ผู้โพส

0 จำนวน Like
192 จำนวน Point


สเปรย์กันแดด ฉีดง่าย พกพาสะดวกแดดแรงแค่ไหนก็มั่นใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-31 เวลา 17:10:47
0       0       840      
Share
 

สเปรย์กันแดด ฉีดง่าย พกพาสะดวกแดดแรงแค่ไหนก็มั่นใจ

แสงแดดถือว่าเป็นอันตรายต่อผิวหน้าของเรามาก หากไม่มีการปกป้อง ผิวหน้าของเราจะถูกทำร้ายจากแสงแดดโดยตรง ซึ่งทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรืออาจร้ายแรงขนาดเป็นมะเร็งผิวหนังได้ แล้วเราเลือกกันแดดตัวไหนดี ถึงจะได้ ครีมกันแดดทาหน้า ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งในยุคปัจจุบันที่นวัตกรรมสเปรย์กันแดด ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ ที่ไม่อยากเสียเวลานั่งทาครีม และเพื่อตอบโจทย์คนที่แต่งหน้าแล้วอยากทากันแดดระหว่างวัน ที่สำคัญคุณสมบัติของมันโดดเด่นในการปกป้องแสงแดด และ สดชื่น บางเบาสบายหน้า ด้วยสูตรน้ำ ทั้งยังเป็นกันแดดกันน้ำ ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณมาดูกันว่าสเปรย์ดีกว่าโลชั่นกันแดดดีกว่าอย่างไร ไปดูกันเลย

1.บางเบาสบายผิว และซึมซาบเร็ว ด้วยสูตรน้ำ ที่มีอนุภาคเล็กกว่า เมื่อฉีดพ่นบนใบหน้าจึงซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสดชื่นเบาสบายผิว และไม่ทิ้งคราบขาว

2.ปกป้องผิวได้ทั่วถึงกระจายวงกว้าง เมื่อฉีดแล้วจะกระจายปกป้องทั่วใบหน้า

3.ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา ทุกครั้งก่อนออกแดด สามารถนำมาฉีดพ่นให้ทั่วบริเวณใบหน้าไม่ต้องเสียเวลานั่งทา และยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด

4.เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรน้ำปราศจากพาราเบน และน้ำหอม

5.ปรับสมดุลใบหน้า ด้วยสารพิเศษที่มีในสเปรย์ กันแดด จึงช่วยควบคุมความมันและกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า

ใครอยากประหยัดเวลาในการทาครีมกันแดด ก็ต้องรีบไปซื้อสเปรย์ เพราะทั้งพกพาง่าย สะดวก ประหยัดเวลา แถมปกป้องดีเยี่ยม มีคุณสมบัติโดดเด่นแบบนี้จะไม่เรียกว่า กันแดดที่ดีที่สุแล้วจะให้เรียกว่าอะไรล่ะ

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!