ผู้โพส

0 จำนวน Like
190 จำนวน Point


เปิด โครงการคอนโด 5 โครงการติดรถไฟฟ้า ในราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-07 เวลา 22:47:42
0       0       716      
Share
 

 

          ปัจจุบันนี้ระบบขนส่งมวลชนได้รับการพัฒนาให้สามารถเชื่อมโยงทุกการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้สะดวกรวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งการเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS,MRTและ Airport Link จึงทำให้มีโครงการ condominium ติดรถไฟฟ้าเกิดขึ้นหลายโครงการ เพื่อช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง และเพื่อให้คนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง วันนี้เราจึงขอนำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า ในราคาไม่เกิน 3ล้านบาท รับรองว่าถูกใจผู้ที่เริ่มต้นทำงานหรือนักลงทุนคอนโดอย่างแน่นอน

1. เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง

คอนโดติดรถไฟฟ้าที่มีความสูง 36 ชั้น มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่อยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกสงบและการบาลานซ์ชีวิต โดยจัดสรรทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่าเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างเหมาะสม ทั้งสวน สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ นอกจากนี้ ยังมี Co-Working Space,Fitness และห้องสำหรับดูภาพยนต์ให้เลือกทำกิจกรรมตามความชอบ ซึ่งตัวโครงการก็ตั้งอยู่ใกล้กับMrt สถานีวงศ์สว่าง เพียง  200 เมตร นับเป็นจุดเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองเพียง15 นาทีถึงอารีย์ จตุจักร เซ็นทรัลลาดพร้าว และอยู่ใกล้ทางด่วนเพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาทขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 28.00- 55.75 ตร.ม.    

 

2. ดีคอนโด ธาร จรัญฯ

คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางขุนนนท์ ในระยะทาง 19 กิโลเมตร ถูกออกแบบมาจากแรงบันดาลใจจากบ้านสวนประยุกต์เข้ากับฟังก์ชันสมัยใหม่ จนเกิดเป็นดีไซน์ที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส Co-working Space ล็อบบี้ สวนสวย ๆ สำหรับพักผ่อน รายล้อมด้วย โรงพยาบาล สถาบันการศึกษาชั้นนำ และห้างสรรพสินค้า โดยห่างจากโรงพยาบาลศิริราชเพียง 5 กม. ห่างจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 6.8 กม. และห่างจากห้างเซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้าเพียง 4.2 กม.ขนาดห้องเริ่มต้น 26.52-54 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น1.89ล้านบาท

 

3. เดอะ เบส สุขุมวิท 50

คอนโดใกล้ bts อ่อนนุชประมาณ 0.95กม. เป็นคอนโด Low rise สูง 8ชั้น มาพร้อมคอนเซ็ปต์  “Camouflage” หรือ การพรางตัวในพื้นที่ส่วนตัว ภายใต้การออกแบบที่เหนือกฎเกณฑ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร  ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและการตกแต่งภายในคอนโด มี Lobby, Hidden Courtyard และสระว่ายน้ำ มี Training FloorและExtraordinary Gym เครื่องเล่นทันสมัยเพื่อดูแลสุขภาพ

สำหรับสภาพแวดล้อมภายนอกเป็นย่านที่อยู่อาศัย นอกจากจะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น เซ็นจูรี่ อ่อนนุช, Lotus อ่อนนุช และอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนหลายจุด พร้อมเข้าอยู่ช่วงปลายปี 2562 ราคาเริ่มต้น2.59 ล้านบาท ขนาดห้องเริ่มต้น 25.00-56.75 ตร.ม.

4เดอะ เบส สะพานใหม่

คอนโดติดรถไฟฟ้า btsสายหยุดเพียง 30 เมตร เป็นคอนโดHighriseสูง 14 ชั้น เน้นดีไซน์แบบเรียบง่ายและการตกแต่งแนวธรรมชาติ ทั้งบริเวณล็อบบี้ห้องโถงรับ และชั้นดาดฟ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ฟิตเนสที่สามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามา มี Co-Working Space ที่เปิดให้บริการตลอด 24ชั่วโมง พร้อมกับพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง   

นอกจากจะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าแล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้กัลห้างสรรพสินค้า โดยห่างจาก Big C ดอนเมืองเพียง 550เมตร และอยู่ใกล้ทางด่วน 6.9 กม. ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาทขนาดห้องเริ่มต้น 24.75-55.75 ตร.ม.

 

5เดอะ เบส เพชรเกษม

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม48 เพียง 120 เมตร คอนโดมิเนียมที่ถูกออกแบบมาด้วยคอนเซ็ปต์Living With Nature เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติผสมกับความเป็นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำพร้อมสระเด็ก พื้นที่อเนกประสงค์ สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ มีพื้นที่นั่งเล่นริมน้ำที่เชื่อมต่อกับทางเดินยาวตลอดแนวลำคลอง ล็อบบี้ถูกออกแบบ โดยนำความรู้สึกของป่ายามเย็นมาผสมผสานด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและคลาสสิค พื้นที่นั่งทำงาน Co-WorkingSpaceมีห้องสมุดและสวนสำหรับเดินเล่นนั่งเล่นรับลมอย่างเป็นส่วนตัว และโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาท เช่นกัน

 

ด้วยความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้ารวมถึงดีไซน์การออกแบบที่สวยงามทั้งภายนอกและภายใน ทำให้คอนโดทั้ง 5 แห่งนี้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดน่าอยู่ ในราคาไม่เกิน 3ล้านบาท หากมีทำเลไหนที่โดนใจคุณอยู่ล่ะก็ อย่ารอช้ารีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย คุ้มค่าทุกความต้องการอย่างแน่นอน 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!