ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


มาเพิ่มความสวยให้กับดวงตาและคิ้วให้ชวนมองแบบหลงใหล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-09 เวลา 21:26:15
0       1       548      
Share
 

มาเพิ่มความสวยให้กับดวงตาและคิ้วให้ชวนมองแบบหลงใหล

                สาว ๆ จ๋า อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเป็นอันขาด  ครั้งนี้มีคำแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มความน่ามองให้กับดวงตาและคิ้วมาฝากกัน สาว ๆ ที่ตาโตอาจได้เปรียบในการแต่งหน้าอยู่บ้าง แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีดวงตาน้อย ๆ ก็สวยเซ็กซี่หรือสวยสะดุดตาให้น่ามองกันได้ เราสนับสนุนให้คุณสาว ๆ ดูสวยขึ้นในทุก ๆ วันด้วยการ แต่งหน้า everyday look และ แป้งตลับ หรือเครื่องสำอางดี ๆ

                1. สาว ๆ เรามาเริ่มลง ครีมรองพื้น และอายแชโดว์กันก่อนเลย พาเลทอายแชโดว์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลท โทนสีชมพูภายในกล่องมีถึง 12 เฉดสีด้วยกัน เป็นลุคเรียบร้อย เซ็กซี่เบา ๆ แต่ดูดี ติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับทุกผิว โดยแต้มสีแล้วแต้มลงที่เปลือกตา ควรไล้ตั้งแต่แนวขอบขนตาแล้วค่อยไล่ให้สูงขึ้นไป หากใช้สีเดียวสามารถเกลี่ยให้ทั่วบริเวณกรอบเปลือกตาได้เลยแล้วไล่สีขึ้นไปด้านบนจนอ่อนกว่า ให้สีด้านล่างเข้มกว่า แต่หากจะเล่นสีให้ใช้สีที่เข้มกว่าแต้มจากหางตาปัดเข้าด้านในมาทางหัวตา เหมือนไล่ความเข้มจากหางมาที่หัวตาแล้วค่อยนำสีที่อ่อนกว่าแต้มลงบริเวณหัวตาแล้วไล้ไปทางหางตาเพียงเท่านี้ก็จะได้สองสี เพิ่มความมีมิติด้วยการใช้สีขาวไล้ตรงกลางของเปลือกตาอีกทีหนึ่ง 

2.การกรีดตาให้ดูคมด้วยอายไลน์เนอร์ที่ทั้งติดทานานไม่ลอกเป็นคราบของ Maybelline เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลาสติ้ง ดรามา เจล ไลน์เนอร์ สีดำเข้มแบบเจลติดทนนาน พร้อมภู่กันปลายนุ่ม สามารถเขียนได้หลายแบบจะเขียนจากหัวตาไล่ไปหางตาหรือจากหางตาไล่เข้ามายังหัวตาก็ได้ หรืออาจจะเขียนแค่ครึ่งของดวงตาเพื่อเล่นหางก็ได้ ความสูงของหางที่จะวาดก็ขึ้นอยู่กับความต้องการเลย แต่แนะนำให้เขียนเป็นหางแหลมปัดขึ้นจะทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์มากกว่า

3. ตามด้วยการปัด มาสคาร่ากันน้ำ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะแม็กนั่ม บิ๊กช็อต มาสคาร่า สีดำ ทำให้ขนตาดูดกดำยาวเป็นแพมากขึ้น การใช้ถ้าไม่อยากให้ที่หนีบขนตาเลอะก็ให้หนีบขนตาก่อนแล้วปัดด้วยมาสคาร่า ขนตาก็จะงอนยาวนานจนกว่าจะล้างออก

4. ต่อมาคือการเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้ว เมย์เบลลีน แฟชั่น บราว คัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า เนื้อเข้มข้น ติดแน่น วาดง่าย มี 5 เฉดสีให้เลือก ทั้ง น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม สีเขียว และสีกาแฟ ส่วนเขียนอย่างไรให้สวย เส้นต้องไม่หนาหรือเล็กเกินไป อย่าเขียนไปซ้ายทีขาวที ควรเขียนไปในทางเดียวกัน หรือจะตีกรอบขนาดที่คุณต้องการเอาไว้ก่อนแล้วใช้การระบายลงไปเลยก็ง่ายดี แล้วใช้หัวแปรงแปรงให้เส้นคิ้วล้มไปทางที่เขียนหรือจะใช้ทิชชูถูเบาไปตามแนวที่เขียนก็ได้ เป็นการเกลี่ยสีที่คุณทานั่นเอง

                ว้าว ๆ ตอนนี้ใบหน้าดูมีอะไรแล้วใช่ไหมละ อย่าหยุดสวยนะสาว  ๆ สวยต่อไปและควรดูแลรักษาผิวหน้าอยู่อย่างสม่ำเสมอด้วยไม่อย่างนั้นการแต่งหน้าบ่อย ๆ แต่ไม่ดูแลผิวหน้าเลยนี่ก็ทำร้ายผิวเอามาก ๆ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หากคุณใช้ ดูแล ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ หน้าก็จะไม่พังง่าย ๆ และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานไม่ต้องคอยกังวลเรื่องเครื่องสำอางเยิ้มด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:05:44   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!