ผู้โพส

0 จำนวน Like
217 จำนวน Point


สวย จบ ครบ ใน หนึ่งเดียว กับ Maybelline เครื่องสำอางอันดับหนึ่ง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-05 เวลา 18:04:24
0       0       602      
Share
 

ยุคสมัยนี้เป็นยุคสมัยที่สาวๆต้องสวยถึงจะออกจากที่พักได้ หากหน้ายังไม่เป๊ะ ก็ยากที่เธอหรือหล่อนจะออกจากที่พักได้ เนื่องจากสมัยนี้คนมองกันที่ความสวยภายนอกก่อน ถ้าความสวยภายนอกสะดุดตาค่อยว่ากันที่ความสวยภายใน กรณีนี้พูดถึงคนส่วนมากนะคะ แต่ก็มีส่วนน้อยที่ไม่ได้มองหน้าตา แต่ก็ไม่รู้ว่ามองออะไร อาจจะเพราะถูกชะตา หรือบังเอิญเดินชนกันจนต้องทักกัน แต่พื้นฐานเบื้องต้นแล้ว คนทั่วๆไปก็จะมองกันที่หน้าตาก่อนเป็นด่านแรกอยู่แล้ว

ยิ่งในยุคปัจจุบัน มีแหล่งให้อวดโฉม อวดความงามกันบนโลกออนไลน์แบบง่ายดาย ยกมือถือขึ้นมาถ่ายแฉะเดียวก็ได้ภาพที่จะโชว์ผ่านโลกออนไลน์ได้แล้ว เรื่องความสวยความงานจึงต้องอาจจะต้องเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา ไม่เช้นนั้นชีวิตทั้งวันของวันนั้นอาจจะต้องเป็นวันที่เศร้าหมองตลอดทั้งวัน

เพราะฉะนั้นจะออกจากบ้านทั้งที่  สาวๆก็ต้องมีตัวช่วย ที่สร้างความมั่นใจให้ เป๊ะ  ปัง พร้อมเผชิญหน้ากับทุกสายตาที่สะกด      หน้าตาคือความสวยงามของใบหน้า เครื่องสำอางช่วยคุณได้ ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าเกือบร้อยเปอร์เซ็นของผู้หญิงล้วนแต่ใช้เครื่องสำอางเพื่อเพิ่มความสวยให้กับใบหน้าและร่างกายของตัวเองแน่นอน แต่มันก็เป็นเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถช่วยปกปิดความไม่สวยหรือจุดที่ไม่น่าประทับใจให้สาวๆได้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่สาวๆจะขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าเครื่องสำอาง เสมือนอาวุธคู่กาย ถ้าเทียบก็บตำรวจ กระเป๋าเครื่องสำอางก็เปรียบได้กับปืนพกของตำรวจเลยละ แน่นอนกระเป๋าเครื่องสำอางมันสำคัญกับผู้หญิงขนาดนั้นเลยละ

เราจะเริ่มสอนการเขียนคิ้ว ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ ดึงดูดทุกสายตา  ด้วยดินสอเขียนคิ้วสุดทรงพลัง จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่มีทั้งแบบกันน้ำ แบบฝุ่น และเจลเนื้อธรรมชาติ ที่จะติดแน่น ทนทานจบทุกปัญหา  โดยเราได้นำวิธีเขียนคิ้วแบบง่ายๆ  สวย เป๊ะได้ ใน 1 นาที มาฝากกันค่ะ

1.กั้นคิ้วเพื่อจัดการคิ้วที่ดูรกให้เป็นระเบียบ และเป็นทรงมากขึ้น

2.สร้างโครงคิ้วให้สวยเป๊ะ  โดยการวาดโครงคิ้ว  ลากดินสอเขียนคิ้วจากหัวหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว อย่างเบามือเพื่อความเป็นธรรมชาติ

3.ระบายคิ้วเพิ่มความละมุน  โดยเขียนเป็นเส้นๆอย่างเบามือจากกลางคิ้วไปยังหางคิ้วก่อน แล้วจึงค่อยใช้สีอ่อนลงหัวคิ้ว เพื่อดู มีความฟุ้งๆแบบธรรมชาติ หรือใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่นในการระบายคิ้วแทนจะได้ ลุคเป็นธรรมชาติสุดๆไปเลย

พอคิ้วเป๊ะ ก็มั่นใจ  สะกดทุกคนโดยสายตา ให้แวววาว น่าค้นหา ด้วยอายแชโดว์ จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่มีเม็ดสีแน่น เด่นชัด เกลี่ยง่ายติดทนตลอดทั้งวัน

เสริมความมั่นใจไปอีกขั้น ด้วย มาสคาร่าที่ถูกและดี ล้างออกง่าย ด้วยสูตรเจลบางเบา ช่วยล็อคให้ ขนตาหนางอน 360องศา  เพิ่มขนตาหนาขึ้นถึง4เท่ายาวนาน 24ชั่วโมง กันน้ำ สีดำเข้ม ไม่หลุด ทุกลุคมั่นใจ  ด้วย เมย์เบลลีน นิวยอรก์                       แบรนด์มาสคาร่าตัวแม่  การีนตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล ……..

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement