ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


ให้หน้าแห้งกลับมาเป็นผิวหน้าที่นุ่มชุ่มชื่น ด้วยวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-30 เวลา 15:29:56
0       0       809      
Share
 

เมื่อเข้าหน้าหนาวหลายคนมักกังวลเรื่อง หน้าลอก แตก เป็นอย่างมากเพราะอากาศหนาวทำให้ผิวหน้าไม่ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าแห้งง่าย เกิดสิว และบางคนอาจมีอาการแพ้ด้วย ทำให้ต้องหาวิธีบำรุงกันอย่างหนัก เพราะหากผิวแห้งก็จะทำให้แต่งหน้ายาก และเมื่อออกแดดก็จะทำให้หน้ามันง่าย เป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างมากมายไม่รู้จบ สาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าแห้ง กร้าน มีหลากหลายสาเหตุคือ

  1. อากาศหนาวทำให้หน้าแห้ง เมื่อเริ่มเข้าหน้าหนาวหรืออยู่ในสภาพอากาศที่หนาว แห้ง ทำให้ผิวหน้าแห้งและทำให้หน้ามีสิวขึ้น หน้ามัน และแต่งหน้ายากมากกว่าปกติ
  2. การล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นทำให้หน้าแห้งง่ายเพราะน้ำใต้ผิวหนังระเหยทำให้ผิวแห้ง
  3. การล้างหน้าบ่อยเกินไป เกินวันละ 2 ครั้ง เมื่อหน้าได้รับการชำระล้างมากกว่าวันละ 2 ครั้ง ทำให้ความมันธรรมชาติหายไป ทำให้หน้าแห้ง ยิ่งหน้าแห้งเซลล์ผิวใต้ผิวหนังก็จะยิ่งผลิตน้ำมันออกมาทำให้หน้ามัน
  4. พันธุกรรมของผู้ที่มีผิวแห้งก็มีส่วนทำให้มีการถ่ายทอดรุ่นสู่รุ่นได้เช่นกัน
  5. ขัดผิวบ่อยเกินไป ทำให้เกิดการผลัดของเซลล์ผิวเหมือนผิวถูกดึงเอาความชุ่มชื้นออกไปทำให้หน้าแห้ง
  6. คนที่มีอายุเยอะการผลิตของฮอร์โมนมีการเปลี่ยนไปทำให้หน้าไม่ชุ่มชื้นอย่างตอนสาว ๆ

หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ?

  1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ การจะทำให้ร่างกายสมดุลการดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นสิ่งที่ต้องทำเพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายสมดุลแล้วยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งง่ายอีกด้วย
  2. น้ำผึ้งแท้ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นด้วยวิธีธรรมชาติ
  3. ใช้ ครีมหน้าใสไร้สิว ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพราะจะช่วยทำให้เติมเต็ม ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
  4. ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Vichy สเปรย์น้ำแร่ ธรรมชาติที่พึ่งค้นพบ น้ำแร่วิชี่นี้ประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อการบำรุงผิวหน้าให้เนียนสวยฉ่ำน้ำ 15 ชนิด ความเข้มข้นสูง ช่วยปรับค่าความสมดุลของผิว ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้มีเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง มั่นใจได้ว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เมื่อทาก่อนแต่งหน้าหรือทาเพื่อเตรียมผิวหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน ส่วนผสมของแคลเซียมที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง  มีเหล็กที่ช่วยเพิ่มให้เซลล์ผิวผิวผลิตออกซิเจน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งออร่า ดูมีชีวิตชีวา ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวอย่างยั่งยืนและโซเดียมที่ช่วยทำให้ปรับสมดุลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 การแก้ไขปัญหาผิวแห้ง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ครีมผิวขาว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเช่น เซรั่มที่มีส่วนผสมจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงหน้า ครีมมาร์คหน้า ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ เพื่อให้สุขภาพผิวดีด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ อ่อนโยน มีประสิทธิภาพและช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!