ผู้โพส

0 จำนวน Like
197 จำนวน Point


ร่วมงานกับ ไมเนอร์ ฟู้ด เพื่อการเติบโตที่มั่นคง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-28 เวลา 15:34:16
0       0       570      
Share
 

หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ต้องการหางานทำ เราคิดว่า เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ไม่ยาก การสมัคร งาน ไมเนอร์คุณจะได้อะไรมากกว่าที่คุณจะคาดคิด ซึ่งคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบผู้ประกอบการ ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่ช่วยสนับสนุนการทำงาน นำมาซึ่งสมรรถภาพในการทำงานที่ดีที่สุดของพนักงานที่พร้อมสนับสนุนให้พนักงานได้ลงมือทำในสิ่งที่แตกต่าง มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและร่วมเติมเต็มศักยภาพ ฝึกฝนทักษะสำคัญที่จะช่วยให้พนักงานพร้อมที่จะเป็นผู้นำองค์กรต่อไปในอนาคต

ความสำเร็จของพนักงานทุกคนคือความสำเร็จที่ minor food Thailand ให้ความสำคัญกับเส้นทางการเติบโตในสายอาชีพของพนักงาน ที่จะสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันทุกความมุ่งมั่นเพื่อให้ทุกคนไปได้ไกลยิ่งกว่า พร้อมเผชิญกับทุกความท้าทายใหม่ ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมที่มี ส่งเสริมให้พนักงานทุกคนต่อยอดศักยภาพไปในระดับที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้

ไมเนอร์ ฟู้ด มีพื้นที่สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่นและคุณจะได้รับแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องจากผู้คนที่เต็มไปด้วยความหลงใหล มุ่งมั่นค้นหาความสมบูรณ์แบบ ยึดมั่นในค่านิยมหลัก  ยึดมั่นที่จะบรรลุความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่ทำ เพื่อที่จะผลักดันให้พนักงานทุกคนยกระดับตัวเองไปอีกขั้น

ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นที่จดจำในฐานะผู้นำตลาด ผู้บุกเบิกและผู้พัฒนานวัตกรรมเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมอาหารระดับโลก เราตั้งเป้าหมายสำคัญในการเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการด้านอาหารระดับโลกและเป็นผู้นำแบรนด์ร้านอาหารนานาชาติที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกมิติ เพื่อสร้างความประทับใจอันไม่สิ้นสุด ซึ่ง minor food brand ก็เป็นที่รู้จักและเป็นผู้นำทางการตลาด ไม่ว่าจะเป็น เดอะ พิซซ่า คอมปะนี  สเวนเซ่นส์  เดรี่ควีน เป็นต้น

ไมเนอร์ ฟู้ด พยายามอย่างมากในการสร้างเป้าหมายที่มีคุณค่า แสดงถึงความมุ่งมั่น และเจตจำนงค์ของแบรนด์ สนับสนุนวัฒนธรรมองค์กรในการสร้างความร่วมมือ ความเชื่อใจ และความเคารพซึ่งกันและกัน กำหนดจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ปรับใช้ทัศนคติที่ดีในการรับมือกับความเสี่ยง ขับเคลื่อนความคิดและความรู้สึกเป็นเจ้าของร่วมกัน เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานของเราทุกคนมีส่วนร่วมในทุกความพยายาม กล้าเผชิญกับทุกความท้าทายและนำเสนอความคิดที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จของไมเนอร์ ฟู้ด และเพื่อสร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืน เราจึงมีการกำหนดเส้นทางการเติบโตที่ชัดเจน ทั้งสำหรับพนักงานและธุรกิจ รวมถึงการสร้างความก้าวหน้าให้กับชุมชนและผู้คนในพื้นที่ที่เราให้บริการอีกด้วย

ไมเนอร์ ฟู้ด ถือว่าพนักงานเป็น "Stakeholder" ที่บริษัทต้องสร้างความพึงพอใจให้ ค่านิยมหลัก ที่ ไมเนอร์ ฟู้ด ยึดถือ มีอยู่ 4 ประการด้วยกัน คือ  มุ่งเน้นลูกค้า การทำงานต้องมีผลงาน   มุ่งมั่นพัฒนาคน  ปรับเปลี่ยนตน ปรับปรุงงาน  ค่านิยมทั้ง 4 ประการนี้ เป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในการสร้างความพึงพอใจให้บุคคล 3 กลุ่มที่บริษัทให้ความสำคัญ เปรียบเสมือนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัท คือ  ลูกค้า  ผู้ถือหุ้น  พนักงาน ทั้งนี้ บริษัทมุ่งหวังว่าบุคคลทั้ง 3 กลุ่มนี้ต้องมีความพึงพอใจ 100%

นอกจากนี้ ไมเนอร์ฟู้ดยังมุ่งเน้นให้ผู้สนใจในธุรกิจ  minor food thailand franchise ที่จะให้ผู้ร่วมธุรกิจได้เติบโตและก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันอย่างมั่นคง ดังนั้นหากสนใจในธุรกิจ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  โทร: 02-365-6999

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!