ผู้โพส

0 จำนวน Like
197 จำนวน Point


ประวัติความเป็นมาของ บริษัท เบอร์เกอร์ คิง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-10 เวลา 19:40:00
0       1       515      
Share
 

ถ้าหากว่าพูดถึงบริษัทที่โดดเด่นและผลิตเบอร์เกอร์อร่อยๆ กันแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนน่าจะนึกถึงเบอร์เกอคิง บริษัทที่ผลิตอาหารจำพวกเบอร์เกอร์กันอย่างแน่นอน โดยแท้ที่จริงแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าเบอร์เกอร์คิงนั้นก่อตั้งขึ้นที่อเมริกา ในรัฐไมอามี โดยเจมส์ แมคเรมอนนั่นเอง ซึ่งเจมส์ ก็ไม่ได้ทำแค่คนเดียว แต่เขานั้นทำร่วมกันกับเดวิด เอเวอร์ตัน ซึ่งการเติบโตของเบอร์เกอร์คิง มีอยู่ใน 55 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว ซึ่งสองคนนี้ แท้ที่จริงแล้ว พวกเขานั้นเคยร่วมลงทุนทำธุรกิจประเภทภัตตาคารกันมาก่อน  ก่อนที่จะเริ่มทำเบอร์เกอร์คิง

เบอร์เกอร์คิงในอดีตนั้น ขายแค่แฮมเบอร์เกอร์สมชื่อ และราคาก็ย่อมเยา ถามว่าย่อมเยาขนาดไหน ก็ต้องตอบเลยว่าราคาแค่ 18 เซ็นต์เท่านั้น และยังมีสาขาอยู่ทั่วทั้งโลกเลยทีเดียว แม้ว่าการเติบโตของเบอร์เกอร์คิงจะมากมายขนาดไหน แต่ทว่า ในที่สุดเจ้าของก็ได้ขายให้กับบริษัทอื่นแทน และ

ความก้าวหน้าของเบอร์เกอร์คิงไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่ยังเติบโตและก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการโฆษณาทางโทรทัศน์โดยชูจุดขายว่าจะทำร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่ใหญ่และดีที่สุดเลยนั่นเอง ซึ่งก็มีสำนักงานใหญ่ที่เคนดัส ไมอามี และมีในปี 1988 ซึ่งขยายสำนักงานไปที่ฟลอริด้าอีกด้วย สำหรับเบอร์เกอร์คิงในประเทศไทยนั้น มีการนำเข้ามาโดยบริษัทไมเนอร์ ซึ่งมีสาขาจำนวนมากเลยทีเดียว

เมนูที่อร่อยของเบอร์เกอร์คิง

เกริ่นมาถึงขนาดนี้แล้ว หลายๆ คนก็คงอยากจะรู้ว่าเบอร์เกอร์คิงมีเมนูอร่อยๆ อะไรบ้าง ขอตอบว่าเมนูหัวหอมทอดเป็นเมนูที่หลายๆ คนแนะนำเลยก็ว่าได้ หอมหัวใหญ่ธรรมดาๆ ที่เราเห็นกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เมื่อนำมาทอดแล้ว แน่นอนว่าจะอร่อยกว่าเดิม นอกจากเมนูหอมทอดที่ได้รับความนิยมแล้วก็ยังมีเมนูเนื้อ ซึ่งเนื้อของเบอร์เกอร์คิงได้รับการยกย่องเลยว่าอร่อยที่สุด นอกจากของคาวแล้ว ของหวานอย่างไอศกรีมก็ได้รับการยอมรับเช่นกัน เพราะเนื้อนุ่ม ละลายเร็ว ที่สำคัญยังเหมาะสมกับการกินละเลียดอีกด้วยเพราะว่าละลายช้านั่นเอง เรียกได้ว่าใครที่กำลังอยากหาเมนูอร่อยๆ คงต้องรีบไปที่เบอร์เกอร์คิงกันแล้วล่ะ

เมื่อพูดถึงประวัติเบอร์เกอร์คิงไปแล้ว จะไม่พูดถึงประวัติ ไมเนอร์ ฟู้ดเลยก็คงเป็นไปไม่ได้ minor food group เติบโตจากการเป็นแบรนด์ของอาหารเป็นหลัก แต่มีใจรักการลงทุน และพร้อมที่จะพัฒนาแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เกิดความก้าวไกลและพัฒนา ทำให้มีคนอยากทำงาน ไมเนอร์ กันหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว นอกจากจุดเด่นเรื่องดังกล่าวแล้วสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือการที่แฟรนไชส์ของไมเนอร์มีจำนวนมาก ใครซื้อไปก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ขาดทุนอย่างแน่นอน เพราะว่า minor food thailand franchise มีการบริหารและจัดการที่ดีนั่นเอง ขอแนะนำว่าคนที่อยากจะลองทำแฟรนไชส์ เลือกเป็นminor food brand  แบรนด์ที่หลายๆ คนเชื่อมั่นก็น่าสนใจไม่น้อย เริ่มเก็บออมเงินกันตั้งแต่วันนี้ รับรองเลยว่า ในที่สุด เราจะสามารถเรียกทุนคืนจากการลงทุนกับบริษัทไมเนอร์ได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว และนี่ก็คือเรื่องราวของเบอร์เกอร์คิง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:15:03   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!