ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


7 เคล็ดลับการเลือก ครีมกันแดด สำหรับคนเป็นสิวที่มีประสิทธิภาพ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-11 เวลา 13:44:18
0       1       671      
Share
 

7 เคล็ดลับการเลือก ครีมกันแดด สำหรับคนเป็นสิวที่มีประสิทธิภาพ

เคยไหมคะสาว ๆ ที่เวลาทา ครีมกันแดด เวลาเป็นสิว หรือผิวหน้าบอบบางก็จะมีความรู้สึกแสบ ๆ คัน ๆ และระคายเคืองบนผิวหน้า ซึ่งสาเหตุเหล่านี้นั้นเกิดจากการที่เราอาจเลือกซื้อครีมกันแดดที่ไม่เหมาะสมกับผิวหน้านั่นเอง วิธีแก้ไขจึงอยู่ที่การเลือก ครีมกันแดด ให้เหมาะกับผิวหน้าโดยหากเป็นสิวก็ควรจะเลือก กันแดดสําหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ ซึ่งควรจะมี SPF 50+ ขึ้นไป ส่วนเคล็ดลับการเลือกนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

คุณสมบัติที่ดีของครีม กันแดดสำหรับคนเป็นสิว มีอะไรบ้าง

                  1.เนื้อครีมบางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบได้ไว ไม่ทิ้งคราบขาว อาจเป็นแบบน้ำหรือเจลก็ได้ จึงจะเหมาะเป็น ครีมทาหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย

                  2.ปราศจากสารต้องห้าม อย่างสารปรอท ที่ก่อให้ผิวเกิดการระคายเคือง และแพ้ได้

                  3.สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ ในกรณีอากาศร้อนมีเหงื่อไหล ช่วยป้องกันเมคอัพไม่ให้ไหลเยิ้มมาอุดตันรูขุมขน

                  4.มีสารที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และควบคุมความมันไม่ให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมามากจนเกินไปได้ จนทำให้เกิดเป็นสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบ เพิ่มขึ้นซึ่งจะช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธี รักษาสิวผด ได้เป็นอย่างดี

                  5. ปราศจากสารระคายเคือง อย่าง สี พาราเบนและน้ำหอม ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หรือคนที่กำลังมองหา วิธีแก้สิวผด อยู่เพราะจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดการกระตุ้นไม่ให้เกิดสิวใหม่

                  6.มีส่วนผสมของสารป้องกันแดด SPF50+ ในการป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลต UVA UVB และรังสีความร้อนอินฟราเรด

                  7.ได้ผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย ภายใต้การควบคุมของมาตรฐานสากล

และถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปหา ครีมกันแดดหน้า ที่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาได้จากที่ไหน เราขอแนะนำ ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM ครีม กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ในรูปแบบเจลเนื้อบางเบา จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องแสงแดดทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต UVA UVB และรังสีความร้อนอินฟราเรดอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารกรองแสงลิขสิทธิ์ SPF50+ นอกจากนี้ยังเสริมด้วยสารแอร์ซิเลียม ช่วยควบคุมความมันและกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า กันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย จึงเหมาะเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

และเคล็ดลับทั้ง 7 ข้อนี้ก็คือขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกครีมกันแดดได้อย่างตรงใจ และเหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอีกด้วย สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของสิวก็อย่าลืมเลือกใช้ กันแดด ที่มีคุณสมบัติข้างต้นมาใช้กันนะ จะได้สวยแบบปลอดภัย ห่างไกลริ้วรอย สิว ฝ้ากระ มากวนใจเราอีก

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:23:45   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!