ผู้โพส

0 จำนวน Like
198 จำนวน Point


หน้าปังกับการเขียนคิ้วให้เข้ารูปหน้า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-07-28 เวลา 14:30:22
0       0       599      
Share
 

       มงกุฎของใบหน้าเป็นอวัยวะที่อยู่ด้านบนสุดของใบหน้า ดังนั้นเราจึงต้องดูแลคิ้วอยู่เสมอ เพราะความแตกต่างของทรงคิ้วใบหน้าของแต่ละคน จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้เพราะต้องเขียนคิ้ว ให้มีความเหมาะสมกับรูปหน้าด้วย ด้วยการใช้  ดินสอเขียนคิ้วใน 7 11  หรือ ที่ เขียนคิ้วแบบฝุ่น  แบบต่างๆซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกทำให้มีขึ้นสำหรับไอเทม เครื่องสำอาง ยุคนี้ และสิ่งที่ไม่ควรลืมเพื่อให้เข้ากันกับการแต่งหน้าในอีกหลากหลายแบบ  ซึ่งเป็นแบบสาวที่อินเทรนด์ไปกับการแต่งหน้าให้เรียวสวยได้รูปอยู่เสมอ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการดูแลเพื่อให้ใบหน้าที่สวยงามแบบมีสไตล์อย่างมีหลักการ เพราะได้เรียนรู้ถึงวิธีการแต่งหน้าที่ดีให้คงอยู่คู่กับเราตลอดไป โดยใช้ เครื่องสำอางราคาถูก ซึ่งรวมถึงที่เขียนคิ้วด้วย

 

       วิธีการแต่งหน้าเพื่อให้ความสวยงามคงอยู่คู่กันกับใบหน้าแบบติดทนนานตลอดวันนั้นมีหลายแบบ โดยเฉพาะการเขียนคิ้ว ที่มีให้คุณเห็นมากมายหลายวิธี เพื่อช่วยตอบโจทย์บรรดาคุณผู้หญิงที่รักในการแต่งหน้าด้วยอุปกรณ์เครื่องสำอางชั้นดีอย่าง รองพื้นถูกและดี ด้วย แต่จะเขียนคิ้วยังไงดีเพื่อให้เข้ากับใบหน้าที่ไม่มีความเหมือนทางด้านทรงของหน้า และเพื่อป้องกันไม่ให้คิ้วมีความบางและความหนาจนเกินไป ทั้งยังบวกกับความเป็นธรรมชาติบนใบหน้าอีกด้วย

       รูปหน้าของคนเรามีความแตกต่างกัน ดังนั้นการใช้วิธีการเดียวกันในการเขียนแล้วจะทำให้มีความสวย สดใส เป็นธรรมชาติ ที่เหมือนกันนั้นเป็นไปได้ยาก เราจึงมีวิธีเขียนให้เหมาะสมกับรูปหน้า เป็นการสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วยวิธีการเขียนของทรงคิ้วที่เหมาะสมกับใบหน้าทรงต่างๆกันดังต่อไปนี้

       1 ใบหน้ารูปไข่ สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้ถือว่าดีและสวยงาม เหมาะสมกับการแต่งหน้าทุกรูปแบบอยู่แล้ว แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยการเขียนคิ้วที่รับกับใบหน้า ด้วยการเขียนคิ้วให้โก่งเล็กน้อยเพื่อความเรียวของใบหน้า

      2 ใบหน้ากลม สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น ควรเขียนคิ้วให้หักเหลี่ยมนิดหนึ่งพอ เพื่อให้รับกันกับความกลมของใบหน้า และเป็นการเพิ่มความมีมิติที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่เข้ากับใบหน้าอีกด้วย

     3 ใบหน้าเหลี่ยม สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น ควรเขียนคิ้วให้มีความโค้งโก่งเล็กน้อย เพื่อเป็นการลบเหลี่ยมของใบหน้าช่วยทำให้ใบหน้าดูมนขึ้นเล็กน้อย ตัดความเหลี่ยมแบบไม่ต้องเยอะออกไปได้เลย

    4 ใบหน้ารูปหัวใจ สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น ควรเขียนคิ้วให้มีความโก่งเพื่อตัดช่องว่างช่วงกว้างของหน้าผากที่เป็นจุดเด่นที่สุดของใบหน้าลักษณะนี้

   5 ใบหน้ายาว สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบนี้นั้น อย่าได้กังวลให้มากเกินไปนัก เพราะคุณเป็นเพียงคนเดียวที่จะเขียนคิ้วทรงตรงแบบสาวเกาหลีแล้วดูโดเด่นขึ้นมาได้เลย และกำลังฮอตอยู่ในตอนนี้ด้วย ซึ่งจะทำให้คุณสาวๆมีความสวยใสแบบเด็กวัยรุ่นขึ้นมาได้เลย

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคการเขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจสำหรับคุณสาวๆที่รักในการแต่งหน้าเรียว เพื่อให้ใบหน้ามีความงดงามสวยได้รูปแม้มีพื้นฐานการเขียนคิ้วเพียงเล็กน้อยก็สามารถแต่งหน้าให้ดูดีได้อย่างแน่นอน เพียงปฏิบัติตามวิธีเหล่านี้คุณก็จะมีคิ้วสุดปัง

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!