ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


วิธีเขียนคิ้ว กับเทคนิคการเเต่งหน้า สายฝ. ชอบเมคอัพลุคอินเตอร์ห้ามพลาด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-31 เวลา 13:48:44
0       0       1061      
Share
 

วิธีเขียนคิ้ว กับเทคนิคการเเต่งหน้า สายฝ. ชอบเมคอัพลุคอินเตอร์ห้ามพลาด

            ลุคแต่งหน้าแบบอินเตอร์มีหลายแบบด้วยดัน ที่มาแรงสุด ๆ ก็จะมี 2 สไตล์คือเกาหลีและสาย ฝ เนื่องจากเป็นสไตล์ที่แต่งออกมาแล้วสร้างความมั่นใจให้สาว ๆ ได้มากที่สุด โดยเฉพาะการแต่งหน้าแบบสาวสาย ฝ ที่เน้นการ เขียนคิ้ว และดวงตา มองที่ไรใคร ๆ ก็หลงใหล สร้างความโดดเด่นและสวยเด่นในแบบฉบับสาย ฝ โดยวันนี้เราจะมีแนะนำเทคนิคแต่งหน้าสไตล์ ฝ เน้น วิธีเขียนคิ้ว การใช้ มาสคาร่าคิ้ว เป็นตัวช่วยและ เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก ปรับรูปหน้าให้ดูเป็นสาวอินเตอร์

  1. รองพื้นสไตล์แมท เลือกรองพื้น สีที่เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเอง โดยจะต้องไม่ขาวเกินไป ทั้งนี้ให้ลง คอนซีลเลอร์ เพื่อปกปิดรอยสิว รอยดำต่าง ๆ บนใบหน้า จากนั้นเกลี่ย รองพื้น และคอนซีลเลอร์ ให้ทั่วหน้า อย่าลืมลงบริเวณดวงตาด้วย เพื่อจะได้เตรียมผิวสำหรับการแต่งตาต่อไป  ค่อย ๆ ใช้พัฟตบ ๆ เพื่อให้เนื้อรองพื้นเนียนไปกับผิว แล้วตามด้วยแป้งฝุ่นเพื่อให้เนื้อ รองพื้น เซ็ตตัว จากนั้นตามมาด้วยแป้งพัฟ
  2. หน้าเป็นรูปด้วยการเฉดดิ้ง เมื่อผิวหน้าเนียนและเป็นสีเดียวกันแล้ว สำหรับสาย ฝ การที่หน้าเป็นมิติจะดูสวย หวานและเซ็กซี่ ดังนั้นให้ลงเฉดดิ้งบริเวณโหนกแก้ม คางและเหนียง เพื่อสร้างมิติ สร้างเงาในส่วนที่ไม่ต้องการให้เห็นชัด จากนั้นจึงค่อยตามด้วยการลงไฮไลท์ เพื่อสร้างความโดดเด่น ลงบลัชออนสีส้มหรือสีพีชที่พวงแก้มเพียงเล็กน้อย
  3. สร้างจุดเด่นด้วยตา สำหรับการแต่งหน้าให้ดูอินเตอร์แบบสาวสาย ฝ สิ่งสำคัญคือ วิธีเขียนคิ้ว และการแต่งตาด้วย อายแชโดว์ เราจะแต่งตาแบบไหนก็ได้ แต่จะต้องไล่สีที่เหมาะสมกัน เช่น ทาสีตาโทนสโมกกี้อาย ด้วยการไล่สีส้ม สีน้ำตาลอ่อนและสีเทา จากนั้นเบรนให้เข้ากันตามด้วยการสร้างความกลมโตที่ดวงตาด้วยการเขียนขอบตาแบบปลายยาว แล้วตามด้วยมาสคาร่าที่เน้นขอบตาฟู ๆ
  4. เขียนคิ้วเพิ่มความเซ็กซี่ วิธีเขียนคิ้ว สำหรับสาว ฝ จะเป็นการเขียนคิ้วให้ดูโก่ง ไม่หนามาก โดยการเลือก ดินสอเขียนคิ้ว เราขอแนะนำเป็นสีเทา น้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้มจะดีกว่าสีอื่น ๆ จากนั้นวาดโครง โดยเริ่มจากขอบคิ้วด้านล่าง วาดปลายให้โค้ง แล้ววาดคิ้วด้านบนให้หางคิ้วมาประกบกัน จากนั้นค่อนเขียนคิ้วส่วนตรงกลางให้เป็นเส้นสวยงาม ใช้แปรงค่อย ๆ แปรงที่ขนคิ้วเพื่อให้สีกันและจัดแต่งทรง จากนั้นปิดท้ายด้วย มาสคาร่าคิ้ว สีเดียวกับดินสอเขียนคิ้ว เพื่อจัดรูปทรงและให้เห็นชัดขึ้น
  5. ลิปสติก เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก โดยมากจะนิยมเลือกสีแมท โทนแดง นู้ดและสีอิฐ เพื่อให้ริมฝีปากดูสวย เซ็กซี่

อยากสวยแบบสาย ฝ การต่างหน้าไม่จำเป็นต้องเข้มมาก จุดสำคัญบนใบหน้าที่เราต้องการเน้นคือ ตาและคิ้ว โดยจะเน้นการแต่งตาให้ดูเซ็กซี่ มองเห็นชัด ส่วนคิ้วจะต้องมีความโก่ง ดูเป็นธรรมชาติ โดยเราสามารถใช้ตัวช่วย เช่น มาสคาร่าคิ้ว หรือเจลเขียนคิ้วมาช่วย ให้ง่ายขึ้น ส่วนสีปาก เพียงเลือก เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก เป็นอันเสร็จ

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!