ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มยิ่งกว่าทุกสิ่งสำหรับรถคุณ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-02 เวลา 00:26:55
0       0       1004      
Share
 

        การทำประกันภัยรถยนต์ที่มีทุกวันนี้นั้น  ผู้ทำประกันรถยนต์ มักจะเลือก  ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์  และเป็นประกัน ชั้น 1 เสียส่วนใหญ่  เพื่อจะได้มีความคุ้มครองที่คุ้มเกินใคร  ด้วยการที่อาจมีเงินเข้ากระเป๋าเป็นของแถมจากการทำประกันภัยชั้น  1 อีกด้วย  ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบบริษัท ต่อประกันรถยนต์ หรือทำประกันชั้นยอดที่ช่วยตอบโจทย์ทุกเรื่องเรื่องการทำประกัน เพราะในปัจจุบันเมื่อมีรถก็ต้องมีการทำประกันภัย  ตาม พรบ. รถยนต์  ที่ให้ความคุ้มครองทุกเมื่อเมื่อมีรถ  โดยการทำประกันนี้จะดูตามลักษณะของรถในด้านขนาด รุ่น น้ำหนัก ตลอดจนระยะทาง เพราะรถทุกแบบจะได้รับการประเมินจากบริษัทประกันที่แตกต่างกัน  ทั้งในเรื่องของการประเมินว่าจะ  ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี    หรือการที่ต้องเปรียบเทียบว่า  ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ที่เป็นรูปแบบของ  ประกันรถยนต์  ออนไลน์

 

       เพื่อให้การทำประกันรถยนต์เป็นไปด้วยความสมบูรณ์และถูกต้อง  จึงควรพิจารณาถึงเงื่อนไขในการทำประกันตลอดจนข้อดีและข้อเสียเพื่อที่จะได้นำมาใช้ในการเปรียบเทียบ ราคา  ประกัน  รถยนต์ ของแต่ละแหล่งเงินทุนได้อย่างดีนั่นเอง    นอกจากนี้เรายังมีวิธีการที่จะทำให้เห็นว่าถึงแม้จะเป็นประกันภัยชั้น 1  แต่ก็มีค่าทุนประกันที่ไม่สูงจนเกินไปนัก  ดังรายละเอียดต่อไปนี้

       1.ระบุความคุ้มครองที่ต้องการได้  บริษัทจะออกแบบกรมธรรม์มาให้คุณเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าถ้ามีความคุ้มครองตัวไหนที่คุณไม่อยากได้ คิดว่ามันคงไม่เกิดขึ้นกับคุณ หรือถ้าเกิดคุณก็รับความเสี่ยงเองได้ ก็สามารถแจ้งให้ทางบริษัทตัดความคุ้มครองนั้นออกไปได้ แน่นอนว่าความคุ้มครองที่น้อยลงก็จะทำให้จ่ายค่าเบี้ยประกันน้อยลง

       2. ติดกล้องหน้ารถ   คปภ. จะได้ส่วนลด 5-10% ของเบี้ยประกันภัยสุทธิ ตามกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท จากบริษัทประกันภัย แต่จะไม่รวมอุปกรณ์อื่นที่นำมาดัดแปลง เพื่อให้มีลักษณะการใช้งานเช่นเดียวกับกล้องติดรถยนต์ โดยไม่มีกำหนดมาตรฐาน คุณภาพ ราคา ของกล้องติดรถยนต์

      3. ระบุผู้ขับขี่ ได้ส่วนลด   หากเจ้าของรถทุกคนระบุชื่อผู้ขับขี่ในการทำประกันภัย จะทำให้ได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 20% ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอายุที่ระบุชื่อผู้ขับขี่ อายุมาก อายุน้อย จะได้ส่วนลดแตกต่างกันไป แต่รถที่ทำประกันภัยต้องเป็นรถยนต์ใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น

     4. ซ่อมรถที่อู่ ราคาแบบซ่อมอู่นั้น ถูกกว่าซ่อมศูนย์บริการไม่น้อยเลย (ส่วนใหญ่ถูกกว่า ประมาณ 2,000 – 3,000 บาท) ซึ่งบางคนก็เลือกทำประกันแบบซ่อมอู่ ด้วยเหตุผลที่ว่า ราคาถูกกว่า และเชื่อว่าบางอู่  มีมาตรฐานดี ไม่แพ้ศูนย์ฯเลยด้วย แต่อย่างไรก็ตาม คนจำนวนไม่น้อยก็คงยังยืนยันที่จะเลือกประกันแบบซ่อมศูนย์ฯ เพราะรู้สึกอุ่นใจกว่า

    5. ซื้อทางออนไลน์ถูกกว่า การ  ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เป็นอีกช่องทางที่ทำให้บริษัทประกันภัย สามารถพิจารณาเบี้ยประกันรถยนต์ได้ในราคาถูก เพราะประกันรถยนต์แบบออนไลน์ไม่จำเป็นต้องใช้บุคลากรในการดำเนินงานมาก จึงช่วยประหยัดทรัพยากรบุคคล รวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ส่งผลให้สามารถคิดราคาเบี้ยประกันรถยนต์ที่ถูกลงได้นั่นเองครับ

     นอกจากวิธีการที่จะได้เบี้ยประกันที่ถูกลงตามที่กล่าวมาแล้วนั้นก็ควรศึกษาถึงรายละเอียดที่แต่ละบริษัทได้เสนอมาด้วย  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลด  แลก  แจก  แถม  สิ่งต่างๆ  เพื่อที่เราจะได้ไม่พลาดของดีหรือสิ่งสำคัญที่ได้รับการนำเสนอบนเว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!