ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


การกันรถยนต์ชั้น 1 ดีที่สุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-19 เวลา 22:11:51
0       0       597      
Share
 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ประเภทสูงสุด และมีเบี้ยที่แพงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับประกันชั้นอื่น ๆ ซึ่งจะสามารถซื้อได้หลายช่องทางทั้งออนไลน์ พร้อมการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ก็ได้ โดยเฉพาะวิธีต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ ก็เป็นวิธีที่ง่าย และสะดวก และปลอดภัยที่สุด แถมประหยัดที่สุดอีกด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันรถยนต์ที่คุ้มครองครบถ้วน คุ้มค่าที่สุด ทำไมควรต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ทางออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครบถ้วน โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากการชนทั้งรถชนรถ และรถชนสิ่งอื่น ๆ มักจะเกิดปัญหาในการเคลมถ้าคุณต่อประกันรถชั้นอื่นที่ไม่ใช่ชั้น 1 หรือเพื่อดูแลความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด เช่น โดนหมาหรือคนวิ่งตัดหน้ารถ รถบรรทุกเบรกแตก หรือเบรกไม่อยู่ขับมาชน หรือเกิดอุบัติจากพวกมือใหม่หัดขับที่ยังไม่ชำนาญ ทำให้เรามั่นใจในการขับขี่และปลอดภัยมากขึ้นในการเดินทาง โดยเฉพาะกับครอบครัวที่เรารัก

ออกค่าเดินทางระหว่างซ่อมให้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด สำหรับลูกค้าประกันชั้น 1 จะได้รับค่าเดินทางระหว่างซ่อมรถได้ทั้งซ่อมศูนย์หรืออู่ซ่อมคุณภาพไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูกก็ได้หมด จำนวน 2,000 บาทต่อกรมธรรม์ต่อปี

เคลมได้ทุกการเฉี่ยวชน สาเหตุหลักที่เราควรต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็เพราะไม่ว่าจะเกิดการชนแบบมีคู่กรณีที่เป็นรถยนต์หรือเป็นสิ่งอื่น ๆ เช่น สุนัข เสาไฟฟ้า ต้นไม้ รั้วบ้าน หรือฟุตบาทก็ตาม สามารถแจ้งเคลมประกันได้ หรือเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงสุด ๆ เช่น รถคันอื่นขับชนเสาไฟฟ้าแล้วเสาล้มมาใส่รถเราก็แจ้งเคลมได้เช่นเดียวกัน

ซ่อมศูนย์หรืออู่คุณภาพได้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้คุณเลือกการซ่อมได้ ทั้งซ่อมศูนย์บริการใกล้บ้านหรือที่ทำงาน หรือจะเลือกซ่อมอู่มาตรฐานที่ใช้อะไหล่แท้ และงานซ่อมเร่งด่วน เพราะเราเข้าใจความจำเป็นในการใช้รถยนต์ของคุณ

ความคุ้มครองสูงสุดทั้งรถและตัวคุณ ประกันรถยนต์ชั้น 1 นอกจากดูแลทุกการซ่อมรถของคุณและของคู่กรณีจากอุบัติเหตุแล้ว ยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตัวคุณเอง ผู้โดยสารในรถ และคู่กรณีสูงสุดตามทุนประกันที่เลือก

4 เทคนิคที่จะเซฟเงินสุด ๆ กับประกันชั้น 1 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าเดิมและยังได้รับส่วนลดมากขึ้นด้วย เมื่อต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับความคุ้มครองที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ

การระบุผู้ขับขี่ เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 จะถูกลงได้อีก 5-20% ตามช่วงอายุของผู้ขับขี่พียงระบุผู้ขับขี่หลักซึ่งจะระบุได้มากสุด 2 คน แนะนำสำหรับรถยนต์ที่มีคนขับประจำ 1-2 คน

ระบุค่าเสียหายส่วนแรก หากคุณขับรถไม่ค่อยมีอุบัติเหตุ แนะนำให้เลือกมีค่าเสียหายส่วนแรกจะดีกว่า เพื่อช่วยให้เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ถูกลง ซึ่งค่าความเสียหายที่ว่านี้จะจ่ายเมื่อคุณแจ้งเคลมในกรณีที่เป็นฝ่ายผิดเท่านั้น

เลือกซ่อมอู่คุณภาพ ประกันรถยนต์ชั้น 1 การเลือกซ่อมอู่อาจจะทำให้เบี้ยประกันของคุณถูกลงได้ถึง 35%

ติดกล้องติดรถยนต์ พร้อมเมมโมรี่การ์ดที่นอกจากเป็นหลักฐานที่ใช้ในที่เกิดเหตุได้แล้ว ยังได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ทุกชั้นเพิ่มอีก 5% จากราคาเบี้ยสุทธิตามประกาศของ คปภ.

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!