ผู้โพส

0 จำนวน Like
195 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟแคปซูล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-11 เวลา 11:53:07
0       1       506      
Share
 

กาแฟแคปซูลเป็นเครื่องดื่มกาแฟใหม่ แต่รสชาติเก่าหรือดั่งเดิม ซึ่งมีทั้ง เอสเปรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ อเมริกาโน่และมอคค่า ซึ่งต้องมีวิธีการชงที่ต่างออกไป เนื่องจากตัวกาแฟบรรจุอยู่ในแคปซูลโดยต้องใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลโดยเฉพาะ ไม่สามารถที่จะใช้เครื่องชงกาแฟสด หรือเครื่องทำกาแฟสดอื่น ๆ ทั่วไปได้

เครื่องทำกาแฟสด Barista จาก Nespresso เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการทำเมนูที่หลากหลายไม่รู้จบ สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็นหรือจะเป็นลาเต้อาร์ตที่บ้านได้ด้วยรสชาติและสไตล์ดั่งเช่นร้านกาแฟด้วยตัวคุณเองใหม่ เครื่องทำเมนูกาแฟ BARISTA ร่วมค้นพบสูตรใหม่ ในโลกของความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ตั้งแต่กาแฟเย็นชื่นใจไปจนถึงลาเต้อาร์ท ที่สร้างสรรค์เองได้ที่บ้าน แถมยังดูดีและอร่อยไม่แพ้กาแฟเจ้าโปรดของคุณ

ค้นพบคุณสมบัติเด่นของเครื่องทำเมนูกาแฟ BARISTA แรงบันดาลใจที่น่าติดตาม พบกับไอเดียสร้างสรรค์ผสานความทันสมัยภายใต้ดีไซน์สดใหม่ที่เข้ากันได้กับทุกสไตล์ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

คอลเลคชั่นแอคเซสเซอรี่ NESPRESSO

VIEW CAPPUCCINO CUPS หนึ่งชุดประกอบด้วยเซตถ้วยกาแฟคาปูชิโน 2 ใบ พร้อมจานรองแก้ว ออกแบบใส วาวเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงสีกาแฟที่เข้มข้น และกลิ่นหอมของกาแฟของคุณไปกับ VIEW คอลเลคชั่น แก้วกาแฟคอลเลคชั่นนี้ผลิตจากสแตนเลสสามารถนำเข้าเครื่อง

VIEW ESPRESSO CUPS หนึ่งชุดประกอบด้วยเซตถ้วยกาแฟเอสเพรสโซ 2 ใบ พร้อมจานรองแก้ว ออกแบบใส วาวเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงสีกาแฟที่เข้มข้น และกลิ่นหอมของกาแฟของคุณไปกับ VIEW คอลเลคชั่น แก้วกาแฟคอลเลคชั่นนี้ผลิตจากสแตนเลสสามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ แต่ไม่แนะนำให้นำเข้าไมโครเวฟหรือเตาอบ 

VIEW RECIPE GLASS หนึ่งชุดประกอบด้วยเซตถ้วยกาแฟ Recipe 2 ใบ วัสดุเป็นแก้วใสวาวเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงสีกาแฟที่เข้มข้น และกลิ่นหอมของกาแฟของคุณไปกับ VIEW คอลเลคชั่น แก้วกาแฟคอลเลคชั่นนี้สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้

Essenza Mini D30 Nespresso Matte Black ESSENZA MINI จากความตั้งใจในการศึกษาความรู้เกี่ยวกับกาแฟและความเชี่ยวชาญในการออกแบบในรูปโฉมใหม่ Nespresso ขอนำเสนอเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุด ได้แก่ เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini ง่ายในการใช้งาน สวยงามในสไตล์จุลนิยม และเครื่องชงกาแฟ ESSENZA MINIสนุกสนานกับสีสันที่หลากหลาย ความสุขที่ไม่ซ้ำใคร ค้นพบได้ที่ เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ Essenza Mini

คุณภาพของ Nespresso ที่หาใครเปรียบมิได้เพื่อสรรสร้างกาแฟที่สมบูรณ์แบบได้ทุกเวลา

คุณสมบัติ และ สิทธิประโยชน์

ขนาดอันเหมาะสม ด้วยน้ำหนักที่เบาและกะทัดรัด ทำให้เครื่องรุ่นนี้ง่ายต่อการจัดวางและตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องครัวหรือในบ้าน

ทันสมัย ด้วยแรงดัน 19 บาร์ แระระบบทำความร้อนเร็วภายใน 25 วินาที ทำให้คุณสามารถรังสรรค์กาแฟในเวลาที่รวดเร็ว

ใช้งานสะดวก มาพร้อม 2 โปรแกรมอัตโนมัตสำหรับการทำกาแฟ แบบเอสเพรสโส และ ลุงโก

ประหยัดพลังงาน รูปแบบประหยัดพลังงาน ใช้พลังงานหลังจาก 3 นาที และฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานอัตโนมัติ โดยจะปิดเครื่องหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 9 นาที

ทำความสะอาดง่าย ถอดแทงก์น้ำและสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ฟรีกาแฟแคปซูล เครื่องชงกาแฟนี้ มาพร้อมกับ กาแฟแคปซูล 14 แคปซูล สำหรับเครื่องชงกาแฟ Nespresso เท่านั้น

เครื่องชงกาแฟสดทุกเครื่อง จัดส่งฟรี

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:16:17   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!