ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


5 แบรนด์น่าช้อปเมื่อไปเยือนเยอรมัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-03 เวลา 17:41:22
0       0       935      
Share
 

เวลาสายแฟชั่นทั้งหลายออกทริปยุโรปด้วยวีซ่าเชงเก้นแล้วผ่านเยอรมันก็คงเจอปัญหากันว่า ไม่รู้จะช้อปอะไรดี เพราะภาพในหัวที่นี่คือประเทศที่อุดมไปด้วยทีมฟุตบอล ทหาร ความไฮเทคของยนตรกรรมชั้นนำ เบียร์และไส้กรอก แต่รู้ไหมคะว่า ประเทศที่่ดูแข็งๆ ประเทศนี้ ที่จริงแล้วนอกจากความสวยงามของธรรมชาติที่น่าไปเยือน เค้ามีแบรนด์น่าช้อปเยอะกว่าที่เราคิดนะ

1. MCM

ตกใจใช่ไหมคะ ว่าแบรนด์กระเป๋าลายพิมพ์ MCM ที่อปป้าออนนี่ไอดอลเกาหลีฮิตจนติดลมบนเนี่ย ก่อนจะมาถือหุ้นโดยคนเกาหลี เดิมทีแบรนด์เค้ามีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมันค่ะ ด้วยความที่เป็นหนังลายสวย นิ่ม ลายพิมพ์เป็นเอกลักษณ์ เลยทำให้กลายเป็นไอเท็มสุดชิคของคนสมัยนี้ไปโดยปริยาย

2. HUGO BOSS

                แรงบันดาลใจจากหนุ่มในเครื่องแบบ ส่งต่อมายังเสื้อผ้า เครื่องประดับ และน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกเท่ เก๋ แฝงไปด้วยความแข็งแรงแต่ละเอียดละออ สะท้อนความประณีตในการรังสรรค์และตัดเย็บเป็นอย่างดี

3. Etienne Aigner

แฟนน้ำหอม Aigner คงทราบดีว่านี่คือแบรนด์ที่คูลสุดๆ แม้ว่าจะไปโด่งดังอย่างมากในอเมริกา แต่จริงๆ แบรนด์ของแอกเนอร์มาจากเยอรมันนี่แหละค่ะ ทั้งกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ อย่างที่บอกว่าแบรนด์เยอรมันเน้นความประณีตและเนี้ยบ ดังนั้นงานของเขาก็จะออกมาแนวนี้ทั้งนั้นเลยนะ

4. LEICA

ใช่แล้ว ไลก้า กล้องที่คุณภาพเริดพอๆ กับ ราคาที่สูงลิ่ว แต่ก็เหมาะสมกับการเป็นผู้นำแห่งกล้องในโลกยุคนี้ไปแล้วค่ะ นวัตกรรมการผลิตกล้องและเลนส์ของไลก้าเค้าไม่เหมือนใคร ถ้ามาเยอรมัน ก็ไม่ควรจะลองไปเยี่ยมชมช้อปไลก้าแท้ ๆ สักครั้งนะคะ

5. Cologne 4711

น้ำหอมขวดแก้วฉลากเขียวทองสุดคลาสสิคมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมือง Cologne ค่ะ เป็นน้ำหอม Unisex ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีเอกลักษณ์ที่ความหอมเย็นสุดชื่น เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิค ที่ครองใจคนอย่างยาวนาน ใครแวะไปเมืองนี้ก็ต้องสอยกลับมาให้ได้ ไม่งั้นจะหาว่าไปไม่ถึงนะ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 5 แบรนด์สัญชาติเยอรมันที่อัพความชิคให้คุณได้สุดๆ คราวนี้ไปเยอรมันก็เตรียมเงินเผื่อช้อปแบรนด์เหล่านี้ไว้ด้วยล่ะ แล้วก็อย่าลืมซื้อประกันการเดินทาง เพราะการขอวีซ่าเชงเก้น เราต้องมีประกันการเดินทางต่างประเทศแนบไปด้วย เพื่อยื่นให้ผู้พิจารณาวีซ่าเห็นว่าเราตั้งใจที่จะไปท่องเที่ยวและมีความรับผิดชอบพอระหว่างนั้นค่ะ แถมถ้าเกิดเหตุอะไร เราก็ยังพอจะเคลมสินไหมทดแทนได้ เตรียมตัวให้พร้อม เที่ยวครั้งนี้จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!