ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


หน้าใสไร้สิว และพร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ ด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-09 เวลา 20:17:04
0       1       726      
Share
 

               ไม่ว่าใครก็อยากมีหน้าใสไร้สิว เพราะหน้าตาของคนเราถือว่าเป็นภาพลักษณ์สำคัญที่จะช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับเราได้หลาย ๆ ด้านด้วยกัน ที่สำคัญยังช่วยสร้างความมั่นใจในการติดต่อสื่อสารกับคนรอบข้าง โดยไม่จำเป็นต้องปกปิดด้วยเครื่องสำอางแบบหนา ๆ แต่หลาย ๆ ปัจจัยที่ล้วนส่งผลให้ผิวหน้าประสบกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสภาพอากาศ คุณภาพของเครื่องสำอางที่ใช้ รวมไปถึงสภาพผิวของแต่ละคน

ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนสำคัญและส่งผลต่อการมีใบหน้าที่สวยใสของคุณ อีกทั้งยังเป็นตัวการหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ บนผิวหน้าอีกด้วย ถ้าอย่างงั้นเรามาดู เคล็ดลับผิวขาว 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีใบหน้าที่ใสและกระจ่างแบบไร้สิวกันเลย

  1. ทำความสะอาดใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญต้องเลือกผลิตภัณฑ์ตัวช่วยที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและไม่มีผลข้างเคียงต่อผิว ไม่มีสารตกค้างที่ทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย เลือกสรรผลิตภัณฑ์ น้ำแร่ ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นโฟม เจล หรือสบู่ เพื่อให้คุณนำมาใช้ล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น ล้างคราบสกปรกออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด
  2. เลือกใช้ ครีมบำรุงหน้า เพื่อเพิ่มการดูแลผิวให้มากยิ่งขึ้น หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี เพราะครีมจะอุดมไปด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ไม่ว่าจะปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวของคุณไม่ หน้าลอก หรือแห้งกร้านมากจนเกินไป ซึ่งผิวแห้งนี่แหละถือว่าเป็นตัวการร้ายในการทำให้ใบหน้าหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ
  3. เลือกสรรครีมเฉพาะทางให้บำรุงได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครีมรอบดวงตา ครีมลดเลือนริ้วรอย หรือครีมป้องกันแดด หรือคุณอาจจะใช้ ครีมมาร์คหน้า มาเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในบางวันด้วยก็ได้ เป็นทางเลือกที่ดีนอกจากใช้  ครีมบำรุงหน้า ตัวหลักแล้ว คุณก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อเป็นตัวเสริมได้
  4. ปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย รวมถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดนานจนเกินไป เพราะพฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อผิวพรรณของคุณได้อย่างชัดเจน

จากที่กล่าวมานั้น หากคุณใช้ 4 ขั้นตอน การดูแลผิวหน้า เหล่านี้ในชีวิตประจำวันอย่างสม่ำเสมอแล้ว คุณจะมี หน้าใสไร้สิว อย่างที่ต้องการแน่นอน แทนที่จะไปเสียเวลากับการพบแพทย์เพื่อรักษาแผลสิว หรือเสียเวลาไปกับการแต่งหน้าเพื่อปกปิด คุเพียงแค่เอาเวลามานอนพักพร้อมทา ครีม มาร์ค หน้า แล้วฟังเพลงอย่างสบายใจกันดีกว่า 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2019-08-22 10:04:50   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!