ผู้โพส

0 จำนวน Like
391 จำนวน Point


5 แอ๊พเด็ด..จองตั๋วราคาดี!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-02 เวลา 10:49:46
0       0       1007      
Share
 

โปร แอ๊พเด็ด

ยุคนี้ต้องประหยัด!!
บินเก่งจนไม่มีแหลก แต่ก็ยังไม่หยุด ทำไงได้ล่ะใจมันรักอะเนอะ ไม่เป็นไร พี่ โปร เข้าใจ จัดมาให้แล้ว 5 แอปฯ จองตั๋วเครื่องบิน ราคาเด็ดสำหรับ #สายเที่ยว แค่มีแอปฯ เหล่านี้งบน้อยก็เที่ยวได้นาจาา~ จะบินเก่ง เที่ยวเก่ง ไปนานแค่ไหนก็หมดห่วง เปรียบเทียบราคากันเพลินๆ แล้วเลือกตามใจชอบเลย รีบโหลดใช้ซะะะ!

 

โปรแอ๊พเด็ด01

traveloka
จะจองตั๋ว ที่พัก หรือทั้งคู่ ก็หมดห่วง เจ้าแอปฯ นี้แอปฯ เดียวจองได้หมด! แถมเลือกเรทราคาที่เราไหวได้ด้วย มีตั้งแต่ถูกยันแพงเลยจ้ะ

 

โปรแอ๊พเด็ด02

Skyscanner 

   สำหรับเจ้าแอปฯ นี้ บอกเลยว่าสะดวกสำหรับคนบินเก่งอย่างเรามาก เพราะเค้าเปรียบเทียบราคามาให้แล้ว และยังจัดโปรคุ้มๆ แบบที่คิดว่าดีย์ และประหยัด คุ้มค่าแก่เราที่สุดมาให้แล้ว แถมเลือกได้ทั้งราคาที่ต้องการ และช่วงเวลาเลยยย 

 

โปร แอ๊พเด็ด03

Expedia
      จองได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน และที่พัก แต่ที่พิเศษคือ เจ้าแอปฯ เนี้ย เค้ามีประเมินคะแนนของแต่ละไฟลท์ของสายการบิน และคะแนนของที่พักให้เราดูด้วย เผื่อช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะ ยังมีรีวิวต่างๆ ของคนที่เคยใช้บริการด้วยจ้

 

โปร แอ๊พเด็ด04

Trip.com
 สำหรับสายชิล แอปฯ นี้นอกจากจองตั๋วเครื่องบินแล้ว ยังสามารถจองตั๋วรถไฟได้ ไม่ชอบบินก็นั่งชิลๆ ไป แอปฯ นี้ตอบโจทย์ 

 

โปร แอ๊พเด็ด

Cheapflights 
 ตามชื่อเลยจ้ะ ตั๋วถูกกก~ แต่ไม่ได้มีดีแค่นั้น แอปฯ นี้เราสามารถแพลนการบินของเราได้เอง อยากบินตอนไหน กี่โมง อยากได้อะไรบ้างระหว่างบิน เช่น อาหาร น้ำหนักกระเป๋า ฯลฯ วางแผนแล้วเช็คราคาได้เลยยย ล้ำสุด!! 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!