ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


เทรนด์สีลิปสติกปี 2019 ที่ทาแล้วไม่เอาท์แต่ริมฝีปากเราจะออกมาสวย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-13 เวลา 22:47:18
0       0       496      
Share
 

เทรนด์สีลิปสติกปี 2019 ที่ทาแล้วไม่เอาท์แต่ริมฝีปากเราจะออกมาสวย

 

                อะไรที่เกี่ยวกับแฟชั่นอย่าง แป้งผสมรองพื้น รองพื้นเซเว่น หรือ บลัชออน ก็ต้องมีเทรนด์หรือแนวโน้มความนิยมที่ผู้ใช้จะเลือกมาเป็นของติดตัวเพื่อไม่ให้กลายเป็นคนตกเทรนด์ หรือถ้าไม่สนใจเทรนด์ใด ๆ อย่างน้อยก็ทราบวิธีการเลือกใช้สีแปลกใหม่ที่เราอาจนึกไม่ถึงว่าจะเข้ากับตัวเองได้มากขนาดนี้ ลิปสติกสีนู้ด หรือ ลิปบาล์ม ก็เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางที่มีเทรนด์สีในแต่ละปี แล้วปีนี้จะเป็นสีอะไรล่ะ?

                ปี 2019 เน้นสีส้ม coral หรือสีส้มปะการัง ซึ่งโทนสีนี้ไม่ได้ใช้เฉพาะลิปสติกเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นโทนสีที่ใช้กับเครื่องสำอางชิ้นอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน เพราะสีส้มนี้ไม่ใช่โทนสีที่ฉูดฉาดจนสาวผิวคล้ำกลัวหรือเป็นสีส้มเข้มจนสาวผิวขาวไม่ปลื้ม ด้วยสีส้ม coral มีลักษณะแบบสีส้มพีชทำให้กลายเป็นสีที่คลาสสิก ใช้ได้ทุกวันโดยไม่ต้องคิดมาก จะหยิบจับชุดไหนขึ้นมาใส่ก็มั่นใจว่าสีปากแบบสีส้มปะการังจะเข้าได้กับทุกชุด เมื่อรู้โทนสีสุดล้ำแล้วก็คงต้องเลือกเนื้อลิปสติกด้วย เพราะโทนสีสวยต้องคู่กับเนื้อลิปสติกที่เหมาะกับสถานการณ์

                เริ่มต้นด้วยเนื้อลิปสติกที่เหมาะกับหน้าร้อนอย่างลิปสติกเนื้อแมทที่ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน สาว ๆ ก็เลือกให้เป็นลิปสติกที่ต้องมีติดกระเป๋า ซึ่งเนื้อแมทอาจจะมีทั้งแมทแบบครีมมี่ที่เป็นลิปสติกแบบแท่ง มีความชุ่มชื้นเบา ๆ แต่ติดทนนานและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งจนเห็นร่องริมฝีปาก แต่ถ้าอยากลองใช้เนื้อแมทแบบใหม่ก็เลือกแบบลิปสติกจิ้มจุ่มที่แม้จะดูมีน้ำเป็นส่วนผสมแต่เพียงแค่แตะริมฝีปากก็จะซึมลงและแห้งติดริมฝีปากได้รวดเร็วและติดทนยาวนาน ไม่ว่าจะเลือกลิปสติกเนื้อแมทแบบไหนแต่หน้าร้อนก็จะไม่เหนอะหนะปากอย่างแน่นอน

                ถ้าเลือกลิปสติกเนื้อแมทอาจจะมีสีชัดแต่ยังไม่ชุ่มฉ่ำอย่างที่ใจต้องการ ก็ลองเลือกลิปสติกเนื้อครีมมาใช้ เพราะลักษณะของลิปสติกเนื้อครีมจะมีความชุ่มชื้นกว่าเนื้อแมทพอสมควร แต่การใช้ลิปสติกแบบครีมมี่ก็สามารถติดทนบนริมฝีปากได้นานไม่แพ้เนื้อแมท และถ้าเม็ดสีของลิปสติกแน่นก็ยิ่งทำให้ลิปสติกทุกเฉดสีที่เลือกมาทำให้ริมฝีปากสวยอิ่มเอิบ และยังช่วยกลบความคล้ำหรือร่องริมฝีปากได้เป็นอย่างดี และนี่คือข้อดีของลิปสติกเนื้อครีมมี่ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลือกใช้ในหน้าร้อน

                โทนสีส้ม coral สุดปังจะโดดเด่นบนริมฝีปากได้ก็ต่อเมื่อเลือกเนื้อลิปสติกให้เหมาะกับริมฝีปาก ซึ่งไม่ใช่แค่ลิปสติกสีส้มปะการังสวยสดใสที่ควรเลือกเนื้อลิปสติกให้เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังหมายถึงสีอื่น ๆ ที่สาว ๆ ชอบใช้ในชีวิตประจำวันก็ต้องเลือกให้ดีก่อนมาเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากของคุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!