ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


เพิ่มเกราะป้องกันใบหน้าก่อนเป็นฝ้า กระ ด้วยเครื่องสำอางที่ดีต่อผิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-13 เวลา 22:51:53
0       0       490      
Share
 

เพิ่มเกราะป้องกันใบหน้าก่อนเป็นฝ้า กระ ด้วยเครื่องสำอางที่ดีต่อผิว

 

                ช่วงเวลาที่ทำร้ายผิวได้มากที่สุดคงเป็นฤดูไหนไปไม่ได้นอกจากฤดูร้อน เพราะไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวไหม้เกรียม ฝ้า กระ จุดด่างดำ สิว  ต่างก็มารวมตัวในช่วงฤดูนี้ ตามปกติแล้วสาว ๆ คงใช้ครีมบำรุงผิว ของ ถูก และ ดี ใน 7 11 เพื่อลดปัญหาผิวต่าง ๆ เป็นประจำ แต่ก็อย่าลืมว่าการเลือก รองพื้นเซเว่น หรือเครื่องสำอางที่ดีไม่ใช่เพียงแค่แต่งหน้าแล้วสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันปัญหาผิวที่อาจจะเกิดขึ้น พร้อมทั้งบำรุงผิวไปได้ในตัว ถ้าอย่างนั้นคงต้องรีบคว้าเครื่องสำอางคุณภาพดีมาใช้ก่อนจะมีปัญหาผิวไปมากกว่านี้

                รองพื้นและแป้งเป็นด่านแรกให้ผิวหน้า

                หลังจากทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดแล้ว เครื่องสำอางสองชิ้นแรกที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าของสาว ๆ ได้ คือ รองพื้น และ แป้งพัฟ หากเลือกเครื่องสำอางทั้งสองชิ้นให้กันน้ำและกันเหงื่อก็จะช่วยลดการสะสมของเหงื่อได้ แต่เนื้อสัมผัสทั้งรองพื้นและแป้งต้องไม่หนาหนักจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา อย่างเช่นสิวหรือผดได้

                เฉดดิ้งและไฮไลท์ช่วยให้ดูสวยสุขภาพดี

                แม้เฉดดิ้งและไฮไลท์อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับการบำรุงผิวโดยตรง แต่รู้หรือไม่ว่าการใช้เฉดดิ้งและไฮไลท์อย่างถูกวิธีจะช่วยให้สาว ๆ มีกรอบหน้าที่ชัดเจน และยังทำให้ดูมีผิวสวยฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลี แต่อย่าลืมว่าขั้นตอนนี้ต้องใช้ให้พอเหมาะ ไม่อย่างนั้นจากสาวสุขภาพดีอาจกลายเป็นสาวหน้ามันก็เป็นได้

                บลัชออนที่สีสันสดใสแค่ใช้เพียงนิดเดียว

                หลายคนที่ชอบแต่งหน้าแต่มักจะมีปัญหาสิวบริเวณแก้ม ทำให้ไม่อยากปัดแก้มมากจนเกินไป แต่เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมบลัชออนที่สามารถปรับสีผิวของแก้มให้สวยสดใสตามค่า PH ของผิว โดยไม่จำเป็นต้องปัดแก้มหนักหรือปัดแก้มเยอะจนเกินไป เห็นไหมว่าเราสามารถเลือกบลัชออนที่ดีต่อผิวได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องสุขภาพผิวเลย และสุดท้ายก็ใช้ มาสคาร่าคิ้ว จัดทรงคิ้วก็เป็นอันเรียบร้อย

                ผสมสารป้องกันแดดเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันผิว

                แม้จะไม่ใช่ครีมกันแดด แต่เครื่องสำอางในยุคที่มีแสงแดดแผดจ้าทำร้ายผิวได้มากขนาดนี้ก็จำเป็นต้องเพิ่มคุณสมบัติในการกันแดดเข้าไปด้วย หากสังเกตให้ดีจะเห็นได้ว่าทั้งรองพื้นและแป้งจะผสมสารกันแดดเพื่อป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งสาว ๆ สามารถดูได้จากค่า SPF และ PA ที่จะทำให้สบายใจได้ว่าแสงแดดจะไม่มีทางทำร้ายผิวสวยของเราได้อย่างแน่นอน

                ผิวหน้าจะได้รับการป้องกันจากแสงแดดและมลภาวะได้ก็ต่อเมื่อใช้ครีมบำรุงและเครื่องสำอางที่สามารถป้องกันแสงแดด รวมทั้งสามารถบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดก็ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่มีแดดจัด และใช้ครีมบำรุงและเครื่องสำอางที่สามารถดูแลผิวได้ดีอยู่เสมอ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!