ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


บอกลารอยคล้ำและริ้วรอยใต้ตาด้วยวิธีง่าย ๆ ใครก็ทำได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-06 เวลา 23:50:46
0       0       512      
Share
 

บอกลารอยคล้ำและริ้วรอยใต้ตาด้วยวิธีง่าย ๆ ใครก็ทำได้

    ริ้วรอยใต้ตาเป็นสัญญาณแห่งวัยที่เกิดขึ้นได้แม้อายุยังน้อย เพราะด้วยมลภาวะ ฝุ่น ควันในทุกวันนี้ พฤติกรรมการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนน้อย ความเครียด ล้วนเป็นสาเหตุทำให้ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำมีริ้วรอยได้ เพื่อให้ผิวรอบดวงตาไร้ริ้วรอยและกระจ่างใส จึงต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงหน้าฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่อุดมด้วยสารบำรุงผิวใต้ตาโดยเฉพาะ เพื่อใช้ควบคู่กับไนท์ครีม ครีมลดจุดด่างดํา และ ครีมมาร์คหน้า โดยทริคที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตานั้นสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองและเป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ 

ทริคดูแลผิวรอบดวงตาให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน มีชีวิตชีวา   

    เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผิวรอบดวงตาจะเริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยเพราะร่างกายผลิตคอลลาเจน สารสำคัญที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นน้อยลง นอกจากใช้ ครีมลดริ้วรอยใต้ตา อย่างสม่ำเสมอ   การดูแลผิวรอบดวงตาด้วยวิธีอื่น ๆ จะช่วยให้ผิวใต้ตามีความชุ่มชื้น กระจ่างใสและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ทริคดูแลผิวรอบดวงตาให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน มีชีวิตชีวาเหล่านี้ช่วยคุณได้ เพียงดูแลอย่างสม่ำเสมอ

1.    มาส์กรอบดวงตาด้วยผักผลไม้ด้วย 15-20 นาที เช่น มาส์กมะเขือเทศสด มีวิตามินซี วิตามินเอ  

มาส์กดวงตาดวงแตงกวา มีวิตามินซี  ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้มีความชุ่มชื้นยาวนาน กระจ่างใส   

2.    ประคบน้ำแข็งดวงตาในวันที่ผิวเหนื่อยล้า พักผ่อนน้อย ช่วยลดอาการบวมบริเวณใต้ตาได้  

3.    ประคบถุงชาที่แช่น้ำอุ่นแล้ว ประมาณ 5 นาที ใบชามีสารแอนติออกซิแดนท์ช่วยบำรุงผิว ช่วยชะลอริ้วรอย

4.    ล้างเครื่องสำอางอย่างเบามือเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตา

    แม้ในวันนี้ยังไม่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา การดูแลอย่างถูกวิธีตั้งแต่เนิ่น ๆ ย่อมช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ   เหล่านี้เป็นทริคดูแลผิวรอบดวงตาง่าย ๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำได้ แก้ปัญหาผิวใต้ตาไม่กระชับได้นำไปใช้ในการดูแลปรนนิบัติผิวรอบดวงตา 

แต่ถ้าวิธีเหล่านี้ยังยากเกินไปสำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการเตรียมวัตถุดิบมากนัก ขอแนะนำให้รู้จักกับ Liftactiv Supreme Eyes จากแบรนด์ วิชี่ แบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ได้คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงคุณค่ามารวมไว้ใน Vichy Liftactiv Supreme Eyes  อายครีม บำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา เพื่อป้องกันการเกิดไร้ริ้วรอยแห่งวัยและฟื้นบำรุงให้รอบดวงตาให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาไม่กระชับ มีริ้วรอย หมองคล้ำ ให้กลับมาแลดูสุขภาพดี โดยแต่ละส่วนผสมใน Liftactiv Supreme Eyes  อายครีม ได้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยและควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถใช้บำรุงผิวได้สะดวกมาก ๆ อีกด้วย

Vichy Liftactiv Supreme Eyes  ครีมทาใต้ตา มอบการบำรุงอย่างอ่อนโยนให้ผิวรอบดวงตา

    เพื่อประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก วิชี่ แบรนด์เวชสำอางชั้นนำได้มอบคุณสมบัติพิเศษให้ Vichy Liftactiv Supreme Eyes  เป็น ครีมทาใต้ตา ที่มีเนื้อสัมผัสพิเศษที่มีความเนียนนุ่มดุจแพรไหม บางเบา สบายผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวรอบดวงตาได้ล้ำลึก ไร้ความมันส่วนเกิน เมื่อใช้บำรุงผิวรอบดวงตาอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวรอบดวงตาจะกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ผิวรอบดวงตากระชับ เต่งตึง คืนความสดใสให้ผิวรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด 

ส่วนผสมอันทรงคุณค่า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน     

    เพราะผิวรอบดวงตาบอบบาง แพ้ง่ายและเกิดริ้วรอยได้ง่าย เพื่อให้ผิวรอบดวงตาอ่อนเยาว์ไร้ปัญหาผิวที่ก่อให้เกิดความไม่มั่นใจ ผิวรอบดวงตาจึงควรได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย ครีมลดริ้วรอยใต้ตา  ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ อ่อนโยนต่อผิว 

  • สารสกัดแรมโนส ส่วนผสมสำคัญที่อุดมด้วยสารบำรุงผิวชนิดนี้ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดความอักเสบ 
  • สารสกัดจากคาเฟอีน ช่วยเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เต่งตึง  
  • Escine สารสกัดที่มีความสำคัญมากในการช่วยลดถุงใต้ตา ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น จึงช่วยลดการบวมน้ำของถุงใต้ตา รวมถึงช่วยขับสารพิษบริเวณรอบดวงตา ถุงใต้ตาที่เคยห้อยย้อย ก็จะค่อย ๆ เรียบ กระชับ 

เหล่านี้เป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่มีอยู่ใน Vichy Liftactiv Supreme Eyes  ครีมทาใต้ตา จากวิชี่แบรนด์ชั้นนำที่คิดค้นผลิตภัณฑ์เวชสำอางระดับโลกโด่งดังมานานหลายทศวรรษ  ครีมลดริ้วรอยใต้ตา สูตรนี้จากวิชี่จึงตอบโจทย์ในการช่วยแก้ปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ มีริ้วรอย ทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบางแพ้ง่าย  ผิวแห้ง ผิวมันหรือผู้ที่มีผิวผสม หากปรารถนาให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกาย แลดูผิวเรียบเนียน เต่งตึงและไร้ริ้ว รอย ครีมทาใต้ตา จากวิชี่จึงเป็นตัวช่วยดูแลผิวรอบดวงตาของผู้ใช้ทุกช่วงวัย เสมือนผิวรอบดวงตาได้รับการ บำรุงอย่างทรงพลังให้ผิวใต้ตามีชีวิตชีวา  

วิธีการใช้

    หลังล้างหน้าและบำรุงผิวทุกขั้นตอนแล้ว เพียงทาบำรุง ครีมลดริ้วรอยใต้ตา Vichy Liftactiv Supreme Eyes เกลี่ยแล้วนวดอย่างเบามือ เนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิว ใช้ทาบำรุงผิวรอบดวงตาได้เช้า-เย็นอย่างสม่ำเสมอ สัมผัสบางเบาจะช่วยให้รู้สึกสบายผิว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ หน้าใสไร้สิว ไร้ความมันส่วนเกิน

    หากปรารถนาให้ผิวรอบดวงตาไร้ริ้วรอย ผิวเต่งตึง กระจ่างใส ควรเลือกสรรผลิตภัณฑ์ อายครีม ที่มีส่วนผสมอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมด้วยสารบำรุงผิวที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด Vichy Liftactiv Supreme Eyes อายครีม จึงเป็นตัวช่วยที่ใช่ของผู้มีปัญหาผิวรอบดวงตา บอกลาผิวรอบดวงตาที่ไม่กระชับ หมองคล้ำ และเผยผิวรอบดวงตาสดใส เปล่งประกาย ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ปรนนิบัติผิวด้วย  Vichy Liftactiv Supreme Eyes อย่างสม่ำเสมอคือทางออกที่ทำให้เกิดผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นและเห็นผลชัดเจน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!