ผู้โพส

0 จำนวน Like
192 จำนวน Point


สุดเทพกับ ครีมรักษาสิว ที่มาพร้อมบำรุง สยบทุกปัญหาสิว พร้อมเผยผิวหน้าเนียนใส

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-05 เวลา 21:57:12
0       0       756      
Share
 

 

 

คุณรู้หรือไม่ว่าการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธีตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า การบำรุงโดยเลือก ครีมผิวแพ้ง่าย สำหรับคนผิวบอบบาง ไปจนถึงการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดหน้า ซึ่งกันแดดที่ดีที่สุดควรเป็นต้องครีมกันแดดกันน้ำ และไม่มีสารต้องห้าม น้ำหอม มีความสำคัญมาก ต่อผิวหน้าที่เกลี้ยงเกลา ไร้ริ้วรอย สิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ตรงกันข้ามหากไม่มีการดูแล หรือมีการดูแลแบบผิดวิธี ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าก็จะตามมาอย่างแน่นอน เพราะทุกวันนี้เราทุกคนหลีกเลี่ยง แสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะทางอากาศไม่ได้ โดยเฉพาะเหงื่อไคลเมื่อไหลมาสัมผัสกับเครื่องสำอาง จึงทำให้เกิดการอุดตัน บวกกับเชื้อโรคในอากาศ ทำให้เกิดสิวอักเสบได้ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่เราจะต้องทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจรด บวกกับการเลือกใช้ ครีมรักษาสิว ในการ รักษาสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ อย่างอ่อนโยน ซึ่งในวันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี พร้อมสยบทุกปัญหาสิวมาฝาก มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี สยบทุกปัญหาสิว

               การทำความสะอาดผิวหน้า เริ่มต้นจากการใช้คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้าออกไปก่อน จากนั้นใช้โฟมที่เหมาะกับสภาพผิวเป็นสิวล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้ง ใช้โทนเนอร์เช็ดเอาความมัน สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออกไป ซึ่งบางครั้งการล้างหน้าอาจเข้าไปไม่ถึง เป็น วิธีทำให้สิวหาย เร็วขึ้น เพราะไปฆ่าเชื้อโรคสิว รักษาสิวผด สิวอุดตัน และยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย

               การบำรุง คนที่มีผิวบอบบางเป็นสิว ควรเลือก ครีมผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนในการบำรุงผิว หรืออาจเลือกเป็น เอฟฟาคลาร์ ดูโอ (พลัส) ครีมบำรุงพร้อมรักษาสิวสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ก็ได้ ที่มาพร้อมกับการบำรุงในรูปแบบของมอยเจอร์ไรเซอร์ สยบทุกปัญหาสิว เป็น วิธีแก้สิวผด สิวอุดตัน ลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ ปรับสมดุลของแบคทีเรียผิวด้วยสารลิขสิทธิ์ อควา โพเซย์ฟิลลิโฟมิส จึงเป็น วิธีทำให้สิวหาย อย่างได้ผล นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยดำ รอยแดง อันเกิดจากสิวให้จางลงภายใน 12 ชั่วโมง ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่เนียนใส พร้อม Zinc PCA ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของสิว

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธีด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า บวกกับ ครีมรักษาสิว ที่ให้ทั้งการบำรุง ควบคุมความมัน เหมาะกับผิวที่เป็นสิว จึงเป็น วิธีแก้สิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตันได้ดี พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่เนียนใสกว่าเดิม ที่สำคัญปลอดภัยเพราะได้รับมาตรฐานสากล เราจึงสวยได้แบบมั่นใจไร้กังวล

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!