ผู้โพส

0 จำนวน Like
110 จำนวน Point


Skin Oxygen บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขนจาก Biotherm

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-05 เวลา 22:13:21
0       0       798      
Share
 

ผิวหน้าคือองค์ประกอบหนึ่งของร่างกายที่แพ้ง่ายไวต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นบริเวณซึ่งสามารถมีปัญหาได้ง่าย นอกจากปัญหาสิวเสี้ยนแล้ว “รูขุมขนกว้าง” ก็คงจะเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สร้างความหนักใจให้กับหลายๆคน เพราะต่อให้มิได้ทำให้มีความรู้สึกเจ็บปวดหรือทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ แต่การที่รูขุมขนกว้างนี้ก็จะทำให้ผิวหน้ามองไม่ละเอียดและก็เรียบเนียนซักเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวอย่าง “เซรั่มกระชับรูขุมขน” บ่อยๆ จึงเป็นเรื่องที่ควรทำเพื่อรักษาผิวหน้าให้เนียนและก็กระชับอยู่เป็นประจำ


ใบบรรดาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาและก็คิดค้นขึ้นมาโดยไบโอเธิร์ม Skin Oxygen เป็นหนึ่งใน Collection ที่มีความเด่นรวมทั้งน่าดึงดูด ด้วยจุดแข็งที่เน้นการเติมออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว เพื่อฟื้นคืนความเต่งตึงแล้วก็กระจ่างขาวสวยใสให้กับผิวหน้าภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยข้างใน Collection นี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวหน้าหลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น โลชั่น, ครีม, เจล, มาส์ก แล้วก็เซรั่มกระชับรูขุมขน หรือที่เรียกในอีกชื่อได้ว่าเซรั่มแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีหมายความว่าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ “สารต้านอนุมูลอิสระ” อันมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการชะลอความเสื่อมโทรมของสภาพเซลล์และอาจจะความอ่อนวัยให้กับผิว


นอกจากนี้ภายในเซรั่มกระชับรูขุมขนยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็กชื่อว่า Chlorella Algae หรือ Breathing Algae ที่สามารถเจอได้ในทะเลสาบกลางหุบเขาธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยสารคลอโรฟิลล์ รวมทั้งสามารถในการสร้างออกซิเจนรวมทั้งขจัดพิษ ทำให้เซรั่มสูตรนี้มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการชำระล้างและฟื้นบำรุงผิวจากมลพิษ พร้อมด้วยกระตุ้นการสร้างปราการป้องกันชั้นผิวให้แข็งแรง ยิ่งไปกว่านั้น จากข้อมูลทางสถิติยังรับรองได้ว่าเมื่อใช้ต่อเนื่องกันขั้นต่ำติดต่อกัน 7 วัน ผิวหน้าของผู้ทดลองมีความเรียบเนียน เป็นประจำ และก็ผ่องใสเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


เมื่อเอ่ยถึงลักษณะเนื้อสัมผัสของเซรั่มกระชับรูขุมขน ก็จะมีความคล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Biotherm คือมีความบางเบา แต่ทว่ามีวิตามินแล้วก็สารอาหารเข้มข้น สามารถซึบซาบได้เร็วโดยที่ไม่ทิ้งรอยรวมทั้งความมันเยิ้มไว้บนผิวหนัง ทำให้สามารถใช้ได้แม้จะเป็นคนที่ไม่ค่อยถูกใจความเหนียวเหนอะก็ตาม แล้วก็เพื่อผลที่ดีขึ้นบางทีอาจลองใช้เซรั่มนี้คู่กับครีม เจล หรือมาส์กในสูตรเดียวกันไปด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการรักษาแล้วก็ฟื้นฟูสภาพผิว 


อย่าปล่อยให้ปัญหารูขุมขนกว้างกลายเป็นความทุกข์ใจที่ตามหลอกหลอน สำหรับผู้ที่พอใจก็สามารถเข้าไป{ศึกษา|ดู]ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซรั่มกระชับรูขุมขน และผลิตภัณฑ์อื่นๆใน Skin Oxygen Collection พร้อมด้วยสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Biotherm โดยตรง
 

Tags : เซรั่ม,-

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!