ้นใหญ่เท่านั้น

                  ของชิ้นใหญ่ในที่นี้หมายถึงของหรือสินค้าที่มีราคาสูง ถ้าเป็นการซื้อบ้านก็อาจจะต้องขอ สินเชื่อบ้าน  แต่หากเป็นของชิ้ยเล็กที่มีมูลค่านั้นการใช้ บัตรผ่อนสินค้า ผ่อนเฉพาะของที่มีราคาสูงจะช่วยสร้างนิสัยและวินัยในการ วางแผนการเงิน ของผู้ถือบัตรได้ กับการตั้งข้อกำหนดว่าของที่ราคาไม่สูงจะต้องใช้เงินสดที่มีหรือใช้วิธีการเก็บเงินซื้อ วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ถือบัตรไม่เกิดปัญหาในการใช้บัตรพร่ำเพรื่อ วงเงินที่มีอยู่ในบัตรก็จะมีการบริหารจัดการที่ควบคุมได้ ช่วยให้การบริหารการรับและจ่ายเงินเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

                  หากไม่อยากให้การมีบัตรไว้ในครอบครองกลายเป็นภาระในอนาคต ต้องรู้จักที่จะบริหารและวางแผนการเงินที่ดีและอย่าลืมมองหาการลงทุนอย่างการซื้อ พันธบัตร  เก็บไว้ด้วยนั้น ก็จะช่วยให้สามารถใช้บัตรสำหรับผ่อนสินค้าได้อย่างสบายใจ ไม่กระทบกับรายจ่ายส่วนอื่น พร้อมกับยังได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ อีกมากมายซึ่งผู้ถือบัตรควรได้รับจากการใช้บัตรแบบถูกวิธีอีกด้วย ง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็ทำให้คุณได้นำบัตรไปใช้อย่างเหมาะสมและไม่ต้องกังวลกับภาระต่างๆในอนาคตอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!