ผู้โพส

0 จำนวน Like
119 จำนวน Point


แนะนำ 3 แบรนด์เครื่องกรองน้ำคุณภาพ Espring, Glacier, Coway

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-06 เวลา 12:00:07
0       0       787      
Share
 

    เครื่องกรองน้ำเป็นอุปกรณ์ที่หลายครอบครัวมีติดบ้านไว้ในการทำน้ำดื่มกินเองภายในบ้านและประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำขวด หรือไปกรองข้างนอกตามตู้หยอดเหรียญได้เป็นอย่างดี ทำให้การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัยไร้กลิ่น และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่ากับการลงทุน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 แบรนด์ดังเครื่องกรองน้ำคุณภาพ Espring, Glacier และ Coway ว่าแต่ละอันมีจุดเด่นอะไรน่าสนใจบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย 

ขอบคุณรูปภาพจาก : amway.co.th

เครื่องกรองน้ำ Espring 

    เครื่องกรองน้ำ Espring แบรนด์ยอดนิยมคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ที่ใครหลายคนไว้วางใจใช้งานมาอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่รวมอยู่ในเครื่องกรองน้ำ Espring ไม่ว่าจะเป็นหลอดอุลตร้าไวไอเล็ท (UV) ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากถึง 99.99% อีกทั้งเทคโนโลยีไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์ที่สามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ได้ถึง 160 ชนิด แต่ยังคงคุณภาพแร่ธาตุประโยชน์จากน้ำได้อย่างครบครัน ที่สำคัญเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าแบบไร้สาย eCoupledTM รับประกันความปลอดภัยใช้งานให้คุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เมื่อถือเวลาเปลี่ยนไส้กรองระบบจะเตือนให้ทราบ รวมไปถึงมีสิ่งผิดปกติภายใน ถือได้ว่าเครื่องกรองน้ำ Espring ไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องของความคุ้มค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก : coway.co.th

เครื่องกรองน้ำ Coway

    เครื่องกรองน้ำ Coway รุ่น P-300/R Nadi อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการกรองน้ำที่ทันสมัยถึง 6 ขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การกำจัดสิ่งสกปรกที่ปนอยู่ในน้ำ กัดจัดสารปนเปื้อน กำจัดกลิ่นคลอรีน ตะกั่ว และควบคุมป้องกันการเจริญเติบโตของจุลชีพในถังน้ำ ซึ่งทุกขั้นตอนในการกรองได้การรับรองมาตรฐานระดับสากล เรียกได้ว่าน้ำที่ออกมาจากเครื่องกรองน้ำ Coway มั่นใจได้เลยว่าสะอาด ปลอดภัยอย่างแน่นอน 

ขอบคุณรูปภาพจาก : stiebeleltronasia.com

 

เครื่องกรองน้ำ Glacier 

    เครื่องกรองน้ำ Stieble Eltron รุ่น Glacier มาพร้อมกับไส้กรองหยาบคุณภาพสูงในกรองสิ่งต่างๆ ได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็นโคลน, สนิม, ตะกอน, ลดซีสต์ สาหร่าย, สารโลหะหนัก อาทิ ตะกั่ว ทองแดง อะลูมิเนียม เซเลเนียม สังกะสี เหล็ก รวมไปถึงแคลเซียมหนักจำพวกเกลือ เช่นกัน นอกจากยังช่วยลดกลิ่นและรสชาติแปลกปลอมต่างๆ ได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเครื่องกรองน้ำที่คัดสรรน้ำคุณภาพให้คุณได้เดิมได้อย่างมั่นใจ 

 

    เครื่องกรองน้ำ Espring, Coway และ Glacier ที่ทางเราได้แนะนำไปข้างต้นนั้น เป็นแบรนด์ที่ได้การรับรองจากสถาบันชื่อดังต่างๆ ระดับโลกในเรื่องของคุณภาพ ความสะอาด และไม่มีสารป่นเปื้อนใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อคุณ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดหากเทียบกับคุณภาพและอายุการใช้งาน ถือได้ว่าทั้ง 3 แบรนด์คุ้มค่าอย่างแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดมีทั้ง 3 แบรนด์ติดบ้านไว้ใช้งานเด็ดขาด 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!