ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


อยากมีคิ้วแบบสาวสายเกามั้ย ส่องวิธีเขียนคิ้วแบบสาวเกาหลี ที่เน้นความพอดีของรูปคิ้ว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-23 เวลา 23:19:15
0       0       670      
Share
 

อยากมีคิ้วแบบสาวสายเกามั้ย ส่องวิธีเขียนคิ้วแบบสาวเกาหลี ที่เน้นความพอดีของรูปคิ้ว

                  เพราะคิ้วนับเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ในการเมคอัพ เพราะสาว ๆ หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า แค่ เขียนคิ้ว ทาลิบบาล์มก็สามารถเดินออกจากบ้านได้แล้ว ตรงกันข้ามหากวันไหนที่สาว ๆ ลืมเขียนคิ้วก็จะเป็นวันที่สาว ๆ หมดความมั่นใจจนแทบจะหา ดินสอเขียนคิ้ว มาจัดกันตรงนั้นเลย ดังนั้นวันนี้ตามมาดู วิธีเขียนคิ้ว แบบที่สาวเกาหลีเขาฮิตกันดีกว่า

ขั้นตอนการเขียนคิ้วให้เป็นสาวสายเกา บางเบาแต่ได้ความสวยน่ารักแบบเต็ม ๆ

                  -ใช้ดินสอวาดโครงคิ้วตามรูปร่างของคิ้ว สำหรับทริคคือการวาดให้คิ้วมีลักษณะใหญ่แบบอ้วน ๆ และทื่อ ๆ ตรง ๆ ไม่เน้นความโค้งงอนหรือการหักมุมของคิ้ว หรือการเติมหางคิ้วให้ยาวแบบสาวสมัยยุค 90 ซึ่งการวาดโครงคิ้วไว้ก่อนจะช่วยทำให้สาว ๆ ง่ายต่อการเติมสีคิ้วหรือระบายขนคิ้วด้วย ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น นั่นเอง อีกทั้งการวาดโครงคิ้วยังช่วยเป็นการกำหนดทิศทางรูปร่างของคิ้วตัวเองด้วย ซึ่งการวาดโครงคิ้วให้ได้ทรงแบบสาวเกาหลียังคงต้องเน้นการวาดคิ้วให้มีลักษณะใหญ่ และวาดให้เป็นเส้นตรงตั้งแต่หัวคิ้วไปจนถึงปลายคิ้ว ห้ามหักมุมหรือเติมหางคิ้วให้ยาวเด็ดขาด ส่วนขั้นตอนการระบายหรือเติมสีคิ้วขอให้ใช้สีซอฟท์ ๆ อ่อน ๆ เน้นให้ใกล้เคียงกับสีผมที่สุด แต่ต้องไม่เน้นสีเข้มดำจนเกินไป ทางที่ดีควรเป็นสีกลาง ๆ เช่น น้ำตาลอ่อน หรือดำอ่อน

                  -อายแชโดว์ เมื่อเขียนคิ้วเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เป็นเพียงตัวช่วยเสริมให้ความสวยพุ่งขึ้นเท่านั้น โดยการใช้อายแชโดว์ทารอบเปลือกตา เพื่อให้ดวงตาดูสดใส ดูแบบตื่น ๆ มีความสดใสนั่นเอง ควรเน้นสีที่อ่อน เสมือนไม่ได้ทาอายแชโดว์ ลุคนี้จะไม่เน้นการสร้างกระบอกตาแต่อย่างใด เพราะเน้นความธรรมชาติและสดใสแบบฉบับสาวเกาหลี

                  -กรีดอายไลน์เนอร์ให้ชิดโคนขนตาที่สุด โดยการกรีดอายไลน์เนอร์ให้เหมือนกับเป็นเส้นอินไลน์เนอร์ และต้องไม่กรีดเลยเส้นโคนขนตาช่วงหางตาออกไป เพราะจะทำให้หลุดกรอบลุคใส ๆ แบบสาวเกาหลีไปเลยทีเดียว

                  -ปัด มาสคาร่า โดยการดัดขนตาให้มีความงอน และเลือกใช้มาสคาร่าชนิดที่เพิ่มความหนาของขนตา โดยไม่เน้นความยาวจนเกินไป เพราะลุคนี้จะเน้นความกลมโตของดวงตามากกว่าการเน้นความยาวของขนตาที่ได้ลุคหวาน ๆ  และควรเลือกใช้มาสคาร่าชนิดกันน้ำด้วย เพื่อที่ตาของคุณจะไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน

                  เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลุคสาวเกาหลีที่มีคิ้วตรง ๆ อวบ ๆ สวย ๆ กันแล้ว ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลีกันแล้ว ลองทำตามวิธีเหล่านี้ดูและจะรู้ว่าลุคสาวเกาหลีอยู่แค่เอื้อม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!