ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


3 บริษัทบริการส่งของและขนย้ายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-30 เวลา 12:00:57
0       0       583      
Share
 

 

    ในปัจจุบันไม่ว่าจะส่งหรือขนย้ายของต่างๆ เพียงแค่เข้าหน้าเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของบริษัทรับจ้างนั้นๆ ระบุวัน-เวลา สถานที่ที่ให้รับของและจุดหมายปลายทางที่ให้ส่ง เพียงไม่กี่นาทีเจ้าหน้าที่จะดำเนินการเข้าไปให้บริการถึงที่ สะดวกสบายไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน พร้อมตัวเลือกให้ใช้บริการหลากหลายบริษัท ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทบริการส่งของแบบครบวงจรในราคาที่คุ้มค่าและน่าเชื่อถือ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง 

 

LALAMOVE (ลาลามูฟ)

    บริษัทที่ให้บริการรับส่งของแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นส่งของด่วน, ส่งอาหาร, วางบิลเอกสาร, ฝากส่งของไปรษณีย์ และรับขนของ ซึ่งมีรถให้เรียกใช้บริการ 3 ประเภทหลักๆ คือรถมอเตอร์ไซค์, รถ 5 ประตู และรถกระบะ โดยค่าบริการเริ่มต้นเพียง 48.- เท่านั้น (ขึ้นอยู่กับประเภทของรถ) ขนส่งรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญมีการรับประกันสิ่งของระหว่างการจัดส่งสูงสุด 7,000.- นอกจากนี้ยังสามารถนัดระบุวัน เวลา ล่วงหน้าที่จะให้เข้าไปรับของได้ตามความสะดวกของคุณอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นบริษัทบริการรับส่งของที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี  

 

THE LORRY (เดอะ ลอร์รี่)

    บริษัทบริการรับส่งของและขนย้ายที่เปิดให้บริการทุกประเภทของงานที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ หรือจำนวนของเยอะแค่ไหน ทางบริษัทมีทีมงานและรถให้บริการทุกแบบ เช่นรถปิคอัพ, รถกระบะรับจ้างมีตู้ทึบ, รถสี่ล้อจัมโบ้, รถหกล้อมีตู้ทึบ และรถหกล้อมีตู้คอก พร้อมกับทีมงานมากประสบการณ์ที่จะช่วยบริการส่งของของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมในการแพ็คของด้วยอุปกรณ์กระดาษลังคุณภาพ ฟิล์มพลาสติก บับเบิ้ลกันกระแทก และถอด-ประกอบเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เพื่อให้การขนย้ายสะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการลดความเสี่ยงที่จะทำให้ของเสียหายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบริษัทบริการส่งของและขนย้ายที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

 

TNT (ทีเอ็นที)

    อีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการรับส่งของทั่วประเทศทั้งแบบ  Express ส่งถึงภายในวันเดียว, Economy Express ราคาสบายกระเป๋าจัดส่ง 2 วันถึงมือ และบริการพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าของจะเป็นเวชภัณฑ์, เอกสารทางกฎหมาย, เครื่องจักร, ชิ้นส่วนที่สำคัญ รวมไปถึงของบอบบางแตกหักง่าย และไวต่ออุณหภูมิ ทาง TNT ก็พร้อมให้บริการดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ถึงจุดหมายปลายได้เร็วที่สุด 

 

    สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทบริการรับส่งของหรือขนย้ายที่ได้คุณภาพมาตรฐานและมีบริการพิเศษต่างๆ อีกมากมายให้คุณใช้บริการ ทางเราขอแนะนำ 3 บริษัทเหล่านี้ รับรองเลยว่าบริการประทับใจ ของปลอดภัยถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยนะ 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!