ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง มาดูกัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-25 เวลา 11:34:54
0       0       674      
Share
 

ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง มาดูกัน

                  รถยนต์ทุกคันควรมีประกันเปรียบเสมือนอะไหล่ติดตัวรถไว้เสมอ ๆ เพื่อความอุ่นใจทั้งรถและคุณ เพราะไม่มีใครคาดเดาได้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือไม่และเมื่อไหร่เวลาใด เพราะเพียงแค่คุณขับรถออกพ้นประตูบ้านไปแล้ว ก็จะไม่ได้มีแค่คุณและรถบนท้องถนนเท่านั้น แต่ยังมีรถยนต์คันอื่น ๆ ที่ร่วมใช้ถนนสัญจรไปมาอีกด้วย ซึ่งหากคุณจะกล่าวว่ารถคุณได้ใช้ความระมัดระวังในการขับเป็นอย่างดี ยากที่จะเกิดอุบัติเหตุก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับคุณไม่ได้เช่นกัน เพราะรถยนต์คันอื่นที่ร่วมใช้ถนนกับคุณก็อาจขับมาเฉี่ยวหรือชนรถคุณโดยไม่ทันได้ตั้งตัวก็เป็นได้ ดังนั้นรถทุกคนจึงจำเป็นต้อง ต่อประกันรถยนต์ เสมอนั่นเอง

ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

                  ประกันรถยนต์ในปัจจุบันมีหลายประเภทและหลายชนิดให้คุณได้เลือกซึ่งหากถามว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็คงต้องเลือกในแบบที่สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการและเหมาะสมกับรถของคุณ ซึ่งก็อาจมีหลายคนที่ยังรู้ไม่ครอบคลุมว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งก็มีคำตอบมาให้หลายคนได้คลายข้อสงสัยกัน

                  -คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย รวมทั้งประกันภัยต่อรถยนต์ทั้งรถยนต์ของคุณและรถยนต์ของคู่กรณีหากมีอีกด้วย แม้ในบางครั้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะไม่มีคู่กรณีรับผิดก็ตาม ประกันชั้นนี้ก็ยังคงคุ้มครองอยู่เช่นเดิม อาจจะเกิดอุบัติเหตุเนื่องจากการขับเฉี่ยวชน หรือความขัดข้องจากรถยนต์ของคุณเองก็เป็นได้ ก็ยังคงได้รับความคุ้มครองแบบครอบคลุมทั้งหมด

                  - คุ้มครองสิ่งที่ไม่คาดคิด เช่น ไฟไหม้ รถยนต์ถูกขโมย โจรกรรม หรืออุบัติเหตุที่เป็นภัยทางธรรมชาติ ก็ยังคงให้ความคุ้มครองแบบรอบด้าน ชนิดที่เรียกว่าคุ้มครองกันหมดทุกด้านนั่นเอง ดังนั้นผู้ที่ทำ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ ชั้นนี้จึงได้รับความสบายใจแบบเต็มขั้น เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์กันไปเลย เพราะไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุชนิดใดกับรถคันโปรดของคุณแล้วก็ตาม คุณและรถก็ยังได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมนั่นเอง

                  - คุ้มครองส่วนอื่น ๆ เช่น ประกันความเสียหายต่อกระจกรถ ไม่เพียงแค่ตัวรถยนต์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกระจกรถยนต์ที่นับเป็นส่วนสำคัญของรถยนต์เช่นกัน รวมทั้งการบริการหลังการเกิดอุบัติเหตุด้วย เช่น บริการรถยก เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้ว สิ่งต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ยุ่งยาก ก็อาจสร้างความยุ่งยากขึ้นมาได้ เพราะอุบัติเหตุไม่เลือกเวลาและสถานที่ ดังนั้นรถของคุณอาจจะเกิดอุบัติเหตุที่ไหนและเวลาใดก็ย่อมได้ ซึ่งหากเกิดในที่ที่ห่างไกลผู้คนหรือแหล่งชุมชนแล้ว ก็จะเป็นการยากในการขอความช่วยเหลือหรือบริการรถยกต่าง ๆ ได้ ดังนั้นการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ชั้น 1 จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงมีบริการรถยกและการเคลมประกันตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง

                  คุณจึงได้คำตอบแล้วว่า ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง ซึ่งนับว่าสามารถสร้างความอุ่นใจและคลายความกังวลใจให้กับผู้เอาประกันภัยได้มากกว่า หากเทียบกับประกันชนิดอื่น ๆ ซึ่งหากคุณต้องการความคุ้มครองแบบรอบด้านเช่นนี้ก็ควรเลือกทำประกันชั้น 1 เพื่อความอุ่นใจแบบขีดสุดกันได้เลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!