ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ใช้บัตรเครดิตให้เป็น ชีวิตเหมือนเสือติดปีก.!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-08-05 เวลา 16:03:47
0       0       737      
Share
 

หากเอ่ยถึงบัตรเครดิตขึ้นมาคนส่วนมากจะรู้สึกขยาด อย่าได้พบได้เจอกันอีกเลยกับบัตรเครดิต หลายๆคนที่เคยมีบัตรหรือกำลังถือบัตรเครดิต​อยู่นั้นคงเข้าใจดีว่าสถานการณ์​เป็นอย่างไร เป็นหนี้เกือบเอาชีวิตไม่รอด บางคนถึงกับต้องกู้เงินนอกระบบมาใช้หนี้เพื่อรักษาเครดิต​และ'วงเงิน​บัตรเครดิต'​ของตัวเองเอาไว้ บางคนต้องจ่ายหนี้ขั้นต่ำเพราะไม่อยากจ่ายทั้งหมดเพราะยอดมันเยอะ สาเหตุที่ต้องทำแบบนี้เพราะต้องรักษาเครดิตเอาไว้ ไม่ให้เครดิตบูโรเสียหาย ถ้าเครดิตบูโรเสียหายละก็ ตราบาปนี้จะติดตัวไปหลายสิบปีซึ้งท่านจะไม่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินใดๆได้เลย

แต่บางคนมีบัตรเครดิตไว้เพื่อสร้างเครดิตให้ตัวเองจริงๆ ไม่ได้มีบัตรเครดิต​เอาไว้สร้างความลำบากให้ชีวิต เพราะบัตรเครดิตถ้าใช้เป็นมันมีประโยชน์อย่างมาก เช่นคุณจะได้ส่วนลดจากการใช้บัตรเครดิตซื้อของ ไม่ต้องพกเงินสดมากมายไปเดินซื้อของ นอกจากนั้นแล้วยังมีสินค้าหลายรายการที่สามารถผ่อนจ่ายได้เป็นสิบๆเดือนโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยซักบาท สำหรับคนที่กำลังจะ'ทำบัตรเครดิต'​ต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเพราะคนส่วนใหญ่จะมองบัตรเครดิตผิดไป ชอบมองว่าบัตรเครดิตคือตัวสร้างหนี้ ซึ่งจริงๆแล้วคนที่สร้างหนี้นั้นไม่ใช่บัตรเครดิตแต่เป็นตัวของท่านเองที่ใช้งานบัตรเครดิตไม่เป็น

 

ทำไมชีวิตของคนสองคนจึงต่างกันลิบลับ คนหนึ่งมีบัตรเครดิต​แล้วมีทุกข์​ มีหนี้สินรุงรัง​ต้องเจียดเงิน​เดือนอันน้อยนิดไปจ่ายขั้นต่ำของบัตร แต่อีกคนกลับรูดบัตรเครดิต​อย่างสบายใจ ดูหล่อ ดูสวย มีระดับเวลาซื้อของแต่ละที เวลารูดใช้งานดูดีมีระดับ ซ้ำยังได้ส่วนลดจากการรูดซื้อสินค้าในแต่ละครั้งอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังได้สะสมแต้มเพื่อแลกของสมนาคุณหรืออาจะจะเปลี่ยนแต้มเป็นเงินสดก็ยังได้  เหตุผลง่ายๆเลยก็เพราะการ'วางแผนการเงิน'​ที่แตกต่างกัน เพราะถ้าจะบอกว่าเป็นเพราะบัตรเครดิตคิดดอกแพงไปรึป่าวจึงทำให้เกิดปัญหาแบบนั้นขึ้น หรือคนที่มีปัญหาถูกบัตรเครดิตโกงรึป่าว ทั้งดอกแพง ทั้งโกงหรืออื่นๆใดๆก็แล้วแต่ที่เป็นการทุจริตไม่เกิดขึ้นกับบัตรเครดิต​อย่างแน่นอนเพราะทุกธนาคารที่ออกบัตรเครดิตนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลเดียวกันก็คือธนาคารแห่งประเทศไทย​(bank​ of​ thailand)​ และมีกฎหมายควบคุมต่างๆมากมาย จึงตัดปัญหาเรื่องดอกแพง โกง ทุจริต​ออกไปได้เลย ท่านสบายใจได้บัตรเครดิตไม่มีปัญญาโกงท่านได้อย่างแน่นอน

สำหรับวิธีทำบัตรเครดิต​ให้กลายเป็นอาวุธสำคัญ เพิ่มเครดิต​ให้ตัวเอง ทำให้ตัวเรากลายเป็นเสือติดปีกนั้นไม่ยาก ให้คิดเสมอว่า ถ้าเราจะซื้อของอะไรซักอย่าง เราต้องมีเงินก่อนถึงจะซื้อได้ ถ้าไม่มีเงินก็คือซื้อไม่ได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ไม่มีเงินแต่ซื้อของโดยการเอาบัตรเครดิตไปรูด บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ท่านกำลังสร้างหนี สร้างทุกข์ให้ตัวเอง จุดเริ่มต้นของการเป็นหนี้มันเริ่มจากตรงนี้แหละ จากจุดที่ไม่มีเงินแต่ไปซื้อของ แต่หากท่านฉลาดจ่ายคืนทั้งหมดภายใน 45 วัน ท่านก็จะไม่เป็นหนี้และไม่มีดอกเบี้ยซักบาทเพราะเป็นช่วงปลอดหนี้ ชีวิตท่านมีความสุขอย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!