ผู้โพส

0 จำนวน Like
197 จำนวน Point


The Pizza Company อีกหนึ่งธุรกิจที่คุณต้องการ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-28 เวลา 15:17:18
0       0       666      
Share
 

คุณทราบหรือไม่ว่าพิซซ่าของ The Pizza Company ที่เราได้รับประทานกันเป็นประจำนั้นเป็นส่วนหนึ่งของ minor food brand จากการที่ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป มุ่งมั่นและทุ่มเทให้กับธุรกิจนี้จึงทำให้ The Pizza Company เป็นผู้นำทางการตลาดพิซซ่า อีกทั้งยังเป็นแบรนด์พิซซ่ายอดนิยมที่สุดในประเทศไทย จากการที่มีรสชาติที่ถูกปาก และพิซซ่าที่หนักเครื่อง

จากความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์และความทุ่มเทมาตลอด 30 ปี ในการบริการด้านอาหารและความเอาใจใส่ต่อลูกค้าจึงทำให้หลายๆ คนต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งกับ minor food thailandด้วยการสมัคร งาน ไมเนอร์ และต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ ซึ่งหากคุณต้องการที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจก็สามารถติดต่อในส่วนของ minor food thailand franchise  วันนี้เราจะมาบอกกันว่าทำไม ธุรกิจพิซซ่าต้องแบรนด์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี

 1. ให้การสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ให้คำแนะนำในการเลือกทำเลที่ตั้งการออกแบบร้าน และการเลือกใช้เครื่องมือต่างๆ การฝึกอบรมพนักงาน ไปจนถึงแผนการตลาดและส่งเสริมการขาย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณมีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง
 2. มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ความอร่อยและความหลากหลายในด้านอาหาร เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าอย่างเต็มที่ 100%
 3. มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างและพัฒนาร้านในตลาดใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา
 4. นำเสนอแนวคิดที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารภายในร้าน การส่งอาหารตรงถึงบ้าน ซึ่ง The Pizza Company เป็นผู้ประกอบการรายแรกที่ส่งฟรี รับประกันภายใน 30 นาที
 5. เต็มไปด้วยประสบการณ์ และความรู้ความเข้าใจในธุรกิจร้านอาหาร มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
 6. มีการทำวิจัยตลาดและความต้องการของผู้บริโภค โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการ
 7. ด้วยการสนับสนุนของแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันดีไปทั่วประเทศ และพนักงานด้านการตลาดที่มีประสบการณ์
 8. ความมุ่งมั่นในด้านการตลาดของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี
 • รับผิดชอบงานด้านโฆษณาและการส่งเสริมการขาย รวมทั้งการผลิตสื่อโฆษณา ณ จุดขาย เช่น โปสเตอร์ ใบปลิว เมนู
 • แคมเปญโฆษณาออกอากาศทั่วประเทศผ่านการใช้สื่อโทรทัศน์ วิทยุ
 • ให้คำแนะนำ และการสนับสนุนในเรื่องแผนการส่งเสริมการตลาดเฉพาะของแต่ละร้าน ในแต่ละทำเล
 • สร้างการรับรู้เรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี และการทำโฆษณาเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์
 1. มีการฝึกอบรม เดอะ พิซซ่า คอมปะนี
 • ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์และผู้จัดการร้านจะต้องเข้าโปรแกรมการฝึกอบรม ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 12 สัปดาห์
 • การฝึกอบรมจะครอบคลุมทุกด้านเกี่ยวกับการดำเนินงานของร้าน เทคนิคที่เกี่ยวกับการเตรียมอาหารและการใช้เครื่องมือต่างๆ การบริหารคน การแก้ปัญหาเมื่อมีความขัดแย้งเกิดขึ้น การสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า การสร้างทีมงานและการบริหารเวลา
 • มีการส่งทีมงานไปยังร้านของผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะมีการเปิดร้าน เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจว่า การเปิดร้านจะเป็นไปด้วยความราบรื่น สร้างความประทับใจที่ดีให้กับลูกค้า
 • ทีมงานจะไปเยี่ยมร้านของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อสื่อสารข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลประกอบการและการพัฒนาในด้านต่างๆ อาทิเช่น การตลาดเฉพาะสาขา การฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากร การปฏิบัติงานภายในร้าน

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลในส่วนของความต้องการที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Minor Food  หากคุณสนใจร่วมก้าวสู่ความสำเร็จกับการร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ติดต่อที่เบอร์ 02-365-6999

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!