ผู้โพส

0 จำนวน Like
391 จำนวน Point


5 สตรีมมิ่งเจ้าดังในไทย ตัวไหนคุ้มกว่ากัน?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-29 เวลา 11:09:12
0       0       832      
Share
 

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ดู หนังออนไลน์ 
แต่จะมีสตรีมมิ่งเจ้าไหนน่าสนใจ เหมาะให้เราเสียเงินเพิ่มบ้าง
เราสรุปไว้ให้แล้นจ้าาา


      นอกจากการออกไปดูหนังกับเพื่อนที่โรงภาพยนตร์ในวันว่างๆ แล้วอีกหนึ่งทางเลือก ที่ทำเอาหลายคนติดบ้านมากขึ้น นั่นก็คือการได้นอนแผ่อยู่บ้านเพื่อดูหนังหรือซีรีส์เรื่องโปรดในดวงใจของเราขึ้นจอใหญ่ๆ แล้วใช้เวลาอยู่กับตัวเองนี่ล่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ ในประเทศเราก็มีสตรีมมิ่งเข้ามามากมายหลายเจ้าเหลือเกิน เสียเงินให้กับค่าย A แล้ว ก็มีค่าย B เพิ่มมาอี้กก เรียกได้ว่า จ่ายไว้ก่อน ดูไม่ดูค่อยว่ากันน  แต่ทั้ง Netflix, iflix, Disney+, VIU และ HBO Go จะมีเจ้าไหนน่าสนใจและเพิ่มกิเลสให้คอหนัง/ซีรีส์อย่างเราบ้าง  พี่ โปรโมชั่น   ก็คัดมาให้ล้าวว

 

 

เทียบกันหน่อย
5 เจ้านี้มีข้อดีอะไรบ้างนะ?

streaming thailand

 

เรามาไล่กันไปทีละสตรีมมิ่งเนอะ เริ่มกันที่เจ้าดังกันก่อนเลยย

Netflix = ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ ยิ่งใครเป็นคอซีรีส์จะต้องเคยได้ยินเรื่องเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น 13 Reasons Why, Stranger Things, Sabrina, Sex Education และอีกเพียบ ซึ่งซีรีส์เหล่านี้ก็มีฉายแค่เฉพาะใน Netflix เท่านั้น! บวกกับการติดป้ายโฆษณารอบกรุงเทพด้วยแล้ว ก็ทำเอาหลายคนสมัครอย่างไว หาเพื่อนหารไปรัวๆ โดยแพ็กเก็จของ Netflix ก็เริ่มกันตั้งแต่ 280 บาทสำหรับคนเดียว ไปจนถึง 420 บาทที่แชร์กันได้สูงสุด 4 เครื่อง หาร 4 แล้วก็ตกคนละ 105 ต่อเดือน แต่ได้ดูความชัดระดับ 4K เลยนะ หรือใครยังไม่รู้ว่าจะดูอะไร ก็ทดลองดูฟรีก่อนได้ 30 วัน

iflix = อีกหนึ่งสตรีมมิ่งที่อยู่กับคนไทยมาหลายปี ซึ่งสำหรับเราแล้ว ความโดดเด่นของเจ้า iflix ก็คือราคานี่ล่ะ ที่จ่ายแค่เดือนละ 100.- แต่ดูหนัง ซีรีส์ รายการต่างๆ ได้แบบไม่อั้น ยิ่งกว่าโปรบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นไปอี้กกก และถ้าใครสมัครผ่านค่ายมือถือทั้ง AIS หรือ True ก็จะได้ราคาที่ถูกขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถดูฟรีได้ 30 วัน หรือใครจะเหมาๆ รายปีก็จ่ายเพียงแค่ 1,000.- เท่านั้น คุ้ม เสียแต่ว่าหนังใหม่ๆ ทั้งไทยและเทศบางเรื่องจะยังไม่มีใน iflix น้าา

Disney+ = มาแรงแซงเพื่อนไปเลยจ้า เพราะงานนี้พี่ดิสนีย์เขากวาดเรียบจริงไรจริง ที่มีทั้งหนังและซีรีส์จาก Walt Disney Pictures, Walt Disney Animation Studios, Pixar, Marvel Studios, Lucasfilm, 20th Century Fox และ National Geographic นอกจากนี้ ดิสนีย์ยังดึงเอาภาพยนตร์ดังวัยเด็กหลายเรื่อง มาสานต่อเป็นซีรีส์อนิเมชั่น เช่น Lizzie McGuire, High School Musical, The Mandalorian และอีกมากมายที่พร้อมจะลงจอฝั่งอเมริกาในวันที่ 12 พ.ย. ปีนี้ ส่วนบ้านเราจะเคาะราคามาที่เท่าไหร่ จะได้ใช้งานกันวันไหน ก็ต้องอดใจรอกันอีกหน่อยนะ

VIU = ใครเป็นคอซีรีส์ต้องคุ้นเคยเว็บนี้แน่นอน เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องซีรีส์และรายการเกาหลีอย่างมาก แถมยังมาไวทันใจสุดๆ ประเทศต้นทางฉายปุ๊ป เราก็นับถอยหลังรอ 8 ชั่วโมงก็จะได้ดูพร้อมซับไทยหรือพากย์ไทยฟินๆ ได้เลย ซึ่งนอกจากจะมีซีรีส์เกาหลีใหม่ล่าสุดแล้ว ก็ยังมีรายการวาไรตี้ยอดฮิตอย่าง Running Man, Battle Trip, Yu Hui Yeol's Sketchbook และยังมีซีรีส์ไทย ฮ่องกง ญี่ปุ่นอีกด้วย ส่วนใครเป็นสายฟรีก็ต้องรอ 3 วันและจะดูได้ที่ความชัดระดับ 480p เท่านั้นเน้อ ถือว่าสตรีมมิ่งนี้เหมาะกับแฟนคลับเอเชียเป็นพิเศษเลยล่ะ

HBO GO = สำหรับสตรีมมิ่งนี้ จะอยู่ในแพ็กเกจของ AIS PLAY ราคา 299.- ที่สามารถดูช่อง HBO อื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น HBO HO, Red by HBO, HBO Signature และอีกกว่า 10 รายการ คือจุใจมั่กกก และถ้าใครกำลังอยากดู Game of thrones ล่ะก็ แอบกระซิบว่าเขามีฉายแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!


  ปันโปรสรุปให้ 

  • ใครเป็นแฟนซีรีส์ฝรั่งเป็นพิเศษ เราแนะนำ iflix เลย ส่วนใครชอบซีรีส์เกาหลีและบรรดาซีรีส์เอเชียต่างๆ สมัคร VIU โล้ดดด
  • หลายแพ็กเกจแม้ว่าจะดูพร้อมกันได้ไม่กี่เครื่อง แต่เราสามารถแชร์ account กับเพื่อนได้นะ หารกันหลายคน ถูกลงเยอะเลย~
  • ทุกแพ็กเกจจะมีราคาและข้อกำหนดในการใช้งานไม่เหมือนกัน ควรทำความเข้าใจให้ละเอียดก่อนสมัครสมาชิกนะคะ

 

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก เว็บ ปันโปร

เว็บแจ้งข้อมูล Promotion และ สินค้า ดราคา  มาให้คุณ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!