ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


อายแชโดว์ แบบซองที่สะดวกต่อการพกพา และแต่งหน้าในเวลาเร่งด่วน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-01 เวลา 01:20:56
0       0       1057      
Share
 

อายแชโดว์ แบบซองที่สะดวกต่อการพกพา และแต่งหน้าในเวลาเร่งด่วน

                  ในปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของ Make Up กันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีของเครื่องสำอางในปัจจุบันนั้นมีการออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และช่วยให้สาว ๆ สามารถแต่งหน้าได้ในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น หนึ่งในเครื่องสำอางที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ อายแชโดว์ ในรูปแบบซองที่พกพาได้ง่าย และช่วยให้สาว ๆ ประหยัดเวลาได้มากขึ้น

                  สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ได้พกเครื่องสำอางติดตัวตลอดก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องหน้าโล้นตลอดวัน เพราะสมัยนี้มีเครื่องสำอางหลายชนิดวางขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ สามารถเข้าไปเลือกซื้อ อายแชโดว์ มาสคาร่า แบบซองและเครื่องสำอางอื่น ๆ มาใช้ได้ เช่น รองพื้นหรือแป้งผสมรองพื้น ลิปสติก บลัชออน เฉดดิ้ง ดินสอเขียนคิ้ว ฯลฯ ที่ช่วยให้แต่งหน้าได้สะดวกมากขึ้น เพราะในบางครั้งการลืมเครื่องสำอางไว้ที่บ้านก็ทำให้เราพลาดการแต่งหน้าในขั้นตอนสำคัญๆ อย่าง วิธีเขียนคิ้ว หรือการเติมหน้าและ เขียนคิ้ว ระหว่างวันได้ การมีเครื่องสำอางแบบซองผลิตออกมาทำให้สะดวกมากขึ้น หาซื้อง่าย

                  อายแชโดว์และมาสคาร่า เป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาได้ ทำให้ตาดูคมและดูกลมโตขึ้น สำหรับการแต่งตาในวันเร่งรีบการได้เพิ่มสีสันให้กับดวงตาก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เพราะหากมัวมานั่งคัดเบ้าอยู่คงไม่ทันแน่นอน เมื่อลงรองพื้นและทาแป้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เลือกอายแชโดว์สีอ่อน ๆ อย่างสีส้มหรือสีชมพูอมแดงมาทาบนเปลือกตาให้ทั่วพื่อไม่ให้หน้าดูซีด ส่วนใครชอบความแวววาวและอยากให้ตาดูปังขึ้นกว่าเดิม สามารถเลือก eyeshadow ที่มีกลิตเตอร์มาทาทับบนตาได้ จากนั้นให้ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าเพิ่มความกลมโตของดวงตา เท่านี้ดวงตาก็ดูมีเสน่ห์ขึ้นได้แล้ว ส่วนการปัดมาสคาร่าให้นำแปรงมาสคาร่าถูเบา ๆ ที่บริเวณที่โคนขนตาแล้วค่อย ๆ เลื่อนไป – มาไล่ไปจนถึงปลายขนตา วิธีนี้จะช่วยให้ขนตาดูยาวและไม่หนาเกินไป

                  เมื่อแต่งตาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็จะเป็นเรื่องของการปัดแก้มและทาลิปสติกนั่นเอง โดยแนะนำว่าการจะเลือกสีของบลัชออนนั้นควรเลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีของลิปสติก เพื่อที่จะให้การแต่งหน้านั้นออกมาเป็นโทนเดียวกัน เช่น หากเลือกปัดแก้มด้วยบลัชออนสีส้ม ก็ควรจะเลือกลิปสติกที่เป็นโทนสีส้มเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นโทนที่จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูสดใส และปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญยังเป็นโทนที่ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาส สามารถนำไปแต่งตามได้ โดยเครื่องสำอางที่เราพูดถึงทั้งหมดนี้ก็มีแบบซองและแบบตลับเล็กที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!