ผู้โพส

0 จำนวน Like
59 จำนวน Point


เลือกผลิตภัณฑ์แคล-ที เลือกสิ่งที่ดีให้ชีวิต ก่อนโรคกระดูกพรุนจะคืบคลาน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-05 เวลา 10:33:36
0       0       948      
Share
 

     เมื่ออายุมากขึ้น ภัยเงียบโรคกระดูกพรุนมักเข้าใกล้มาทุกที ซึ่งปัจจัยที่อาจเป็นสาเหตุของโรคนี้ก็มีอยู่หลายปัจจัยเช่นกัน ได้แก่ อายุ ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ ความผิดปกติในการทำงานของต่อมและอวัยวะต่าง ๆ พฤติกรรมการบริโภค พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่ผู้ป่วยที่รักษาด้วยการใช้ยาบางชนิด

     เพราะฉะนั้น การเข้าใจและเรียนรู้การใช้ชีวิตบนพื้นฐานการเลือกสิ่งที่ดีให้กับร่างกายนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ดี ผลิตภัณฑ์แคล-ที ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แมกนีเซียม พลัส วิตามินรวม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน การทำงานของสมอง และยังช่วยลดอาการเป็นตะคริวได้อีกด้วย เพราะใน แมกนีเซียม พลัส วิตามินรวมตัวนี้มีแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายอย่าง “แมกนีเซียม” ที่ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าเป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุที่สำคัญอย่าง สังกะสี หรือ Zinc ซึ่งเป็นธาตุอาหารที่มีความสำคัญต่อระบบการทำงานของร่างกาย และเป็นหัวใจสำคัญในการทำงานร่วมกับเอนไซม์ต่าง ๆ มากกว่า 300 ชนิด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีวิตามินรวมที่ร่างกายต้องการในทุก ๆ วันอีกด้วย

     เมื่อเราเรียนรู้ที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย นอกเหนือจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือออกกำลังอย่างสม่ำเสมอแล้ว อย่าลืมมองหาตัวช่วยร่างกายที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และตรวจสอบได้ ไว้ดูแลเคียงข้างคุณและคนที่คุณรัก

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แมกนีเซียม-พลัส-วิตามิน/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement