ผู้โพส

0 จำนวน Like
197 จำนวน Point


เกี่ยวกับซิซซ์เล่อร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-10 เวลา 19:24:23
0       1       516      
Share
 

ต้องบอกเลยว่าซิซเล่อร์เป็นร้านอาหารที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นร้านอาหารประเภทสลัดนั่นเอง แต่หากพูดกันตามตรงแล้ว จะบอกว่าซิสเลอร์เป็นอาหารประเภทสลัดอย่างเดียวก็ไม่ถูกต้องสักเท่าไรนัก เพราะว่ามีทั้งสเต็กและอาหารซีฟู้ดอีกด้วย การเติบโตของซิซเลอร์น่าสนใจมาก เพราะมีสาขาอยู่ทั่วโลก อีกทั้งคนที่ก่อตั้งสาขาคนแรกก็ยังมีความคิดริเริ่มว่า ซิซเลอร์คือเสียงของเนื้อสเต็กซ์ที่เสิร์ฟบนกระทะร้อนนั่นเอง เสียงฉู่ฉ่าบนกระทะนั้น บ่งบอกได้ชัดเจนเลยว่าเสน่ห์ของสเต็กซิซเลอร์นั้นคืออะไรกันแน่

ประวัติของซิสเลอร์ที่น่าสนใจ

ผู้ก่อตั้งซิซเลอร์คนแรกนั้นไม่ใช่คนปัจจุบันแต่ทว่าได้มีการขายกิจการให้กับคนอื่น ซึ่งในตอนหลังได้เป็นกิจการแฟรนไชส์ที่ใหญ่มากเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะอยู่ในอเมริกาแล้วยังมีการขยายสาขาไปที่ออสเตรเลียอีกด้วย โดยแรกเริ่มนั้น ก็ตั้งที่รัฐควีนแลนส์ก่อน ต่อมาได้มีการขยายไปยังทั่วออสเตรเลียในปัจจุบัน

ซิซเลอร์กับประเทศไทย

หลายๆ คนเมื่ออ่านที่มีของซิซเลอร์ในต่างประเทศแล้ว ก็คงจะสงสัยกันใช่ไหมว่าแล้วในประเทศไทยนั้น มีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งต้องบอกเลยว่า แรกเริ่มเดิมทีนั้น minor food group ได้เป็นผู้นำเข้าซิซเลอร์มาในประเทศไทยก่อนโดยเปิดที่แรกคือที่สุขุมวิท 55 นั่นเอง จากนั้นก็มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ทุกสาขาที่ minor food thailand franchise ได้จัดตั้งก็มีนโยบายการดำเนินการที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน มีทั้งสเต็ก เนื้อไก่ หมู และอาหารทะเลต่างๆ มีสลัดบาร์ให้ได้เลือกสรร อีกทั้งยังมีผักสดให้ได้กินอย่างจุใจและไม่อั้นอีกด้วย เชื่อได้เลยว่าใครที่แม้จะได้ไปซิซเลอร์เป็นครั้งแรกก็ต้องถูกใจแน่นอน

ซิซเลอร์กับเมนูยอดนิยม

หากถามว่าเมนูอะไรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของซิซเลอร์ก็คือพาสต้า สลัดและซุปฟักทอง ซึ่งความโดดเด่นของพาสต้าก็คือซอสที่เนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ส่วนสลัดที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านก็มีทั้งผักสดและกรอบอร่อยอีกด้วย ซุปฟักทองเป็นอีกหนึ่งซุปของต่างชาติที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้หลายๆ คนที่ได้กินต่างยกนิ้วให้เลยทีเดียว

ส่วนขนมของซิสเลอร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับของคาวก็คือ มูสช็อกโกแลต ซึ่งอร่อยและโดดเด่นมาก เป็นที่น่าสนใจว่าเพราะอะไรหลายๆ คนถึงได้เทใจให้กับเมนูนี้ ซึ่งแต่ละเสียงบอกว่าความอร่อยอยู่ที่เนื้อมูสอันแสนจะนุ่มลิ้นนั่นเอง

สำหรับซิซเลอร์นั้นเป็นหนึ่งในเครือ minor food brand หากใครอยากเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรไมเนอร์ แนะนำให้สมัครงาน ไมเนอร์ โดยเลือกทำที่ซิซเลอร์ก็ได้ ประวัติ ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นประวัติที่ยาวนาน แม้เราอ่านแค่ของซิซเลอร์เราเองก็ยังรู้สึกทึ่งไปด้วย นอกจากความโดดเด่นเรื่องอาหารอร่อย สลัดผักสดกรอบแล้ว ความโดดเด่นอีกอย่างของซิซเลอร์ก็คือการที่ยังคงเอกลักษณ์ตั้งแต่ต้นตำรับเอาไว้ ไม่ได้ดัดแปลงจนเสียความเป็นตัวของตัวเองไป หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่รักสลัด การเลือกกินสลัดที่ซิซเลอร์ก็คือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:12:46   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!