ผู้โพส

0 จำนวน Like
195 จำนวน Point


เลือกของขวัญให้แม่สุดปัง โดย…. Vichy

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-11 เวลา 14:12:11
0       1       506      
Share
 

ใกล้จะวันแม่แล้ว หลายคนคงพาแม่ไปเที่ยว ไปทานของอร่อยๆนอกบ้าน หรือเตรียมเซอรไพร หาของขวัญเนื่องในโอกาสวันแม่ สำหรับใครหลายคนที่มองหาของขวัญสุดพิเศษ  เพื่อให้แม่เราอ่อนเยาว์ดูสวยตลอดเวลา แถมราคาไม่แพงนั้น  วิชี่(Vichy)มีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวหน้ามาเสนอ โดยสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกวัย ใช้แล้วจะติดใจ และยังเป็นของขวัญดูแลผิวหน้าให้กับสาวๆได้ในทุกเทศกาล เรียกได้ว่ามีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ ไป…ดูกันเลย

วัยคุณแม่อาจจะพบเจอปัญหาในเรื่อง ริ้วรอย ผิวแห้งกราน แตกลอกเป็นขุย เพราะสูญเสียความชุ่มชื่นจากการขาดน้ำ ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ยิ่งเห็นชัด หรือปัญหาสิวผดเม็ดเล็กจากการแพ้เครื่องสำอางเพราะผิวในวัยนั้นจะขาดความชุ่มชื่น ทำให้ผิวบาง แพ้ง่าย  เราจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณแม่กลับมาสาว สวย หน้าใสไร้สิวเหมือนเด็ก อีกครั้ง  โดยมีเคล็ดลับหน้าใส  ไร้ริ้วรอย จากวิชี่(Vichy) มาฝากกัน

เราขอแนะนำน้ำแร่ฉีดหน้า  สูตรพิเศษ Mineral 89 เซรั่มน้ำแร่เข้มข้นมอบผิวเด้งนุ่มดุจผิวเด็ก  ขั้นตอนแรกของการบำรุง ฟื้นเกราะของผิวทั้ง 5 มิติ มอบผิวเด้งนุ่ม  เรียบเนียน ดุจผิวเด็กใน 28 วัน  นวัตกรรมล่าสุดเติมเต็มผิวให้เด้งนุ่ม เรียบเนียน   ด้วยการทำงานร่วมกันของน้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อันอุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยรับสมดุล pH ผิว เสริมสร้างและปกป้องผิวตามธรรมชาติและมีส่วนประกอบที่สำคัญ ไฮยาลูรอน  ที่สกัดจากธรรมชาติ ทำงานล้ำลึกในระดับเซลล์ผิวชั้นนอกที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว  ลดเลือนริ้วรอยเติมเต็มผิว เพียง 28 วัน ให้ผิวดูเด้งนุ่ม เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอเปล่งประกาย

วิธีการทำให้หน้าใส ไร้ริ้วรอยในวัยอคุณแม่ บำรุงต่อ ด้วย Aqualia Thermal Night Spa เป็นครีมบำรุงหน้าแบบครีมมาร์คหน้า  เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว  ดูแลปัญหาผิวหน้าที่แห้งตึง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายดุจทำสปา ช่วยปลอบประโลมผิว ดูแลปัญหาผิวหน้าแห้ง เพราะมีปริมาณน้ำแร่วิชี่ 50 % ที่ปกป้องชั้นผิวจากการโดยทำร้ายอย่างได้ผล ผสานกับ สุดยอดสารสกัดที่สำคัญ 4 ชนิด

  1. สารสกัดจากกิงโกะ(Ginkgo) ที่มีสาร แอนตี้ออกซิเดน ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง
  2. สดวอเลน(Squalane) เป็นสารที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับน้ำมันที่เคลือบผิวหน้า ดูแลทุกปัญหาการเกิดผิวแห้ง พร้อมให้ความชุ่มชื่น ล้ำลึก
  3. ไฮยาลูอนิค แอซิค(Hyaluronic Acid) และอความไบโอริล(Aquabioryl)ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ลดอาหารผิวแห้ง ทั้งยังป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวลดปัญหาผิวหน้าแห้ง
  4. เชียรบัตเตอร์(Sheer butter)ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น น่าสัมผัส

และแถมพิเศษไปเลยกับ Ideal white Meta Whitening Essence ครีมหน้าขาวใส ที่เน้นเฉพาะการลดจุดด่างดำที่ฝั่งลึกในชั้นผิว และยังสามารถช่วยสลายฝ้า จุดด่างดำ ทั้ง 3 ขั้นตอน

  1. Phe-Resorcinol เป็นสารไวท์เทรนนิ่งที่วิชี่ คิดค้นเพื่อลดจุดด่างดำ ณ จุดกำเนิด
  2. Ellagic Acid + Adenosine ที่ช่วยสลายจุดด่างดำ ฝังลึกที่สะสมในชั้นผิว
  3. LHA    เผยหน้าขาวใส สุขภาพดี ของผิว ทำให้ผิวเนียนเปล่งปลั่ง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:26:04   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!