ผู้โพส

0 จำนวน Like
198 จำนวน Point


ไมเนอร์ฟู๊ด ความสำเร็จที่ไม่ได้ไกลเกินเอื้อม

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-29 เวลา 00:14:54
0       0       626      
Share
 

            การดำเนินการกิจการหรือธุรกิจใดๆ ก็ตาม แน่นอนว่า เรื่องของการประสบผลสำเร็จนั้นจะต้องเป็นเป้าหมายหลักในการดำเนินงานอย่างแน่นอน  เพื่อให้การดำเนินการของกิจการนั้นสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นนะครับ ในบางครั้งเราอาจจะต้องมีการลองผิดลองถูก แต่ยิ่งถ้าเวลาผ่านไปเท่าใด การลงทุนมันก็ต้องใช้เงินมากยิ่งขึ้นตลอดที่การลองผิดลองถูกนะครับ ซึ่งมันอาจจะส่งผลในการดำเนินธุรกิจก็เป็นได้ ดังนั้น ถ้าหากจะต้องการหาแนวทางที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ในบางครั้งเราอาจจะต้องพึ่งพาตัวช่วย เพื่อเป็นทางลัดให้เราสามารถเดินไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมมือ หรือร่วมงานกับมืออาชีพนั่นเองนะครับ

                ไมเนอร์ฟู้ดถือเป็นผู้ที่มีความชำนาญงานและความเชี่ยวชาญ ในการบริหารจัดการด้านธุรกิจอาหารฟาสฟู้ดที่ใหญ่ที่สุด และมีความชำนาญมาก ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี โดยทีมผู้บริหารไมเนอร์ฟู้ดที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านไมเนอร์ฟู้ดแฟรนไชส์ ภายใต้แบรนด์ไมเนอร์ฟู้ด ที่เราคุ้นหู คุ้นตากันมากกว่า 2200 ร้านค้าทั่วโลก ใน 27 ประเทศ อย่างเช่นแบรนด์ดังๆ ในประเทศไทย เช่น เบอเกอร์คิง สเวนเซนส์ ซิสเลอร์ เดอะพิซซ่าคอมปะนี เป็นต้นนะครับ จะเห็นได้ว่า งานไมเนอร์ฟู้ดที่ดูแลและใส่ใจนั้น ล้วนเป็นเครื่องหมายการค้า ภายใต้แบรนด์ที่มีคุณภาพ และความเชื่อมั่นมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครสนใจอยากร่วมงานทำงานไมเนอร์ฟู้ดนะครับ รับรองได้ว่าจะได้ประสบการณ์ ความรู้ ผ่านการฝึกอบรม และเทรนจากบริษัทอย่างชำนาญงานเลยทีเดียวนะครับ เพราะด้วยการพัฒนา เราจะไม่ทิ้งพนักงานไว้ข้างหลัง แต่เราจะต้องพัฒนาพนักงานทุกคนให้มีความเชี่ยวชาญ

                ไมเนอร์ฟู้ดพยายามในการสร้างเป้าหมายที่มีคุณค่า ซึ่งจะแสดงถึงความมุ่งมั่น และเจตจำนงของแบรนด์ในการสนับสนุนองค์กรในการสร้างความร่วมมือ ความเชื่อใจ และความเคารพซึ่งกันและกัน เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าพนักงานของ Minor food ทุกคนจะมีส่วนร่วมในความพยายาม และสามารถที่จะเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายรวมถึงนำเสนอความคิดที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ได้ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นกุญแจดอกสำคัญในการไขไปสู่ความสำเร็จของไมเนอร์ฟู้ดและเพื่อให้ความสำเร็จนี้อยู่อย่างยั่งยืน ไมเนอร์ฟู้ดจึงได้กำหนดเส้นทางการเติบโตอย่างชัดเจน ทั้งสำหรับพนักงานและสำหรับธุรกิจ ทางบริษัทจึงได้สร้างความสัมพันธ์กับชุมชน โดยการสร้างความก้าวหน้า และผู้คนในพื้นที่ที่บริการอีกด้วย

                หากใครที่กำลังมองหาความสำเร็จที่อยู่ตรงหน้า ไมเนอร์ฟู้ดสามารถช่วยให้คุณได้เติบโตในสายอาชีพได้มากส่า เนื่องจากทางเรามีโปรแกรมในการพัฒนาศักยภาพของพนักงานที่หลากหลาย ถ้าหากร่วมงานกับเรา ไมเนอร์ฟู้ดถึงเวลาที่จะท้าทายตัวเองสู่มาตรฐานใหม่ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ  ผลักดันและสร้างการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า การงานที่ก้าวหน้าได้เร็วกว่า ทั้งเชิงการพัฒนาส่วนบุคคลและการพัฒนาด้านความเป็นมืออาชีพ  และทำการรู้จักแบรนด์ไมเนอร์ให้มากขึ้น กับเบื้องหลังความสำเร็จของทีมงานไมเนอร์ ที่เกิดจากพนักงานไมเนอร์ทุกคนที่ทำงานอย่างมีเป้าหมาย ด้วยความมุ่งมั่นและทะเยอทะยานที่จะช่วยผลักดันธุรกิจให้เติบโต

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!