ผู้โพส

0 จำนวน Like
195 จำนวน Point


แต่งหน้าโทสส้ม ใสๆ แต่งได้ทุกวัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-12 เวลา 12:28:35
0       1       514      
Share
 

            สำหรับสาวที่ต้องแต่งหน้าจัดทุกวัน ลุคการแต่งหน้าโทนส้มเป็นการเปลี่ยนแนวการแต่งหน้าที่ที่เป็นไอเดียที่ดี  แต่งหน้าโทนส้ม หรือส้มอิฐนอกจากจะกำลังเทรนด์อยู่ในตอนนี้ ยังเหมาะกับสาวทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาว ผิวสองสี  แต่งออกมาแล้วลุคจะปังทุกคน นอกจากเทรนด์แล้ว ยังทำให้ได้ลุคสวย ลุคแพง  และเครื่องสำอางค์ที่เติมเต็มลุคการแต่งหน้าโทนส้ม คือ ลิปบาล์ม ลิปสติกเนื้อแมท ลิปสติกสีนู้ด

            เริ่มต้นด้วยการเตรียมผิวหน้า ซึ่งที่สุดแห่งหน้าใสเรียบเนียน ด้วยแป้งพัฟคุมมันเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อิน วัน เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++ ที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างยาวนานนับ 24 ชั่วโมง แป้งพัฟที่ดีที่สุดเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อิน วัน ดีไซน์พกพาสะดวกด้วยตลับไซส์คอมแพค  ผิวเรียบเนียนกริ๊บเพราะแป้งช่วยปกปิดรูขุมขนได้แนบแน่น และเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถป้องกันแสงแดดได้ดีด้วย  SPF32 PA+++  

ตามด้วยการลงสีปาก แต่เพราะคนเรามีรูปปากหรือริมฝีปากที่ต่างกันออกไป  ลิปสติกที่ดีที่เติมเต็มการแต่งหน้าโทนส้มต้องเป็นเครื่องสำอางที่ดึงจุดเด่น และกลบจุดด้อยของริมฝีปากให้ได้มากที่สุด ลิปบาล์ม เมย์เบลลีน นิวยอร์กเป็นตัวหนึ่งที่เตรียมริมฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนานนับแปดชั่วโมง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้องรมิฝีปากดำ ในขณะที่ก็ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงระดับเซลล์  หรือเลือก เมย์เบลลีน เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์ ไบรท์ เอ้าท์ เลาวด์เติมสีสันขึ้นมาอีกหนึ่งเสต็ป สร้างสีสันขึ้นมากอีกหน่อย  ที่ช่วยเผยเรียวปากอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี  และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี เชีย บัตเตอร์ และโจโจ้บา ออยล์  ริมฝีปากจึงนุ่มชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน พร้อมปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วย SPF 13

ลิปสติกเนื้อแมท เมย์เบลลีน นิวยอร์ก โบลด์ แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นเเนล ลิปสติกเนื้อแมท สีสวยสด เม็ดสีติดทน พร้อมกับการมอบเรียวปากนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากเกสรดอกไม้ ช่วยให้ริมฝีปากไม่เป็นขุยและแห้งตึง เหล่าเซเลปคนดัง เมคอัพชื่อดัง ดารา นางแบบ ต่างพากันหลงรักลิปเนื้อแมทเมย์เบลลีน นิวยอร์ก โบลด์ แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นเเนล

ปากสวยของสาวโทนส้มคือปากต้องไม่แห้ง ไม่หลุดลอก หรือเป็นขุย หลังเตรียมด้วยลิปบาล์มแล้ว ลิปที่ทำให้เห็นเนื้อริมฝีปากเด่นชัดต้องยกให้นางเอกของงาน ลิปสติกสีนู้ด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติกอินทิ-แมท นู้ด คอลเลคชั่น เพื่อเนรมิตการแต่งหน้าโทนส้มให้สวยสุดทาง

ลิปสติกอินทิ-แมท นู้ด คอลเลคชั่น เป็นลิปเนื้อแมทเฉดนู้ดหลากสีสันที่ไม่ว่าจะสาวโทนสีผิวไหนก็รอด   มาพร้อมด้วยลิปเนื้อแมทแบบครีมมี่ ยิ่งเสริมให้เรียวปากดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น และเนื้อแมทแบบแป้งที่นวลเนียนแนบสนิทกับริมฝีปาก ทั้งสองสูตรสีติดทนนาน และยังไร้ปัญหาปากแห้งหรือเป็นขุย ด้วยสารจากฮันนี่ เนคทาร์

เมย์เบลลีน  (Maybelline) แบรนด์เครื่องสำอางอเมริกาที่ติดอันดับแบรนด์ท๊อปไฟว์ในเมืองไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่ ดวงตา ริมฝีปาก ใบหน้า บลัชออน รองพื้น จึงเป็นเครื่องสำอางเพื่อสาวทุกลุค มั่นใจด้วยมาตรฐานการผลิตระดับมาตรฐานอเมริกา ที่มีผู้ใช้ให้ควาไว้วางใจและพึงพอใจทั่วโลก

แต่งหน้าโทนส้ม ไสตล์สาวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แต่งได้ทุกวัน สวยได้ตลอดเวลา 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:42:28   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!