ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


ลิปสติก...ต้องแบบเรียบลื่นดูไม่ตกร่อง พร้อมการบำรุงให้ผิวปากชุ่มชื่นได้ตลอดวัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-07-27 เวลา 23:03:49
0       0       760      
Share
 

ลิปสติก...ต้องแบบเรียบลื่นดูไม่ตกร่อง พร้อมการบำรุงให้ผิวปากชุ่มชื่นได้ตลอดวัน

                  ผู้หญิงหลาย ๆ คนคงจะเคยเจอกับปัญหาในการทาลิปสติกกันมาบ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะเมื่อทาลงไปแล้วดูไม่เรียบลื่นเป็นเนื้อเดียวแต่กลับทำให้ดูเหมือนว่าตกร่องและหลุดลอกออกเป็นแผ่น ๆ จึงดูเลอะเทอะไม่สวยงามดังใจต้องการเอาเสียเลย ครั้นจะไม่ทา ปากก็ดูจืดชืดเหมือนคนป่วย ดังนั้นจึงต้องค้นหาวิธีการทาลิปสติกแบบมืออาชีพเขาทำกัน โดยสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ ต้องได้ลิปสติกที่มีคุณภาพบวกกับการดูแลริมฝีปากไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย จึงจะมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีตามที่คุณต้องการ เมื่อทาแล้วต้องเรียบเนียนลื่นดูไม่ตกร่อง พร้อมทั้งให้การบำรุงผิวปากชุ่มชื่นตลอดวัน

                  เมื่อแน่ใจว่าสุขภาพริมฝีปากของคุณดีขึ้นแล้วด้วยการบำรุง ซึ่งมีหลายวิธี อาทิ การดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ ทาออยเม้นต์ ลิปบาล์ม หรือ ลิปมันเปลี่ยนสี  เป็นต้น จากนั้นการเลือกใช้ลิปสติกก็สามารถเลือกได้หลากหลายขึ้นตามโจทย์ที่ต้องการ

  1. เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากด้วยลิปบาล์มให้ทั่วทั้งริมฝีปากบนและล่าง จะช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและที่สำคัญเมื่อลงดินสอเขียนขอบปากและลิปสติกจะมีสีที่สม่ำเสมอกันสีลิปสติกไม่เพี้ยนจากที่ต้องการแน่นอน ทาทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาทีแล้วซับออกด้วยกระดาษทิชชูเพื่อไม่ให้เกิดคราบ
  2. เลือกใช้ดินสอสำหรับเขียนขอบปากหรือไม่ก็ลิปสติกในรูปแบบหลอด เป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะจะสามารถช่วยให้ ลิปสติกติดทน มีสีที่สม่ำเสมอและยังเป็นการป้องกันไม่ให้ดูเยิ้มอีกด้วย
  3. เลือกสีลิปสติกให้ลงตัวกับสีผิวของคุณ เฉดสีไหนเหมาะกับโทนสีผิวทาแล้วสวยโดดเด่น ด้วยวิธีเหล่านี้
  • สาวผิวขาว ควรเลือกสีกลาง ๆ อย่าง ลิปสติกสีนู้ด ที่ไม่จัดจ้านมากเกินไปก็ลงตัวได้กับสีผิวของคุณ
  • สาวผิวเข้ม จะเหมาะกับลิปสติกสีสด เพื่อช่วยให้ดูสว่างสวยขึ้น
  • สาวที่มีริมฝีปากบาง จะเหมาะกับลิปสีเข้มเพื่อเพิ่มความหนาของริมฝีปากให้ดูเด่นชัดขึ้น
  1. เลือกลิปสติกที่เข้ากันอย่างลงตัวกับเมคอัพอื่น ๆ บนใบหน้าของคุณด้วยล่ะ เพื่อความสวยที่โดดเด่นในทุกท่วงท่าไม่ว่าจะออกงานไหนก็สามารถเรียกความมั่นใจแบบเต็มร้อย

คุณสมบัติของลิปสติกที่มีคุณภาพ เมื่อทาแล้วต้องได้แบบเรียบลื่นดูไม่ตกร่อง พร้อมการบำรุงให้ผิวปากชุ่มชื่นได้ตลอดวัน ถึงแม้จะต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ไม่มีทางเลอะหรือเยิ้มให้น่ารำคาญอย่างแน่นอน แต่อย่าปล่อยให้ริมฝีปากของสาว ๆ แห้งและซีดออกจากบ้านโดยเด็ดขาด เพราะผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กันอีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดีทีเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!