ผู้โพส

0 จำนวน Like
391 จำนวน Point


5 แอปฟรี!! ทำกราฟิกสุดเจ๋ง มือใหม่ก็ทำได้

หมวด | โพสเมื่อ 2019-09-06 เวลา 10:52:09
0       0       681      
Share
 

  ปันโปรมัดรวม 5 แอปทำกราฟิกสุดเจ๋ง มือใหม่ก็ทำได้  


     ใครที่ทำงานสายกราฟิก หรืออยากเพิ่มความน่าสนใจของรูปต้องลองเลยนะ  แนะนำมากๆ มันใส่ลูกเล่นได้เยอะ เทมเพลตฟรีเพียบ ไม่ต้องเสียตังค์  มีตัวนึงเด็ดเหมาะสำหรับลงสตอรี่ไอจี อยากรู้ไปลองงง~

  - App Store และ Google play


สายแอปทั้งหลายได้เวลาโหลดจ้า 

             Over Edit

Over Edit   แอปนี้คือใช้ง่ายยยมากกก สวยเทมเพลตฟรีเยอะ ปรับรูป แต่งรูป ใส่ text ได้หมด

 

 

ลดราคา

DesignLab  นี่ที่แอดแนะนำไว้ว่าเหมาะกับการทำรูปลง IG Story คือมันเจ่งมากก มีเทมเพลตให้เลือกว่าเราจะเอาไปลงอะไร แอดลองเลือกลง สตอรี่ เราเลือกรูปได้หมด วาดเพิ่ม แต่งอะไรได้เยอะมาก แนะนำสุดๆ อันนี้

 

 

Adobe Spark Post

Adobe Spark Post   อันนี้คือ ใช้โคตรง่ายระดับ 10 เลือกเทมเพลต ใส่รูปที่เราจะทำ มันจะจับคู่สีให้เลย พวก text หรือโทนต่างๆ เราก็แอด sticker logo อะไรได้หมดเลย สวยยยยยย

 

 

Assembly อันนี้จะออกแนว โปรแกรม Ai เลย คือเน้นทำกราฟิกจริง ทำ shape ทำรูปแนว vector เทมเพลตเยอะ แล้วเราก็มาปรับทุกอย่างเองได้หมด ใช้ไม่ยาก ของดีทีเดียว

Assembly อันนี้จะออกแนว โปรแกรม Ai เลย คือเน้นทำกราฟิกจริง ทำ shape ทำรูปแนว vector เทมเพลตเยอะ แล้วเราก็มาปรับทุกอย่างเองได้หมด ใช้ไม่ยาก ของดีทีเดียว

 

 

Adobe Comp ความเจ๋งความง่ายของมันคือ เราวางวงกลมลงไป หรือรูปทรงอะไรก็ได้ มันจะขึ้นมาให้เลย เหมาะสำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์มีปากกา เลือกได้ด้วยว่าเราจะทำไปลงอะไร เจ๋งงงจริง

Adobe Comp  ความเจ๋งความง่ายของมันคือ เราวางวงกลมลงไป หรือรูปทรงอะไรก็ได้ มันจะขึ้นมาให้เลย เหมาะสำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์มีปากกา เลือกได้ด้วยว่าเราจะทำไปลง1อะไร เจ๋งงงจริง

 

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก เว็บ ปันโปร

เว็บแจ้งข้อมูล Promotion และ สินค้า sale  มาให้คุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!