ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ส่อง 6 เครื่องสำอางที่ต้องมี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-28 เวลา 14:58:00
0       0       746      
Share
 

        เครื่องสำอาง ที่ปรากฏให้เห็นทุกวันนี้นั้นนอกจากจะมากด้วยวิธีการใช้งานเพื่อให้คุณสาวๆได้เลือกใช้กันแบบนับไม่ถ้วนแล้ว ยังมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นตัวการันตีสำหรับการดูแลผิวทั้งผิวหน้าและเรือนร่างให้ใช้กันแบบถึงใจเพื่อการดูแลผิวด้วยความทะนุถนอมโดยใช้ความพิถีพิถันในการเลือกสรรอุปกรณ์รวมทั้งผลิตภัณฑ์ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลเอาใจใส่บนผิวหน้าอย่างดีที่สุดเป็นสิ่งที่คุณสาวๆให้ความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียวกับ ด้วยการเลือก เครื่องสำอางราคาถูก ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังต้องมีการใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอวัยวะบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น จมูก ปาก ดวงตา และ คิ้ว กับการใช้ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น หรือการใช้ ดินสอเขียนคิ้วใน 7 11 ซึ่งให้การใช้งานแบบคล่องแคล่ว ปราดเปรียว สมกับการเป็นเครื่องสำอางที่พร้อมรับทุกสถานการณ์

 

        เครื่องสำอางในยุคนี้นั้นมักจะผสมผสานการใช้งานให้เข้ากันกับการเป็น เครื่องสำอาง ที่จะมีทั้งประโยชน์รวมทั้งประสิทธิภาพของเครื่องสำอางแต่ละตัวที่ส่งผลให้ผิวหน้าสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชนิดต่างๆกันที่มีส่วนช่วยในการดูแลผิวอย่างละมุน กับ 6 เครื่องสำอางที่คุณสาวๆต้องมีไว้ครอง ดังนี้

         1 กันแดด Anessa #Perfect UV Sunscreen Skincare Milk  กันแดดที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น Anessa เพราะความบางเบา แถมยังเกลี่ยง่าย และยังสามารถทาระหว่างวันได้อีกด้วย กับค่า SPF50+ PA++++

         2 อายแชโดว์ NAKED ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสสวยงามพร้อมกับการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับอายแชโดว์ซึ่งเป็นที่ต้องการของใครหลายคน

         3 ลิปสติก Shiseido ModernMatte Powder Lipstick  ด้วยความที่ลิปสติกตัวนี้มีสีสวยตรงใจ ตรงสี ทาแล้วได้สีปากออกมาแบบนั้นจริงๆ เนื้อนุ่ม ดีเว่อร์ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา ต้องไปหามาทุกสี สวยจริง

        4 เซรั่ม Estee Lauder #Advanced Night Repair    ที่สุดของการปรนนิบัติผิวหน้า ต้องเซรั่มตัวนี้กับ Advanced Night Repair เรียกได้ว่า เมื่อทาแล้วสามารถเปลี่ยนเป็นคนละคนได้เลย แค่ทาก่อนนอน เช้ามาผิวหน้าก็ดูดีขึ้น แต่หากจะได้ผลจริงๆ ควรใช้ติดต่อกัน

        5 รองพื้น Bobbi Brown #Intensive Skin Serum Foundation รองพื้นที่เป็นมากกว่ารองพื้น คือดูแลสภาพผิวหน้าเราไปด้วยพร้อมกับการปรนนิบัติผิวอย่างตรงจุด เพื่อให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวัน

      6 บลัชออน NARS ORGASM ที่สุดของบลัชออน มันคือ ORGASM ด้วยสีที่มีความไม่เหมือนใคร แต่ลงตัวที่สุดบนผิวแก้ม ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าโทนไหน สีนี้ช่วยคุณได้จริงๆ เรียกได้ว่ารอดทุกราย

         ทั้ง 6 สิ่งนี้ คือ เครื่องสำอางที่คุณสาวๆต้องมี เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างตรงจุดในทุกมิติ และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้กับลักษณะของผิวหน้าแต่ละคนด้วย

 

           เครื่องสำอางที่ได้รับการตอบรับที่ดีนั้นย่อมเกิดมาจากความเอาใจใส่และพิถีพิถันที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นๆมีคุณภาพขึ้นมา และสามารถรักษาชื่อเสียงไว้ได้อย่างยาวนานที่จะช่วยเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ต่างๆได้อีกด้วย  กับเครื่องสำอางที่ถูกในราคาที่คุณพอใจและรับได้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!