ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


เมคอัพมั่นใจอวดผิวเรียบเนียนได้กับรองพื้นมาแรงจากเมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-04 เวลา 14:09:31
0       0       489      
Share
 

เมคอัพมั่นใจอวดผิวเรียบเนียนได้กับรองพื้นมาแรงจากเมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น

                สำหรับการเมคอัพขั้นตอนในการลงรองพื้นนับว่ามีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ไม่แพ้ขั้นตอนอื่น ๆ เลย เพราะขั้นตอนนี้สามารถช่วยทำให้เมคอัพของคุณในวันนั้น ๆ สวยติดทนนานทั้งวัน แต่คุณก็คงต้องเลือกใช้รองพื้นดี ๆ เพื่อให้มีความยึดเกาะยังพื้นผิวหน้าและต้องเลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิวหน้าของคุณด้วย ไม่เช่นนั้นรองพื้นก็อาจจะกลับกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายผิวหน้าคุณได้เช่นกัน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนคงประสบปัญหารองพื้นมันเยิ้ม หรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ทำให้เมคอัพของคุณในวันนั้นดูหมองและไม่กระจ่าง แต่หากคุณเลือกใช้รองพื้นน้องใหม่มาแรงที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในยุคนี้จากเมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น แล้วล่ะก็ ปัญหาอันน่าปวดใจเหล่านี้ก็จะไม่มากวนใจคุณเลย

มาเริ่มต้นขั้นตอนผิวสวยเรียบเนียนกันได้เลย

                -ลงรองพื้น ด้วยการเลือกใช้ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น เพียงลงบนผิวหน้าบาง ๆ และเกลี่ย รองพื้น หรือ รองพื้นคุมมัน ให้ทั่วผิวหน้า หากต้องการการปกปิดที่สูงขึ้นแนะนำให้ใช้มือเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าได้เลย แต่หากต้องการได้ลุคแบบใส ๆ บางเบา แนะนำให้ใช้แปรงเกลี่ยเพื่อให้กระจายฟุ้งทั่วใบหน้า จะได้ลุคที่บางเบากว่า หากต้องการเพิ่มเลเวลการปกปิดในบางจุดก็สามารถแต้มเนื้อครีมและกดลงไป โดยใช้นิ้วแท็ปไปยังจุดนั้น ๆ ได้เลย เท่านี้ก็จะได้ใบหน้าที่มีสีผิวเรียบเนียนเสมอเท่ากัน ทั้งยังได้ลุคผิวแบบฉ่ำน้ำมีสุขภาพดีแล้ว

                -ลงแป้งฝุ่นแบบบางเบา เพื่อไม่ทำให้หนักหน้า ควรเลือกใช้ แป้งพัฟปกปิดดีที่สุด หรือ แป้งเนื้อฝุ่นแบบทรานส์ลูเซ่น หรือแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง นอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูโกลว์กระจ่างและสว่างขึ้นแล้ว ยังทำให้ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว

                -แต่งแต้มพวงแก้มให้ดูมีสีสันสดใสด้วยการทาบลัชออนลงบนแก้ม ทริคสำหรับมือใหม่หัดแต่งก็คือ ให้ทำการยิ้มไปด้วยขณะที่ใช้แปรงปัดแก้ม เพราะจะช่วยทำให้สาว ๆ มองเห็นถึงพวงแก้มและบริเวณที่ควรเลือกปัด ไม่ควรปัดให้มีสีสันทั้งหน้า เพราะนั่นจะทำให้ดูไม่ธรรมชาติหรือกลายเป็นหน้าแดงเหมือนเพิ่งโดนแดดเผาไหม้มาก็เป็นได้ ควรเลือกปัดจากพวงแก้มด้านในไปจนถึงโหนกแก้ม

                -เฉดดิ้งและไฮไลท์ ไม่ควรเน้นปริมาณที่มากเกินไป ปัดเพื่อสร้างมิติและความตื้นลึกให้กับใบหน้าเท่านั้น แต่หากคุณต้องการให้แสงตกสะท้อนจุดใดเป็นพิเศษก็เลือกเพิ่มปริมาณไฮไลท์ที่จุดนั้น ๆ เพิ่มเติมได้

                ลุคสวยใส ๆ เผยผิวดูสุขภาพดีคุณก็มีได้ไม่ยาก เพียงเลือกใช้รองพื้นที่เหมาะกับผิวหน้าและควบคุมความมัน พร้อมทั้งมีพิกเมนต์ที่ไม่เปลี่ยนสีของเมคอัพ  เท่านี้เมคอัพของคุณในวันนั้นก็จะติดทนนานไม่หลุดลอกระหว่างวัน หากอยากเพิ่มความสวยสดใสให้กับใบหน้าเพิ่มเติม อย่าลืมหยิบ ลิปสติก แท่งโปรด ที่มี สีลิป เข้ากับลุคการแต่งหน้าในวันนั้นๆ มาเพิ่มสีสันให้ใบหน้ากันด้วยนะคะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!