ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


การเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือที่คุ้มค่าต่อการซื้อ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-08-16 เวลา 17:00:55
0       0       439      
Share
 

                ทุกวันนี้มือถือได้กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ที่ทุกคนไม่สามารถขาดได้ เพราะด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ มากมายในมือถือที่ช่วยให้การใช้ชีวิตมีสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งในมือถือ 1 เครื่องก็จะมีอุปกรณ์ มือถือ อีกหลายอย่างที่จำเป็นต่อผู้ใช้งานและขาดไม่ได้ อย่าง สายชาร์จมือถือ และหูฟัง เป็นต้น แหละนอกจากอุปกรณ์หลัก ๆ แล้วก็ยังมีอุปกรณ์ มือถือ เสริมอย่างอื่นอีกมากมายที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรามากขึ้นไปอีก ว่าแต่จะมีอุปกณ์แบบไหนบ้างนั้นตามเรามาดูกันเลยค่ะ

                อุปกรณ์ มือถือที่ควรมีเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

1.เคสมือถือ

เชื่อว่าแทบทุกคน ที่มีมือถือ หรือพึ่งซื้อมือถือเครื่องใหม่ ล้วนแล้วต้องมองหาเคสใส่มือถือ กันแทบจะทันทีที่ออกจากร้าน เพื่อหาตัวช่วยป้องกันรอยขีดข่วนให้กับตัวเครื่อง ซึ่งเคสมือถือ เปรียบเสมือน อุปกรณ์เสริมมือถือ ที่ขาดไม่ได้เลย เคสมือถือเอง ก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบหนัง แบบใส แบบหุ้มตัวเครื่อง และอีกหลายรูปแบบ หลายดีไซน์ ให้ได้เลือกซื้อ เลือกหา มาใส่มือถือของเรา

2.ไม้เซลฟี่

ขาเที่ยว ที่ชอบ แช๊ะ & แชร์ พลาดไม่ได้ กับอุปกรณ์เสริมมือถือ ชิ้นนี้ นั้นคือไม้เซลฟี่ อุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มความสนุก ในการถ่ายภาพให้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณได้ภาพมุมมองใหม่ ๆ ที่แปลกตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเก็บภาพมุมกว้าง ภาพหมู่ ภาพคุณกับสถานที่ ให้สวยแบบจัดเต็ม ซึ่งไม้เซลฟี่ มีหลายขนาด และหลายฟังก์ชั่น ทั้งมีรีโมทในตัว และไม่มีรีโมท เพื่อใช้กดถ่ายภาพให้สะดวกมากยิ่งขึ้น

3.คลิปหนีบเลนส์เสริม

สำหรับใครที่อยากได้ประสบการณ์ ใหม่ ๆ ของการถ่ายภาพ ด้วยกล้องมือถือ เพื่อให้ได้มุมมองใหม่ ๆ แปลกตา ต้องนี่เลย คลิปหนีบเลนส์เสริมกล้องมือถือ ที่จะทำให้คุณ สามารถถ่ายภาพ ด้วยมุมมอง เลนส์ฟิชอาย หรือเลนส์ซูม ได้ไกลมากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริมมือถือ ชิ้นนี้ จะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น เสมือนคุณถ่ายด้วยกล้องโปร ราคาหลักแสน แต่ในความเป็นจริงแค่ใช้อุปกรณ์เสริม ราคาหลักร้อย คุ้มค่าสุด ๆ

4.พาวเวอร์แบงค์

อันนี้ขาดไม่ได้เลย สำหรับคนชอบเดินทาง หรือคนที่ติดมือถือ ไม่ว่าจะ แชท แชร์ เปิดอินเตอร์เน็ตทั้งวัน หรือ เล่นเกมส์ ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้แบตเตอร์รี่มือถือ นั้นหมดไว ซึ่งหลายคนนั้น แบตมือถือ อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งวันด้วยซ้ำ ทั้งที่มาตรฐานควรจะอยู่ได้จนถึงเย็น ทำให้หลายคนพลาดโอกาสในการติดต่อธุระสำคัญ ซึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือ ตัวนี้ จะมาเป็นตัวช่วย ให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งหาปลั๊ก กันให้วุ่น เพราะแบตหมด แค่พกพาวเวอร์แบงค์ ติดตัวไปด้วย เท่านี้คุณก็หมดกังวล เรื่อพลาดการสื่อสารไปได้เลย

5.หูฟังบลูทูธ

หลายคนอาจไม่ชอบหูฟังมีสาย ที่แถมติดมากับโทรศัพท์ เนื่องด้วยสายที่ชอบพันกัน รู้สึกไม่สะดวกในการใช้งาน จึงอาจจะมองหาหูฟังไร้สายมาใช้แทน ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกมาก ๆ เพราะคุณสามารถใช้งานโดยไม่ต้องกลัว สายขาด หรือสายพันกันได้ ซึ่งหูฟังบลูทูธ นั้นมีหลายรุ่น หลายรูปทรง ให้เลือกซื้อมาใช้งานกันได้ตามความชอบ

                เชื่อเลยว่า อุปกรณ์ มือถือที่เสริมเข้ามา 5 อย่างนี้ คนที่ใช้งานมือถือต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งใน 5 ข้อนี้อย่างแน่นอน บางคนอาจจะมีครบทั้ง 5 ข้อนี้เลยก็ได้ เพราะอุปกรณ์เสริมแต่ละอย่างก็ล้วนมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปตามความต้องการใช้งาน ถ้าอยากได้ความสะดวกในทุกที่ทุกด้าน แนะนำว่าควรซื้ออุปกรณ์เสริมทั้ง 5 อย่างนี้เอาติดไปด้วยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!