ผู้โพส

0 จำนวน Like
197 จำนวน Point


6 แบรนด์เครื่องสำอางราคาถูกที่สาวๆต้องจัด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-28 เวลา 14:46:23
0       0       616      
Share
 

       หากจะพูดถึง เครื่องสำอาง หลายคนคิดว่าราคาน่าจะต้องแพง จึงมักรอเลือกซื้อในช่วงที่แบรนด์สินค้าตัวนั้นจัดโปรโมชั่น เพื่อจะได้เป็นเจ้าของ เครื่องสำอางราคาถูก ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ก็มีผลิตภัณฑ์บางตัวที่เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังซึ่งมีราคาถูกมากๆ เมื่อนำมาเทียบกันกับบางผลิตภัณฑ์ที่เป็นชนิดเดียวกัน ที่เป็นเช่นนี้อาจเป็นเพราะต้องการให้คุณสาวๆมีเครื่องสำอางที่ดีและถูกไว้ข้างกาย ตอบโจทย์การแต่งหน้าในวันเบาๆ สบายได้อีกด้วย หรือแม้แต่อุปกรณ์เครื่องสำอางอย่างที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น ก็เช่นกัน ถ้าหากจะหาอุปกรณ์ของผลิตภัณฑ์การแต่งหน้าหลายคนมักจะให้ 7-11 เป็นผู้ช่วยที่ดีในการเลือกสรรอุปกรณ์เหล่านั้นด้วย เช่น ดินสอเขียนคิ้วใน 7 11 ที่มีหลากเครื่องสำอางให้เลือกแบบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

 

       เครื่องสำอางราคาถูก ถูกจัดลำดับความสำคัญในอันดับต้นของการเป็นเครื่องสำอางที่ถูกและดีมีคุณภาพให้ได้เลือกกันตามใจชอบ ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่มีความโดดเด่นกับการที่มีราคาถูกที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ติดทนนานทั้งวันแม้ไม่ได้เติมหน้าในระหว่างวัน

      สำหรับเครื่องสำอางที่ถูกจัดว่ามีคุณภาพเป็นเลิศแถมราคายังถูกมาก มีหลายแบรนด์ดังนี้

     1 Sivanna เครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นที่ถูกกล่าวขานกันในหมู่สาวๆว่าเริ่ดมาก แถมยังยกมากันพร้อมเพรียงเรียงเป็นขบวนกับการมีไอเทมที่ดี ไม่ว่าจะเป็น แป้ง ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ลิปสติก แถมสียังสวยมากในราคาหลักสิบเท่านั้นสาวๆรีบไปตำกันเลย

   2 Odbo แบรนดนี้จะมาพร้อมกับการเป็นเครื่องสำอางที่เป๊ะ ปัง อลัง โดยเฉพาะดินสอเขียนคิ้วที่คุณสาวๆต้องลองสักครั้งสองครั้ง เพื่อให้ได้ของดีมีคุณภาพในราคาโดนใจ

  3 Misteen แบรนด์นี้เป็นอะไรที่ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายสิ่งในราคาน่าเป็นเจ้าของ

  4 Essence เครื่องสำอางราคาโดนใจวัยรุ่นโดยเฉพาะนักศึกษาที่ต้องพกติดกระเป๋าตลอดเวลา แถมยังมาพร้อมสีสันหวานๆกับแนวพาสเทลในราคาเบาๆ

  5 Wet n wild ที่มาพร้อมกับลิปสติกสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากถึง 30 เฉดสี แถมยังติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็นก็ยังไม่หลุด

  6 Mei linda กับลิปไลเนอร์แท่งดำที่มาพร้อมกับความสดใสและรอการเลือกสรรของบรรดาสาวๆ ในราคาที่น่าไปตำมาใช้กันแบบด่วนๆ 

 

    เครื่องสำอางทั้งหมดนี้จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของบรรดาสาวๆได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเครื่องสำอางและอุปกรณ์เครื่องสำอางที่มีราคาจับต้องได้ จึงทำให้เป็นสิ่งที่สาวๆต้องการ โดยเฉพาะวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อสาวหรือเป็นสาวเต็มวัย  ที่พร้อมกับการแต่งแต้มสีสันบนผิวหน้าด้วยอุปกรณ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพกับราคาที่คุณวางใจได้ว่าคุ้มเกินคุ้มอย่างแน่นอน  เพราะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างก็มีดีกันทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่านำมาใช้กับส่วนใด  ซึ่งต้องเลือกเครื่องสำอางให้มีความเหมาะสมกับอวัยวะนั้นๆด้วย  เพื่อความมีประสิทธิภาพของเครื่องสำอางที่จะติดทนนานไปทั้งวันกับการเป็นเครื่องสำอางที่ถูกและดีที่พร้อมให้การรองรับการเลือกสรรของบรรดาสาวๆ  ที่พร้อมจะให้เครื่องสำอางได้อยู่บนผิวหน้าและติดทนทั้งวัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!