ผู้โพส

0 จำนวน Like
110 จำนวน Point


บำรุงผิวหน้าให้อ่อนวัยเสมอด้วยน้ำตบ Life Plankton สูตรลับเฉพาะจาก Biotherm

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-05 เวลา 22:22:58
0       0       807      
Share
 

 
เชื่อว่าใครๆก็ต้องการจะมีผิวหน้าที่อ่อนวัยอย่างกับหยุดเวลาไว้ได้ทั้งหมด มาร่วมทำความฝันให้กลายเป็นความจริงได้แล้ววันนี้ ด้วยการใช้น้ำตบที่มีส่วนผสมของ “Life Plankton” จากไบโอเธิร์ม ที่มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับในการฟื้นบำรุงสภาพผิวมากถึง 8 ประการ ครอบคลุมตั้งแต่การปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มและเปล่งประกาย จนกระทั่งการปลอบโยนผิวจากความโรยรา ให้ผิวของคุณยังคงภาวะแข็งแรงและก็ดูดีอยู่ตลอด“น้ำตบแพลงตอน” หรือ “Life Plankton Essence” เป็นนวัตกรรมบำรุงผิวของยุคสมัยใหม่ ด้วยเนื้อเอสเซ้นส์สูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจาก Life Plankton หรือจุลินทรีย์ขนาดเล็กในบ่อน้ำพุร้อนใจกลางเทือกเขาพีเรนีส ที่ตั้งอยู่ ระหว่างอาณาเขตประเทศฝรั่งเศสแล้วก็ประเทศสเปน ซึ่งได้รับการทดลองจากภาควิชานักชีววิทยาแล้วว่าจุลินทรีย์ประเภทนี้มีความสามารถสำหรับในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก โดยในน้ำตบสูตรนี้มีส่วนผสมของ Life Plankton สูงถึง 5% ถือได้ว่าเป็นอัตราส่วนที่เข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อความเคลื่อนไหวของผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดในเวลาอันรวดเร็วทันใจ


เมื่อประเมินจากข้อมูลทางสถิติ พบว่าส่วนมากผู้ทดลองสามารถสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีที่ใช้น้ำตบ Life Plankton และก็เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานถึง 8 วันก็พบว่าผิวหน้าในภาพรวมนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังสีผิวรวมทั้งผิวที่มีความสม่ำเสมอ เรียบเนียนมากเพิ่มขึ้น รวมถึงลักษณะของผิวที่มีความอ่อนนุ่ม, ชุ่มชื่น, ยืดหยุ่น รวมทั้งเปล่งประกายมากขึ้นไปด้วย ส่งผลให้บริเวณใบหน้าแลดูอ่อนวัยลงอย่างเป็นธรรมชาติ


ข้อเท็จจริงแล้วน้ำตบแพลงตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงหน้าที่สามารถใช้ได้กับทั้งผู้หญิงรวมทั้งเพศชาย อีกทั้งยังใช้ได้ถึงแม้เป็นคนที่มีภาวะผิวแพ้ง่าย จากรีวิวของผู้ใช้ที่มีภาวะผิวแพ้ง่ายหลายๆคนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำตบนี้สามารถกู้หน้าที่เคยพังจากปัญหาต่างๆและปรับให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อย่างยั่งยืน


เมื่อพูดถึงวิธีการใช้นั้นก็มีอยู่หลากหลายทางเลือกร่วมกัน โดยสามารถเลือกใช้น้ำตบ Life Plankton เพียงอย่างเดียว หรือใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆก็ได้เช่นกัน ซึ่งหากว่าอยากได้ที่จะใช้น้ำตบแพลงตอนพร้อมทั้งสกินแคร์ชนิดอื่น ก็เสนอแนะให้ใช้น้ำตบนี้ลงเป็นสกินแคร์ตัวแรกก่อนเพื่อปรับสภาพผิว แล้วจึงค่อยลงสกินแคร์จำพวกต่อไป โดยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะมีผลให้รู้สึกหนักหน้า เนื่องจากว่าเนื้อเอสเซ้นส์มีความบางเบาแล้วก็ซึมซาบเร็วคล้ายกับน้ำนั่นเอง


จากขั้นตอนการทดสอบและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งผลการทดลองและรีวิวจากผู้ใช้จริง ทำให้สามารถยืนยันได้อย่างมั่นอกมั่นใจว่าน้ำตบ Life Plankton จาก Biotherm นี้เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพที่สามารถเชื่อถือได้อย่างแน่นอน
 
www.biotherm.co.th/life-plankton-trade-essence.html

Tags : Life Plankton,ไลฟ์แพลงตอน,น้ำตบไลฟ์ตอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!