ผู้โพส

0 จำนวน Like
30 จำนวน Point


นวัตกรรมที่มาพร้อมกับการดีไซน์สำหรับบ้าน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-08-01 เวลา 14:50:22
0       0       468      
Share
 

เมื่อเรานึกถึงการดีไซน์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบ้านของเรา เราจะนึกถึงการออกแบบภายในบ้านเป็นอันดับแรกๆ เพราะการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆที่มาพร้อมกับบ้านนั้นจะต้องตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัย รสนิยมสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน เช่น บ้านของคนโสดก็จะออกแบบมารองรับการใช้ชีวิตที่รวดเร็ว เร่งด่วน เรียบง่ายแบบฉบับคนไร้พันธะ บ้านของครอบครัวนั้นก็จะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เหมาะสมกับคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็ก เพราะแต่ละวัยนั้นมีความต้องการที่แตกต่างกัน 

การนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัย อาคาร ตึกต่างๆนั้น สร้างเอกลักษณ์และมีความเป็นนวัตกรรมมากขึ้น เช่นการนำแผงโซลาเซลส์มาใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้า ที่ทำให้ได้ทั้งไฟฟ้าใช้และประหยัดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังหมดความกังวลในเรื่องของไฟฟ้าขัดข้องเพราะจะมีกระแสไฟฟ้าสำรองไว้ให้ได้ใช้อยู่เสมอ พายุจะแรงแค่ไหน ฝนตกฟ้าร้องก็ไม่อาจสร้างปัญหาให้กับบ้านหรืออาคารที่ติดตั้งแผงโซลาเซลส์ได้ หรือจะเป็นการติดตั้งลิฟต์บ้าน (Home lift) ที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายให้แก่สมาชิกทุกคนในบ้าน เพราะลิฟท์บ้านนั้นช่วยในเรื่องการเคลื่อนย้ายไปยังชั้นต่างๆสำหรับทั้งคนและสิ่งของ โดยเฉพาะผู้มีปัญหาด้านสุขภาพหรือผู้สูงอายุที่ไม่สามารถเดินขึ้นลงบันไดได้ การใช้ลิฟต์บ้านจึงถือว่ามีความจำเป็น นอกจากนี้ลิฟต์บ้านยังเปรียบได้กับงานศิลปะชิ้นเอกที่มีไว้ประดับบ้านได้อีกด้วย เนื่องจากการดีไซน์ของลิฟท์บ้าน (Home Lift design) ที่ไม่ได้มีเฉพาะไว้แค่ใช้งานในการเคลื่อนย้ายคนและสิ่งของ แต่ยังสามารถออกแบบให้เข้ากับสไตล์ของบ้านเราได้อีกด้วย ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นสไตล์ วินเท็จ โมเดิร์น หรือสไตล์ลอฟท์ ลิฟท์บ้านของเราก็สามารถเลือกรูปแบบให้เข้ากับบ้านเราได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่มาพร้อมกับการการออกแบบลิฟต์บ้านนั่นก็คือ นวัตกรรมที่ควบคุมด้วยระบบดิจิทัลที่เหมาะกับบ้านทุกประเภท รวมถึงมาตรฐานและความปลอดภัยระดับโลกเพราะออกแบบโดยบริษัทลิฟต์บ้าน (Home Elevator) จากสวีเดนที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ทั้งในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม ฟังก์ชั่นที่หลากหลาย รองรับไลฟสไตล์ที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและมีความปลอดภัยขั้นสูง การที่เรานำนวัตกรรมมาผสมผสานกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรานั้น ทำให้ชีวิตของเราจัดการได้ง่ายขึ้นและยังสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย การลงทุนกับนวัตกรรมจึงถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะเราจะได้ใช้ประโยชน์ได้อีกนานหลายสิบปี   

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!