ผู้โพส

0 จำนวน Like
110 จำนวน Point


ดูแลผิวหน้าในช่วงท้ายของวันด้วย “ไนท์ครีม” เพื่อการฟื้นบำรุงผิวตลอดทั้งคืน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-05 เวลา 22:09:31
0       0       794      
Share
 

ใบบรรดากลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “ครีม” น่าจะเป็นสกินแคร์ที่มีความคลาสสิกสูงที่สุดประเภทหนึ่ง รวมทั้งต่อให้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทใหม่ๆเกิดมามากมาย ครีมก็ยังคงเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆที่ผู้ใช้ให้ความวางใจเสมอ สิ่งที่เรียกว่าครีมนี้คือสารอาหารผิวที่อยู่ในลักษณะของเหลว ปกติแล้วเนื้อสัมผัสของครีมจะมีความหนาแล้วก็หนักกว่าเซรั่มหรือเอสเซ้นส์ โดยในยุคสมัยใหม่นี้จะเห็นได้ว่ามีการออกแบบและก็พัฒนาครีมบำรุงผิวหน้าให้มีมากยิ่งขึ้น ทั้งยังในด้านของสูตรแล้วก็ส่วนประกอบเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกัน และการแยกจำพวกครีมออกเป็น “เดย์ครีม” และ “ไนท์ครีม” หรือที่หมายความว่าครีมที่มีไว้สำหรับบำรุงผิวหน้าในช่วงกลางวันและก็ช่วงเวลากลางคืน


ความแตกต่างระหว่างไนท์ครีมกับครีมบำรุงผิวหน้าตอนเช้า


ครีมทั้งสองชนิดนี้เป็นจุดประสงค์แล้วก็คุณลักษณะสำหรับเพื่อการดูแลรักษาผิว ในขณะที่เดย์ครีมจะเน้นการทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดด มลพิษ แล้วก็สารเคมีต่างๆที่ปนเปอยู่ในอากาศรวมทั้งสิ่งแวดล้อม ไนท์ครีมก็จะให้ความเอาใจใส่กับการทำหน้าที่ซ่อมแซม และก็บำรุงเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งนั่นเอง 


แน่ๆว่าไบโอเธิร์มนั้นผลิตไนท์ครีมสูตรต่างๆขึ้นมาโดยพิจารณาถึงข้อเท็จจริงประการฉะนี้ ตัวอย่างเช่น Blue Therapy Cream-In-Oil ซึ่งเป็นครีมที่มีไว้ดูแลผิวหน้าในเวลากลางคืนสูตรหนึ่ง ที่มีส่วนประกอบหลักเป็น Marine Connectum หรือ โมเลกุลน้ำตาลทะเลเลียนแบบธรรมชาติ ผสมกับน้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิดที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 รวมทั้ง 6 นำมาซึ่งการทำให้ไนท์ครีมนี้มีคุณสมบัติเด่นสำหรับการสร้างตาข่ายรวมทั้งปรับปรุงโครงสร้างของผิว อันเป็นการช่วยฟื้นคืนภาวะผิวหน้าที่เคยเสียและก็เสื่อมโทรมจากความโรยรา ให้กลับมากระชับ, เต่งตึง, นุ่มเด้ง แล้วก็มีชีวิตชีวา นอกเหนือจากนั้นครีมอินออยล์ยังมีลักษณะของเนื้อสัมผัสที่น่าดึงดูด จากการที่มีส่วนประกอบเป็นน้ำมันธรรมชาติ ทำให้ครีมจะกระจายตัวรวมทั้งซึบซาบได้อย่างเร็วทันทีที่สัมผัสผิว แล้วก็ไม่สร้างความรู้สึกหนักหรือทิ้งคราบเปื้อนมันย่องไว้บนหน้าอีกด้วย 


จากข้อมูลทางสถิติของเพศหญิงที่ทำการใช้ครีมอินออยล์ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์ พบว่าสามารถมองเห็นได้ถึงผลสรุปของภาวะผิวที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหลายประการ ดังเช่น ริ้วรอยรวมทั้งความหมองคล้ำที่น้อยลง หรือผิวที่เคยหยาบมีความนุ่มแล้วก็ยืดหยุ่นเยอะขึ้น จากที่กล่าวมานี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างหนึ่งของไนท์ครีมจาก Biotherm เพียงแค่นั้น ความจริงแล้วยังมีครีมสูตรอื่นๆที่รอให้ความช่วยเหลือในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กลับมางามและก็เปล่งประกาย


นอกจากครีมดูแลผิวหน้าและก็ยังมีครีมที่เอาไว้สำหรับบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวต่างๆให้ได้คัดเลือก ดูแลและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายในแต่ละวันอย่างใส่ใจด้วยการใช้ไนท์ครีมแล้วก็สกินแคร์ที่มีความเหมาะสม

 

Tags : ไนท์ครีม,ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!