ผู้โพส

0 จำนวน Like
190 จำนวน Point


เครื่องทำกาแฟสดที่สามารถรังสรรค์เมนูได้หลากหลายและดีมาก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-31 เวลา 21:58:45
0       0       981      
Share
 

กาแฟสดนั้นมีมากมายหลายรูปแบบ แต่ละคนก็จะชอบดื่มหลากหลายกันไป แล้วด้วยการเพิ่มความสะดวกสบายในการชงกาแฟโดยใช้เครื่องทำกาแฟที่เป็นนวัตกรรมทันสมัยของ กาแฟแคปซูล Nespresso ก็สามารถทำให้เนรมิตกาแฟต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

เมนูแรกคือ เอสเปรสโซที่คนรัก กาแฟสด จะต้องร้องขอ โดยเฉพาะคนที่ชอบรสชาติของกาแฟเพียว ๆ ไม่ใส่นมเข้ามาละลายความเข้มของกาแฟ หากคุณเป็นคนชอบเมนูนี้ก็ขอบอกเลยว่าเครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespressoทำได้ดีมาก

ต่อมาคือ มอคค่า มาถึงเมนูของคนชอบรสชาติของกาแฟและเบลนด์ด้วยช็อคโกแลตกันบ้าง ขอบอกเลยว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่ทำให้หลายคนชอบกาแฟเพราะดื่มไม่ยาก แม้ว่าจะเป็นคอกาแฟสมัครเล่นก็ดื่มได้เหมือนกัน ส่วนผสมที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวมากๆ

อีกเมนูยอดฮิตคือ ลาเต้ให้ ความกลมกล่อมของนมสดที่เข้ามาช่วยเบลนด์รสชาติของกาแฟให้อ่อนลงนั้น ทำให้ลาเต้เป็นที่ชื่นชอบของคนที่ไม่ต้องการคิดว่าจะเลือกเมนูใด ถ้าคุณชอบกาแฟการดื่มลาเต้ก็ช่วยให้หายง่วงและสดชื่นขึ้นมาได้ อีกทั้งยังทำได้ง่าย ๆ จากเครื่องชงกาแฟสดที่ใช้งานได้สะดวกพร้อมดื่มง่ายๆ

 คาปูชิโน่ ส่วนเมนูนี้เป็นเมนูของคนที่ชอบรสชาติของนมเป็นหลัก แล้วตามมาด้วยความหอมของกาแฟตบท้าย เพราะคาปูชิโนจะเน้นส่วนผสมของนมสดและโฟมนมเป็นหลัก เวลาใครสั่งเมนูนี้จากร้านกาแฟก็จะได้โฟมนมเยอะ ๆ แต่ถ้าทำเองที่บ้านก็ไม่ยากเพราะเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปก็สามารถทำเมนูนี้ให้กับเจ้าของเครื่องที่อยากดื่มกาแฟรสชาติดีได้เหมือนกัน

สุดท้ายคือ  มัคคิอาโต ต้องมีโฟมนมเป็นเลเยอร์อยู่ด้านบนสุดของแก้วกาแฟ ทำให้รสชาติของกาแฟมีความละมุนมากขึ้นขณะที่ได้จิบ ฟองนมนุ่มๆ ขอบอกเลยว่ามัคคิอาโตจะเป็นเมนูที่คุณอยากดื่มทุกวันทีเดียว

    ไม่ว่าจะเมนูไหนเครื่องชงกาแฟNespresso ก็สามาทำให้คุณได้ทั้งหมดอย่างแน่นอน

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!