ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น รีบจัดการด้วยครีมบำรุงหน้าแห้งโดยด่วนกันนะสาว ๆ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-06 เวลา 23:35:16
0       0       501      
Share
 

ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น รีบจัดการด้วยครีมบำรุงหน้าแห้งโดยด่วนกันนะสาว ๆ 

    สาว ๆ คนไหนที่มีผิวมันหรือผิวผสมนับว่าเป็นเรื่องที่ดีกว่าสาวที่มี ผิวหน้าแห้ง เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าแห้งผากจนเกิดอาการ หน้าลอก แล้ว ยังสร้างความระคายเคืองและความคันให้กับใบหน้าในช่วงฤดูหนาวได้อีก จึงส่งผลให้เกิดปัญหาต่าง ๆ กับผิวหน้าตามมาได้ เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่นจากการที่ผิวขาดความชุ่มชื้น หรือผิวไม่เต่ง กระชับ รวมทั้งร่องรอยจากจุดด่างดำที่เกิดจากการระคายเคืองได้อีกด้วย ดังนั้นเมื่อมีสัญญาณเตือนเหล่านี้มา อย่ามัวนิ่งนอนใจ ให้รีบหา ครีมบำรุงหน้าแห้ง มาใช้กันด่วน ๆ เลย

สัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าคุณมี ผิวหน้าแห้ง ควรได้รับการดูแลและบำรุงแบบใกล้ชิด 

เมื่อเริ่มใช้ครีมไปสักระยะหนึ่งผิวหน้าจะได้รับความชุ่มชื้นและเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหนังได้มากขึ้น จึงไม่ทำให้เกิดอาการ หน้าลอก ก็จะหายไป ถูกทดแทนด้วยผิวที่ดูฉ่ำน้ำมากขึ้น ซึ่งหากสาว ๆ เลือกใช้ วิชี่ (Vichy) เวชสำอางที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียวแล้วล่ะก็ นอกจากจะทำให้ผิวหน้าได้รับการซ่อมบำรุงในเวลาอันรวดเร็วแล้ว ยังช่วยสร้างปราการเป็นเกราะป้องกันให้กับผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของวิชี่ มีส่วนผสมจาก น้ำแร่ จากเทือกเขาสูงจากประเทศฝรั่งเศส จึงมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ หน้าใส ลดสิวและมีสุขภาพดีจากการที่ผิวไม่ขาดน้ำนั่นเอง อีกทั้งการผสมผสานจากสารสกัดที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงกับผิวที่มีปัญหาเฉพาะทางมากที่สุด วิชี่จึงขึ้นแท่นเวชสำอางที่เหมาะในการดูแลและช่วยแก้ปัญหาเรื่องหน้าแห้งนั่นเอง

ก่อนจะเลือกใช้ครีมหรือสิ่งใดบำรุงผิว ต้องวิเคราะห์ผิวหน้าก่อนด้วยว่ามีลักษณะอย่างไร เมื่อค้นพบคำตอบแล้วจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว โดยการดูส่วนผสมที่เป็นส่วนประกอบของครีมที่จะเลือกซื้อ ซึ่งครีมที่เหมาะกับสภาพผิวแห้งนั้น หากมี น้ำแร่ เป็นส่วนประกอบด้วยจะนับว่าช่วยตอบโจทย์สาวผิวแห้งได้ดีที่สุดเลยทีเดียว

ผิวแห้งชนิดที่ลอกเป็นขุย และสร้างความคัน หรือสำหรับสาว ๆ บางรายอาจจะเป็นผดผื่นคันร่วมด้วย ซึ่งการที่ผิวแห้งแบบนี้ถือว่าอาจส่ออาการที่รุนแรงขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งอาการคันบนผิวหน้าก็จะสร้างปัญหาอย่างอื่น ตามมาได้ ดังนั้นเมื่อมีอาการคันบริเวณใบหน้าจากการที่ผิวแห้งกร้าน สาว ๆ ห้ามเกาหรือแกะแคะโดยเด็ดขาด เพราะจะยิ่งเป็นการกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองมากขึ้น ทางที่ดีควรเลือกหาซื้อ ครีมบำรุงเวชสำอางสำหรับหน้าแห้ง มาใช้จะดีกว่า เพราะในครีมชนิดนี้จะมีสารเฉพาะที่เป็นตัวช่วยหลักในการบำรุงผิวหน้าได้มากกว่าครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ครีมผิวขาว หรือครีมชนิดอื่น ๆ นั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!