ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


เทคนิคแต่งตาหวานด้วยโทนสีน้ำตาลสไตล์ญี่ปุ่น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-04 เวลา 14:11:06
0       0       507      
Share
 

เทคนิคแต่งตาหวานด้วยโทนสีน้ำตาลสไตล์ญี่ปุ่น

                หนึ่งในเทคนิคการแต่งหน้ายอดฮิตของสาวญี่ปุ่นที่ดูหวานน่ารักและลงตัวก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีเฉดสีอ่อนลง ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูซอฟท์ขึ้นด้วยค่ะ หลักการง่าย ๆ อันดับแรกคือ เปลี่ยนจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสีดำไปเป็นสีน้ำตาลแทน ลดความแข็งของสี ลดความดุดัน และเพิ่มความละมุนได้เยอะขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อแน่นอนค่ะ

ลงอายแชโดว์เพียงสีเดียว

                ลุคสาวหวานสไตล์ญี่ปุ่นไม่ยุ่งยากเลยค่ะ หลังจากใช้ แป้งผสมรองพื้น หรือ รองพื้นเซเว่น แล้ว ให้มองหาสีนู้ดหวาน ๆ สักสีทาลงทั่วทั้งเปลือกตาเท่านี้ก็เป็นอันใช้ได้แล้ว แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้ดวงตาที่ดูมีอะไรมากขึ้น ก็ใช้สีน้ำตาลที่เข้มกว่าสีอายแชโดว์ที่ลงไปรอบแรกแต้มให้พอเป็นพิธีที่บริเวณหางตา ไม่ต้องเน้นหนักจนเกินไปนะคะ สำหรับไอเทมอายแชโดว์พาเลทท์ที่จะช่วยคอมพลีทลุคสาวตาหวานของเราได้ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า Maybelline New York The Blush Nude Palette ด้วย บลัชออน โทนสีชมพูโรสโกลด์ ใช้ง่าย เนื้อสีชัดมีมิติเพราะใส่ชิมเมอร์เล็กละเอียดคอยช่วยกระจายแสง ที่สำคัญเนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง ใช้นิ้วมือเกลี่ยให้ทั่วดวงตาของเราได้เลยค่ะ

เขียนไลน์เนอร์สีน้ำตาลเพิ่มความหวาน

                อายไลน์เนอร์สีน้ำตาลจะทำให้ดวงตาของเราไม่แข็งทื่อและไม่ดูดุค่ะ ลองดูเป็นอายไลน์เนอร์เนื้อเจลเนื้อนุ่มเขียนง่ายดูค่ะ สีน้ำตาล เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวช่วยให้ดวงตาของเราดูหวาน ตัวไลน์เนอร์เนื้อเจล เวลาเขียนจะไม่เป็นเส้นแข็งเท่ากับอายไลเนอร์หัวปากกาอยู่แล้ว แถมยังติดทน ไม่หลุดลอกง่ายๆ ระหว่างวันด้วย

เปลี่ยนสีคิ้วด้วยมาสคาร่าปัดคิ้ว

                ในลุคนี้ ใครอยากเขียนคิ้วโก่ง เขียน อยากเขียนคิ้วตรง เขียน ไม่จำกัดความชอบค่ะ เพราะความสำคัญ อย่างที่บอกไปว่าขึ้นอยู่กับการคุมโทนสีของเมคอัพให้ดูซอฟท์ขึ้นเท่านั้นเอง ดังนั้น มาสคาร่าปัดขนคิ้วจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่มีขนคิ้วเข้ม Maybelline Fashion Brow Color Mascara มาสคาร่าตัวนี้มีสีให้มากเลือกถึง 5 เฉดสี สามารถเลือกได้ตามความชอบค่ะ จุดเด่นของมาสคาร่าตัวนี้ นอกจากจะช่วยทำให้สีคิ้วอ่อนลง ยังช่วยเติมเต็มเส้นขนคิ้ว และจัดระเบียบให้ดูสวยงามทนนานด้วยนะคะ

มาสคาร่าสองหัว ปัดขนตาบนและเน้นขนตาล่าง

                ปิดจ๊อบด้วยการปัดมาสคาร่าสไตล์สาวญี่ปุ่นกันค่ะ เลือกใช้มาสคาร่าที่ไม่ต้องเน้นเรื่องความหนามาก แต่ให้เน้นเรื่องการช่วยให้ขนตายาวแผ่เป็นระเบียบ ที่เหมาะมากก็เช่น Maybelline New York Volume Express The Hypercurl Mascara มาสคาร่าตัวท็อปยอดนิยมตลอดกาลของเมย์เบลลีน ไม่เลอะง่ายระหว่างวัน และช่วยให้ขนตาอยู่ทรงยาวนาน ที่สำคัญ มีสีน้ำตาลด้วยนะคะ!

                อ่านแล้วก็ดูไม่น่าจะยากเลยใช่ไหมคะ กับการแต่งดวงตาคู่สวยของคุณให้กลายเป็นสาวหวานสไตล์ญี่ปุ่น ลองเอาไปเป็นแนวทางในการปรับลุคหรือเปลี่ยนเป็น Everyday ลุคของทุกคนก็น่าสนใจนะคะ อาจเพิ่มเติมด้วยการใช้ ลิปสติกสีนู้ด หรือ ลิปบาล์ม เพิ่มความสดใสให้กับใบหน้า แต่งง่าย ใช้เครื่องสำอางน้อยชิ้น หาซื้อง่ายและราคาเข้าถึงได้อีกด้วย ขอให้ทุกคนสนุกกับการแต่งหน้า แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!