ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


5 ไอเทมแต่งหน้าสายฝรั่งต้องมี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-12 เวลา 12:54:56
0       0       623      
Share
 

       การแต่งหน้าเป็นสิ่งที่บรรดาสาวๆมีความโปรดปรานกันอย่างมากมาย เพราะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม อีกทั้งยังสามารถแต่งได้หลากหลายรูปแบบ ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ซึ่งในปัจจุบันนั้น เทคนิคการแต่งหน้า ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดเห็นจะเป็น แต่งหน้าสาย ฝรั่ง ที่จะทำให้คุณสาวๆ หลงรักการแต่งหน้าแนวนี้ไปเลยก็เป็นได้ ทั้งนี้อุปกรณ์ที่ใช้ในการ แต่งหน้าฝรั่ง นั้นมีหลายชิ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมี เพื่อให้ได้สไตล์การแต่งหน้าในแบบที่ต้องการ เช่น การใช้ อายแชโดว์ และ รองพื้นคุมมัน หลากสีสันตามเลือกสรร

 

       สาวๆ หลายคน มักคิดว่าแต่งหน้าแบบไหนจึงจะดีน้า แถมยังแต่งมาหลายแนวจนเลือกไม่ถูก ทั้งแบบบิ๊กอาย แต่งหน้าโทนชมพูก็แล้ว แต่งหน้าทาปากแบบมีลิปสติกสีแดงเป็นตัวหลักก็แล้ว ถ้าใครไม่อยากให้การแต่งหน้าดูจำเจ ซ้ำซาก จนเกินไป ลองเปลี่ยนลุคเป็นการ แต่งหน้าสาย ฝรั่ง ดูบ้าง เพราะการแต่งหน้าแนวนี้อาจทำให้ได้ลุคในแบบที่เป็นคุณเลยก็ได้ ซึ่ง เทคนิคการแต่งหน้า ต้องมีอุปกรณ์เหล่านี้ติดตัวหรือติดกระเป๋าไว้เสมอ เพื่อให้เป็นสไตล์การ แต่งหน้าฝรั่ง กับอุปกรณ์ดังต่อไปนี้

     1 ครีมรองพื้น รองพื้นที่ให้การปกปิดที่เรียบเนียน แถมยังดูแน่นติดทนนานไปทั้งวันอีก แต่ถ้าอยากสวยครบสูตรขอแนะนำว่า สาวๆ ควรใช้เวลาในการเกลี่ยรองพื้นสักเล็กน้อย ซึ่งควรเลือก รองพื้นคุมมัน  เพื่อให้ใบหน้าเรียบเนียนแถมยังติดทนทั้งวัน

    2 อายแชโดว์ การแต่งตาด้วยอุปกรณ์การแต่งตาหลากสีอย่างการใช้อุปกรณ์เพื่อการสร้างสีสันสำหรับดวงตา ซึ่งนำมาใช้ในการคัดเบ้าตาให้มีความโดดเด่นพร้อมกับการเลือกสีหลายหลากในแบบที่คุณต้องการ กับเทคนิคและวิธีการที่ตอบโจทย์การแต่งหน้าอย่างดีที่สุดโดยสีที่เลือกใช้ ควรเป็นสีน้ำตาลเนื้อแมท เพราะมันจะช่วยสร้างความลึกของเบ้าตาได้ดีกว่าการใช้อายแชโดว์แบบชิมเมอร์ แล้วอย่าลืมเกลี่ยให้เรียบเนียนด้วยล่ะ

   3 ไฮไลท์ การทำไฮไลท์บริเวณใบหน้า เพื่อสร้างความโดดเด่นในจุดใดจุดหนึ่งให้มีความเด่นชัดขึ้นมา ด้วยวิธีการที่แตกต่างแต่เรียกได้ว่าสามารถเผยโฉมความสวยงามในมุมมองที่ใครๆอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

   4 บรอนเซอร์ใบหน้าเพื่อความชัดเจนของโครงหน้า การบรอนเซอร์หรือการคอนทัวร์หน้านั้น ช่วยสร้างกรอบหน้าบริเวณ หน้าผาก ใต้โหนกแก้ม และสันกราม ทั้งนี้บรอนเซอร์ที่ใช้ควรเป็นเนื้อแมทเท่านั้น

   5 ลิปสติกเนื้อแมท สีของลิปสติกที่จะมาพร้อมกับการแต่งหน้าฝรั่งนั้น สีโทนอุ่นเห็นจะเหมาะสมที่สุด ได้แก่ สีน้ำตาล สีชมพูแบบนู้ด หรือถ้าอยากสวยแบบแซ่บๆไปเลย ก็สีน้ำตาลอมแดง จะช่วยเพิ่มความเป็นสาวสาย ฝ ได้ดีที่สุด

       อุปกรณ์การแต่งหน้าทั้งหมดนี้จะช่วยให้บรรดาสาวๆสามารถเปลี่ยนลุคเป็นสาวสายฝรั่งได้ในทันทีทันใดในแบบที่ไม่ต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมอีกแล้ว เพราะเพียงเท่านี้ก็ทำให้ใบหน้าสวยสดใสได้ในระหว่างวันได้อย่างดีเลย เพียงแต่ต้องทำความรู้จักและใช้อุปกรณ์การแต่งหน้าจนเกิดความคุ้นเคยก็จะสามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้อย่างแน่นอน

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!