ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


รวมลิสต์แหล่งซื้อโซฟาคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-30 เวลา 09:49:32
0       0       566      
Share
 

โซฟา หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้านที่หลายๆ คนให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะการเพิ่มความลงตัวภายในห้องนั่งเล่น การสร้างบรรยากาศดีๆ และเพิ่มช่วงเวลาดีๆ ในการทำกิจกรรมร่วมกัน หรือนอนพักผ่อนในยามบ่าย ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะกำลังมองหาแบรนด์ดีๆ ไว้เป็นตัวเลือกในการซื้อโซฟาในราคาที่คนรุ่นใหม่จับต้องได้ แต่มาพร้อมกับคุณภาพที่ใครๆ ก็ปฏิเสธไม่ลง วันนี้เราก็เลยมีตัวเลือกแบรนด์สำหรับซื้อโซฟาราคาสบายๆ ในคุณภาพชั้นเยี่ยมที่ใครๆ มักเลือกใช้กัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

 

IKEA 

ขอบคุณรูปจาก ikea.com

    คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติสวีเดนที่เข้ามาเป็นสาขาในประเทศไทยอย่าง IKEA แน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้จะมีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นการใช้สอยและมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากัน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียนและญี่ปุ่นเป็นหลัก สำหรับส่วนของโซฟานั้นมีราคาให้เลือกหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับประเภทที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาเข้ามุม โซฟาสองที่นั่ง โซฟาสามที่นั่ง เตียงเดย์เบด อาร์มแชร์ บีนแบ็ก เก้าอี้ปรับนอนได้ เก้าอี้สตูล เป็นต้น แล้วยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ทั้งสีโทนขาว ดำ น้ำเงิน หรือสีสันต่างๆ ให้เลือกกันอีกเพียบ บอกเลยว่าถ้าใครชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้หลากหลาย ต้องมาที่นี่เลยล่ะ

 

SB Furniture

ขอบคุณรูปจาก sbdesignsquare.com

    แบรนด์ยอดนิยมของคนไทยที่มาพร้อมกับงานดีไซน์สวย โดดเด่น เน้นตอบโจทย์ด้านฟังก์ชันและการใช้งาน โดยจะเน้นสีสันของเฟอร์นิเจอร์และวัสดุเป็นสีเดียวกันทั้งหมดในชุดเดียวกัน เหมาะสำหรับใครที่อยากได้เฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับธีมของบ้าน ก็สามารถมาเลือกซื้อที่นี่ได้เช่นกัน แต่ถ้าใครกำลังมองหาโซฟาราคาไม่แพงจนเกินไป SB Furniture ก็ยังมีแบรนด์ลูกอย่าง Koncept Furniture ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ราคาไม่สูงและมีคุณภาพที่ดีด้วยเช่นกัน

 

Rina Hey 

ขอบคุณรูปจาก rinahey.com

    สำหรับเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Rina Hey นั้น เป็นเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ลูกของ Chic Republic ที่มาพร้อมการสร้างแบรนด์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ทันสมัย มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งแบบมินิมอล อินดัสเทรียล โมเดิร์นลอฟต์ แบบอาร์ต เป็นต้น ให้ทุกคนมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะโซฟาที่มีราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นและรับประกันโครงสร้างให้เลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาเบด อาร์มแชร์ โซฟาหนัง โซฟาผ้า โซฟาเข้ามุม เป็นต้น บอกเลยว่ามาซื้อที่นี่ที ติดใจแน่นอนเลยล่ะ

 

สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะไปซื้อที่ไหนดี ขอแนะนำให้ลองวางแผนคร่าวๆ เอาไว้ก่อนว่าอยากให้บ้านหรือห้องของคุณมีชุดโซฟาแบบไหนตั้ง ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนัง ผ้า ดีไซน์แบบไหนให้เข้ากับห้อง ไปจนถึงสีสันที่ต้องการ แล้วค่อยๆ ลองเสิร์ชแบบในเว็บไซต์ก่อนจะไปดูของจริงที่แบรนด์นั้นๆ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้โซฟาสวยๆ ที่ถูกใจ มาตั้งไว้ประดับห้องแล้วล่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!